เนื้อหาวันที่ : 2010-02-10 09:51:35 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2288 views

ทาทา ปลื้มยอดขายขึ้นอันดับ 5 ต้อนรับปีเสือ

ทาทา มอเตอร์ส เผยยอดขายรถปิคอัพในไทยเดือน ม.ค. 2553 ขึ้นอันดับ 5 ในตลาดปิคอัพไทยได้เป็นครั้งแร ลั่นพร้อมเดินหน้าเครือข่ายดีลเลอร์และศูนย์บริการให้ถึง 50 แห่งภายในสิ้นปีนี้

ทาทา มอเตอร์ส เผยยอดขายรถปิคอัพในประเทศไทยประจำเดือนมกราคม 2553 รวม 369 คัน เข้าเป็นอันดับ 5 ในตลาดปิคอัพไทยได้เป็นครั้งแรก พร้อมเดินหน้าขยายเครือข่ายดีลเลอร์และศูนย์บริการให้ถึง 50 แห่งภายในสิ้นปีนี้ ตอกย้ำความเป็นรถเพื่อการพาณิชย์อย่างแท้จริง

.

.

นายอาจิต เวนคาทารามัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) กล่าวว่า ในเดือนมกราคม ทาทาสามารถสร้างยอดขายได้อย่างน่าพอใจ และขึ้นมาเป็นอันดับ 5 ในตลาดรถปิคอัพของไทย โดย“ยอดขายรถของทาทากว่าร้อยละ 70 เป็นกลุ่มปิคอัพเครื่องยนต์ซีเอ็นจี/เอ็นจีวี

.

แสดงให้เห็นว่าคนไทยโดยเฉพาะผู้ประกอบธุรกิจนอกจากจะให้การยอมรับแบรนด์ทาทามากขึ้นแล้ว ยังหันมาให้ความสนใจรถที่ประหยัดพลังงานเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งบริษัทฯ เป็นผู้ผลิตรายแรกในเมืองไทยที่แนะนำรถปิคอัพเครื่องยนต์ ซีเอ็นจี/เอ็นจีวี แท้ทั้งระบบจากโรงงานผลิต ซึ่งมีความทนทาน สมรรถนะสูง บำรุงรักษาง่าย และประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด เหมาะสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์อย่างแท้จริง

.

“ความมั่นใจในแบรนด์ทาทาที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่วง 1 ปีที่ผ่านมาทำให้มีผู้สนใจสมัครเป็น ดีลเลอร์รถยนต์ของเราเป็นจำนวนมาก บริษัทฯ จึงมีแผนจะเปิดศูนย์จำหน่ายและศูนย์บริการมาตรฐานจากเดิม 33 แห่ง ให้ได้ 50 แห่งภายในสิ้นปีนี้

.

เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นในการทำตลาดในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการพัฒนาสินค้าและบริการที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ทาทา” นายอาจิตกล่าวทิ้งท้าย