เนื้อหาวันที่ : 2010-02-10 10:56:50 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1697 views

โอริน ดีเวลลอปเม้นท์ ลั่นพร้อมปฏิวัติคอนโดฯ ขนาดเล็ก เอาใจคนเมือง

โอริน ดีเวลลอปเม้นท์ ตั้งเป้าสร้างความแตกต่าง ปฎิวัติธุรกิจคอนโดฯ ตอบสนองความต้องการของคนเมือง ชูจุดเด่น คุ้มค่า ทันสมัย ทำเลโดนใจ

โอริน ดีเวลลอปเม้นท์ ตั้งเป้าสร้างความแตกต่าง ปฎิวัติธุรกิจคอนโดฯ ตอบสนองความต้องการของคนเมือง ชูจุดเด่น คุ้มค่า ทันสมัย ทำเลโดนใจ

.

.

ตั้งเป้าสร้างความแตกต่าง โดยการปฎิวัติธุรกิจคอนโดฯ จนได้รับกระแสความสนใจจากกลุ่มลูกค้า และนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่องกับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้แบรนด์ใหม่ บริษัท โอริน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด โดยการกุมบังเหียนจากนักบริหารรุ่นเก๋า นายบุญส่ง บุตรสีทา กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีมุมมองในการลงทุนที่คุ้มค่า ทันสมัย และสร้างความแตกต่างอย่าง นายสรวุฒิ มานะสมจิตร กรรมการบริหาร 

.

คุณบุญส่ง กรรมการผู้จัดการกล่าว “บริษัท โอริน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เตรียมรุกตลาดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ตั้งเป้าในปี 2553 รุกตลาดทำเลดี ทำเลเกิดใหม่ สร้างนวัตกรรมการออกแบบและดีไซน์ ให้ความคุ้มค่า ทันสมัย สร้างจุดเด่นในสินค้า เน้นการสร้างสรรค์ให้เกิดคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าสำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย           

.

ตอบสนองการใช้ชีวิตของคนทุกรุ่นทุกช่วงอายุ ยึดลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลางเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง ลูกค้าและเรา นอกเหนือจากนั้น เรายังเน้นเรื่องดำเนินธุรกิจด้วยจิตสำนึกที่จะตอบแทน และก่อเกิดสิ่งที่ดีต่อสังคม”

.

เพราะด้วยทางบริษัทฯ เองมีนโยบายอยากให้สิ่งที่คุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้ามากที่สุด ซึ่งถือว่าเป็นfunction ที่ครบที่สุดในตลาด ทางบริษัทฯ จึงทุ่มงบประมาณทุนจดทะเบียน 120 ล้านบาท (ชำระเด็ม) โดยมูลค่าทั้งโครงการ 500 ล้านบาท ในการเริ่มต้นการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม

.

โดยยึดหัวหาดทำเลติดถนนใหญ่พระราม 2 ภายใต้ชื่อโครงการ Origins Rama II (ออริจินส์ พระราม 2) ตัวโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ทำเลที่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าใหญ่กว่า 5 ห้าง ได้แก่เซ็นทรัล พระราม 2, บิ๊กซี, คาร์ฟูร์, โลตัส และโฮมโปร

.

พร้อมด้วยโรงพยาบาล, โรงเรียน และมหาวิทยาลัยที่เอื้อกับการตัดสินใจของลูกค้าที่สนใจเป็นลูกค้าถือเป็นการเจาะไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตติ้ง (Life Style Marketing) ได้อย่างโดนใจกลุ่มเป้าหมาย นอกจากนี้ยังเป็นเป็นโครงการที่มีการใส่ใจรายละเอียดในทุกๆด้าน มีสวนและส่วนกลาง กว่า 4 ไร่ ทุกห้องทุกยูนิตได้ถูกออกแบบให้มีห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ครัว และมุมรับประทานอาหารอย่างเป็นสัดส่วน 

.

อีกทั้งยังเป็นคอนโดตกแต่งครบพร้อมอยู่ที่ลูกค้าสามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย โดยขนาดห้องเริ่มต้นที่ 29 ตารางเมตร ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยในความคุ้มค่า พร้อมทำเลโดนใจ และรองรับความต้องการของตลาดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

.

ในเดือนมกราคม 2553 ที่ผ่านมาทางโครงการได้รับการตอบรับในการจองกว่า 50% จากจำนวนห้องทั้งหมด 483 ยูนิต ทั้งนี้บริษัทฯจะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกโดยเข้าร่วมมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 22 เป็น พร้อมเชื่อมั่นหลังการเปิดตัว Origins Rama II ในงานมียอดสั่งจองเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง