เนื้อหาวันที่ : 2010-02-02 17:28:25 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1388 views

"ควอลิตี้ เฮ้าส์" มั่นใจบ้านวัชรพลมาแรง เล็งปิดยอดกลางปีนี้

"ควอลิตี้ เฮ้าส์" เผยโครงการ "ลัดดารมย์ วัชรพล" บ้านหรู บ้าน 10 ล้าน กระแสตอบรับท่วมท้น คาดปิดการขายภายในกลางปีนี้

“ควอลิตี้ เฮ้าส์” ผู้นำตลาดบ้านหรู สร้างเสร็จก่อนขาย ภายใต้นโยบาย "บ้าน 5 คุณภาพ" เผยโครงการ "ลัดดารมย์ วัชรพล" กระแสตอบรับท่วมท้น เนื่องจากจุดเด่นของแบรนด์และทำเล ล่าสุดเหลือบ้านในโครงการอีกเพียง 39 หลังสุดท้ายเท่านั้น คาดปิดการขายภายในกลางปีนี้

.

.

นายอภิชาติ เฮงวาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการบ้าน 11 บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาโครงการ “ลัดดารมย์ วัชรพล” ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดีมาก เนื่องจากเป็นโครงการบ้านหรูภายใต้นโยบาย “บ้าน 5 คุณภาพ” ซึ่งมีความแข็งแกร่งของแบรนด์ ที่ลูกค้าให้ความเชื่อถือมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณภาพของบ้านทั้งในด้านการออกแบบและวัสดุที่ใช้ในการสร้างบ้านและด้านระบบความปลอดภัย จึงทำให้กระแสการตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง

.

นอกจากนี้ ยังมีความโดดเด่นในด้านทำเลที่ตั้ง โดยสามารถ ขึ้น – ลงทางด่วนส่วนต่อขยายเอกมัย – รามอินทราได้จากภายในโครงการ ซึ่งปัจจุบัน ยังมีบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย สไตล์ทิวดอร์ อีกเพียง 39 หลังสุดท้าย ระดับราคา 10.6-24 ล้านบาท มีแบบบ้านมีให้เลือก 4 แบบ คือ ลัดดาวัลย์ ลัดดาศิณี ลัดดาวรินทร์ และลัดดาณิศา

.

ตั้งอยู่บนเนื้อที่ตั้งแต่ 100 - 240 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 240 - 370 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่น 3 - 4 ห้องนอน 3 - 5 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อน 2 - 4 ที่จอดรถ และห้องคนรับใช้ พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษซึ่งเป็นจุดขายของโครงการคือ เรือนรับรองแยกส่วนจากตัวบ้าน

.

โครงการ “ลัดดารมย์ วัชรพล” พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด บ้านสวนรีสอร์ทในเมือง โครงการฯ มีขนาดเนื้อที่ประมาณ 143 ไร่ จำนวน 360 ยูนิต ภายในโครงการพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์ อาทิ คลับเฮ้าส์หรูพร้อมสระว่ายน้ำ ทั้ง Indoor และ Outdoor Fitness&Sauna สนามเทนนิส สวนสาธารณะ

.

พร้อมความอุ่นใจด้วยมาตรฐานระบบรักษาความปลอดภัยจากควอลิตี้ เฮ้าส์ แบบ Double Security แยกส่วน Guest Area และ Residential Area ตรวจสอบการเข้า-ออก ด้วยระบบ CCTV ที่ซุ้มทางเข้าและถนนเมนในโครงการ พร้อม ติดตั้งสัญญาณกันขโมยในตัวบ้านทุกหลัง