เนื้อหาวันที่ : 2010-03-05 10:57:57 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1195 views

แสนสิริ ปลื้มเปิดคอนโดพรีเมียม PYNE by Sansiri วันเดียวขายเกลี้ยง

บมจ.แสนสิริ ทำเซอร์ไพรซ์อีกครั้งกับการเปิดการขายโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ระดับพรีเมี่ยม PYNE by Sansiri เพียงวันเดียวขายหมดเกลี้ยง กวาดรายได้ 2.1 พันล้านบาท

บมจ.แสนสิริ ทำเซอร์ไพรซ์อีกครั้งกับการเปิดการขายโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ระดับพรีเมี่ยม PYNE by Sansiri ติดสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ตึกสูงแห่งเดียวในย่านนั้น         

.

.

โดยปิดการขายเรียบร้อยภายใน 1 วัน กวาดยอดขายทั้งโครงการแล้วกว่า 2,100 ล้านบาท ส่งผลให้ยอดขายของแสนสิริ ณ ขณะนี้พุ่งไปถึง 4,000 ล้านบาท  มั่นใจสามารถปิดยอดขายไตรมาส 1/53 ที่ 5,000 ล้านบาทแน่นอน

.

นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการ บมจ.แสนสิริ กล่าวถึงเรื่องการปิดการขายโครงการ PYNE by Sansiri แม้ว่าจะยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการว่า “โครงการนี้เป็นคอนโดมิเนียมโครงการล่าสุดจากแสนสิริ เป็นโครงการที่เตรียมความพร้อมมานานพอสมควร เพื่อสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า  และต้องขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้การตอบรับโครงการนี้อย่างดียิ่ง

.

เนื่องจากสามารถปิดการขายได้ภายใน 1 วัน ทั้งนี้ คาดว่าเป็นผลมาจากโครงการนี้เป็นโครงการที่มีทำเลดี ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีราชเทวี ซึ่งนับว่าเป็นโครงการที่อยู่ใจกลางเมืองอย่างแท้จริง สะดวกต่อการเดินทาง และความโดดเด่นของโครงการที่มีความสูงถึง 42 ชั้น  298 ยูนิต ซึ่งถือเป็นอาคารที่สูงที่สุดในระแวกราชเวที 

.

โดยโครงการนี้เปิดการขายเมื่อวันพุธที่ 3 มีนาคม 2553 และสามารถปิดการขายได้ทันทีใน 1 วัน ซึ่งสามารถสร้างยอดขายให้กับบริษัทได้ถึง 2,100 ล้านบาท ทำให้ตอนนี้ยอดขายของแสนสิริ ณ ปัจจุบัน (มกราคม-กุมภาพันธ์) สามารถทำไปได้ถึง 4,000 ล้านบาท และคาดว่าจะสามารถปิดไตรมาส 1/53 ที่ 5,000 ล้านบาทแน่นอน”