เนื้อหาวันที่ : 2010-01-20 10:50:45 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3004 views

เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซส เปิดตัว จูเนียร์ เพนท์เฮ้าส์ คอนโดหรูระดับห้าดาว

เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซสประกาศเปิดตัวห้องจูเนียร์ เพนท์เฮ้าส์ มอบสิทธิประโยชน์และของกำนัลพรีเมี่ยมมูลค่าเฉียด 7 ล้าน ต้อนรับศักราชใหม่

เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซสประกาศเปิดตัวห้องจูเนียร์ เพนท์เฮ้าส์ มอบสิทธิประโยชน์และของกำนัลพรีเมี่ยมมูลค่าเฉียด 7 ล้าน ต้อนรับศักราชใหม่ พิเศษทองบริสุทธิ์ มูลค่า 800,000 ในงาน Siam Paragon Luxury Roadshow พร้อมอภิสิทธิ์ระดับโลกเฉพาะบุคคลให้คุณเหนือใครถึงหน้าบ้าน

.

 .

เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซส คอนโดมิเนียมพร้อมสรรพ์หรูหนึ่งเดียว ระดับห้าดาวบนทองหล่อในโอกาสเปิดตัวห้องจูเนียร์ เพนท์เฮ้าส์ ในโอกาสต้อนรับปี 2553 ประกาศโปรโมชั่นรวมร่วม 7 ล้านบาท สำหรับผู้ซื้อห้องจูเนียร์ เพนท์เฮ้าส์ อาทิ รถยนต์มินิ รุ่น Cooper S บริการพิเศษที่ดึงทั้งจักรวาลมาสู่คุณกับ 8 Day Club ซึ่งรวมเอาการบริการผู้ช่วยส่วนตัวระดับโลกจาก Quintessentially ไว้ด้วย พร้อมการตกแต่งห้องให้พร้อมอยู่มูลค่าสูงสุดถึง 3 ล้านบาทและBlackBerry รุ่นใหม่ล่าสุด

 .

เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซส คอนโดมิเนียมหรูประกาศการพัฒนาล่าสุดของโครงการฯด้วยการเปิดตัวห้องจูเนียร์ เพนท์เฮ้าส์ สุดหรูในบรรยากาศแบบส่วนตัวด้วยพื้นที่กว้างขวางพร้อมความคล่องตัวในการอยู่อาศัยที่สร้างนิยามใหม่ให้กับคำว่าคอนโดมิเนียม เพียง 10 ห้องเท่านั้น!

 .

โดยแต่ละห้องได้ถูกออกแบบให้มีรูปแบบและสไตล์ที่สอดคล้องกับรสนิยมของลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างเหนือใคร ทั้งความเรียบโก้และหรูหรา พร้อมเปิดโอกาสสัมผัสบรรยากาศวิวรอบกรุงเทพฯเหนือระดับไม่เหมือนใครจากถนนสุขุมวิท ด้วยพื้นที่ตั้งแต่ 207 ถึง 214 sqm เพียงพอสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิทที่จะมาสังสรรค์

 .

ลูกค้าที่จองห้องจูเนียร์ เพนท์เฮ้าส์ โครงการฯจะมอบสถานะสมาชิก 8 Day Club สิทธิประโยชน์พิเศษที่มอบให้ผู้ที่อยู่ภายในโครงการเอท ทองหล่อเท่านั้น กับการอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบทั้งจากศูนย์การค้าภายในโครงการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ “บ้าน”เลยทีเดียว 8 Day Club ทำให้ทุกร้านอาหารในโครงการเป็นห้องครัวส่วนตัวของคุณ

 .

ร้านแฟชั่นเป็นตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่หรือแม้กระทั่งการดูแลทั่วไปจากผู้ดำเนินงานระดับห้าดาวอย่างแพน แปซิฟิค และการรับบริการผู้ช่วยส่วนตัวระดับโลกที่ไม่เหมือนใครจาก Quintessentially (ควินเทสเซนเชียลลี่) ที่สามารถเนรมิตวางแผนไลฟ์สไตล์ของคุณให้ลงตัวที่สุดกับการบริการ

 .

อาทิ วางแผนทริปท่องเที่ยวสุดหรูอย่างมีสไตล์ในสถานที่พักพิเศษเหนือความคาดหมาย โรงแรม 6 ดาว หรือรีสอร์ทหรูบนเกาะส่วนตัว นัดดินเนอร์หวานซึ้งกับดาราฮอล์ลีวู้ด จองและช่วยซื้อตั๋วดูคอนเสิรต์ศิลปินระดับโลกในนาทีสุดท้าย ทั้งหมดเป็นตัวอย่างสิทธิพิเศษสุดจาก ควินเทสเซนเชียลลี่ (www.quintessentially.com) ที่มอบพิเศษให้กับลูกค้าจูเนียร์ เพนท์เฮ้าส์ ของเอท ทองหล่อ

 .

คุณชลชาติ เมฆสุภะ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาและจัดการสินทรัพย์ เปิดเผยถึงความสำเร็จของห้องจูเนียร์ เพนท์เฮ้าส์ ว่า “เราจะมอบรูปแบบการดำเนินชีวิตสุดพิเศษที่ไม่มีใครเทียบได้ในกรุงเทพฯ เพราะด้วยห้องที่พร้อมเข้าอยู่และการบริการของ 8 Day Club ซึ่งเป็นการดูแลครบวงจร

.

โดยนำแนวคิดที่จะทำให้ที่นี่เป็นโลกของคุณ โครงการเอท ทองหล่อเป็นศูนย์รวมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตลอดจนเป็นคำตอบที่จะตอบโจทย์การดำเนินชีวิตทุกรูปแบบอย่างลงตัว โดยโครงการได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าที่เป็นที่รู้จักมากมาย และหนึ่งในนั้น คือ คุณ แบม จณิสตา อดีตส.ส.และพิธีกรชื่อดัง และคุณโบ๊ท บุตรรัตน์ นักธุรกิจอันดับต้นๆของประเทศไทย”

.

8 Day club package ที่เอท ทองหล่อจะทำให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนของคุณ โดยเราร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าพรีเมี่ยมของเราในศูนย์การค้าเอท ทองหล่อ ทั้ง ห้องเสื้อ Klar Dancing Riot ห้องอาหาร Crêpes & Co, Nara, Shusi Cyu, Masala Art, True Coffee และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับท่านเจ้าของบ้านและสมาชิกในครอบครัว เอท ทองหล่อ เป็นพิเศษ

.

อาทิ ฟรี! กาแฟถ้วยโปรดทุกวันที่ True Coffee หรือ อาหารเช้าวันอาทิตย์ที่ Crêpes & Co. ก่อนเพลิดเพลินไปกับมื้อค่ำโรแมนติกที่ร้านอาหาร นารา (ตามเงื่อนไข) นอกจากนี้ 8 Day club package ยังรวมถึงการบริการรอบด้านภายในเอท ทองหล่อจากแพน แปซิฟิค และจากควินเทสเซนเชียลลี่ด้านไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมอีกด้วย

.

คุณชลชาติ เมฆสุภะ กล่าวเสริมว่า “เรามองหาสิ่งใหม่ๆมานำเสนอ ทั้งส่วนลดมูลค่ารวมเฉียด 7 ล้านบาทสำหรับผู้ซื้อห้องชุดจูเนียร์ เพนท์เฮ้าส์ ที่มาพร้อมด้วยบริการและสิทธิพิเศษต่างๆ ทั้งนี้เพื่อที่จะมอบบริการที่ไม่เหมือนใครและตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างแท้จริง”

.

“ทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นว่าโครงการเอททองหล่อ เป็นโครงการที่มีจุดเด่นในตัวเอง และยากที่จะหาโครงการฯอื่นๆในกรุงเทพฯมาเทียบได้ เพราะ ที่นี้ ที่ เอท ทองหล่อจะรวมทุกอย่างที่คุณต้อง เสมือนมีจักรวาลส่วนตัวเป็นของคุณเอง