เนื้อหาวันที่ : 2007-01-18 09:21:27 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 860 views

ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เปิดตัวบริการขนส่งด่วนก่อนเก้าโมงเช้าครั้งแรกในไทย

ทีเอ็นที เอ็กซเพรส ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าและพัสดุด่วนชั้นนำของโลก เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดส่งด่วนภายในประเทศไทยก่อนเก้าโมงเช้าเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ครอบคลุมไปยัง 18 จังหวัดใหญ่ทั่วทุกภาคเป็นเจ้าแรกในไทย

.
นายเดวิด เรคคอร์ด กรรมการผู้จัดการ และ นายเอกพงศ์ ณ ระนอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการค้าบริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส (ประเทศไทย) จำกัด
.

ทีเอ็นที เอ็กซเพรส ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าและพัสดุด่วนชั้นนำของโลก เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดขนส่งด่วนภายในประเทศไทยก่อนเก้าโมงเช้าเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

.

บริการใหม่ล่าสุดจากทีเอ็นทีนี้ มีเครือข่ายการให้บริการที่ครอบคลุมไปยังจังหวัดใหญ่รวมถึงศูนย์ประกอบการธุรกิจใน 18 จังหวัด  โดยแบ่งเป็นภาคกลาง ประกอบด้วย กรุงเทพมหานคร พระนครศรีอยุธยา  ฉะเชิงเทรา  นครปฐม  สมุทรปราการ สระบุรี  ภาคเหนือ ประกอบด้วย สุโขทัย ลำปาง พิษณุโลก  ภาคอีสาน  ประกอบด้วย ชัยภูมิ  ขอนแก่น  นครราชสีมา  ภาคตะวันตก  ประกอบด้วย กาญจนบุรี  ราชบุรี  สุพรรณบุรี  ภาคตะวันออก ประกอบด้วย  ชลบุรี  ระยอง  ภาคใต้  ประกอบด้วย สุราษฎร์ธานี 

.

มร.เดวิด เรคคอร์ด กรรมการผู้จัดการ ทีเอ็นที เอ็กซเพรส (ประเทศไทย) กล่าวว่า การเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดของเรา นับว่าเป็นการเพิ่มศักยภาพของการให้บริการจากทีเอ็นทีในประเทศไทย ซึ่งทีเอ็นทีได้มองเห็นถึงแนวโน้มความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นในการับส่งสินค้าให้ถึงยังจุดหมายปลายทางภายในเช้าก่อนเวลาเริ่มงาน

.

นับตั้งแต่ทีเอ็นทีเปิดให้บริการขนส่งพัสดุด่วนในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2323 ธุรกิจของบริษัทฯ มีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี โดยปัจจุบัน ทีเอ็นทีมีศูนย์กระจายและรับส่งสินค้ากว่า 25 ที่ ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดหลักที่มีความสำคัญด้านธุรกิจทั่วประเทศไทย

.

ทีเอ็นทีมีความพร้อมในการเปิดให้บริการขนส่งด่วนก่อนเก้าโมงเช้าด้วยเครือข่ายขนส่งที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งทีเอ็นทีได้เริ่มสร้างและพัฒนาเครือข่ายนี้มาตลอดระยะเวลาที่ทำให้เราสามารถพัฒนาและเปิดบริการใหม่ ๆ  ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารธุรกิจของลูกค้าได้ มร.เรคคอร์ด กล่าว

.

บริการส่งด่วนก่อนเก้าโมงเช้า หรือ 9am Express Service ช่วยให้ลูกค้าสามารถส่งพัสดุภัณฑ์ที่มีน้ำหนักได้มากถึง 500 กิโลกรัม โดยทีเอ็นทีจะให้บริการและส่งสินค้าถึงมือผู้รับก่อนเก้าโมงเช้าในวันถัดไป

.

บริการใหม่ล่าสุดจากทีเอ็นที จะช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จด้วยความสามารถในการให้บริการที่ดีเยี่ยม และรวดเร็วกับลูกค้าของพวกเขาเอง   มร.กล่าวเพิ่มเติม

.

บริการขนส่งด่วนก่อนเก้าโมงเช้าเกิดขึ้นจากความต้องการของลูกค้าในการรับส่งอะไหล่ชิ้นสำคัญ การขนส่งส่วนประกอบเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต การเปิดตัวสินค้าใหม่ บริการส่งซ่อมสินค้า ส่งรับยาและอุปกรณ์การแพทย์ให้ทันเวลาสำหรับผู้ป่วย นอกจากที่กล่าวมาแล้ว ลูกค้ายังใช้บริการนี้เพื่อประโยชน์อื่น  ๆ กับธุรกิจของตนอีกด้วย

.

นอกจากเครือข่ายของศูนย์กระจายสินค้าจำนวนมากที่ตั้งอยู่ในจังหวัดหลักทั่วประเทศซึ่งทำให้ทีเอ็นทีสามารถให้บริการขนส่งสินค้าภายในประเทศด้วยเวลาที่รวดเร็ว ทีเอ็นทียังมีการดำเนินงานด้านเครือข่ายทางถนนในประเทศ และต่างประเทศด้วยบริการเครือข่ายถนนเพื่อการขนส่งสายแรกของเอเชียที่ทีเอ็นทีเป็นผู้ริเริ่มเส้นทาง รวมถึงศูนย์กลางการรับส่งสินค้าแห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณฟรีโซนของสนามบินสุวรรณภูมิ

.

ภายหลังจากการประกาศขายธุรกิจส่วนลอจีสติกส์เมื่อปีที่ผ่านมา ทีเอ็นที ได้ย้ายสำนักงานที่ทำการใหม่พร้อมกำหนดจุดยืนใหม่ในการบริหารงานด้านการขนส่งด่วน ซึ่งในปีนี้ทีเอ็นทีได้มีการสร้างศูนย์กลางการับส่งสินค้าแห่งใหม่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมวางแผนสร้างศูนย์กระจายสินค้าเพิ่มขึ้นในเขตต่างจังหวัด

.

ปีนี้นับว่าเป็นปีที่สำคัญของทีเอ็นที เนื่องจากเราวางแผนที่จะขยายเครือข่ายการขนส่งพร้อมเปิดศูนย์กระจายสินค้าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนอกจากนี้ ทีเอ็นที ยังวางแผนที่จะพัฒนาเครือข่ายถนนเพื่อการขนส่งสายแรกของเอเชีย เพื่อเพิ่มศักยภาพในการดำเนินธุรกิจกับประเทศใกล้เคียง มร.เดวิด กล่าวสรุป