เนื้อหาวันที่ : 2010-01-14 14:33:28 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1346 views

แกรนด์ ยูนิตี้ เปิด ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น มั่นใจผลตอบแทนตามเป้า

แกรนด์ ยูนิตี้ เดินหน้าพัฒนาคอนโด ยู ดีไลท์ เต็บสูบ หลังยอดขายพุ่งฉลุยในปีที่ผ่านมา ล่าสุดเปิด ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น มั่นใจผลตอบรับตามเป้า หลังมียอดลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิการจองกว่า 2,000 ราย

แกรนด์ ยูนิตี้ เดินหน้าพัฒนาคอนโด ยู ดีไลท์ เต็บสูบ หลังยอดขายพุ่งฉลุยในปีที่ผ่านมา ล่าสุดเปิด ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น มั่นใจผลตอบรับตามเป้า หลังมียอดลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิการจองกว่า 2,000 ราย

.

.

แกรนด์ ยูนิตี้ เปิดฉากปี 53 เผยโฉมโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพทำเลทองล่าสุด “ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น” มูลค่าโครงการ 1,800 ล้านบาท รวม 924 ยูนิต ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท ผ่อนสบายเพียง 3,500 บาทต่อเดือน หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงกับยอดขายโครงการยู ดีไลท์ ในทุกทำเลเมื่อปีที่ผ่านมา

.

ด้วยจุดเด่นอันลงตัวของคุณภาพโครงการ ทำเล และราคาที่ลูกค้ายากจะปฏิเสธ มั่นใจปี 53 ยังคงเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จ วางแผนเปิดตัวโครงการอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นทำเลเกาะติดแนวเส้นคมนาคมสำคัญๆ ของกรุงเทพฯ เป็นหลัก

.

นายธนพล ศิริธนชัย ประธานอำนวยการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ แกรนด์ ยู ประกาศความเชื่อมั่นรับปี 2553 ว่า แม้ว่าในปัจจุบันจะมีคอนโดมิเนียมใหม่ๆ ทยอยเข้าสู่ตลาดจำนวนมาก จนทำให้หลายฝ่ายเริ่มวิตกกังวลว่าตลาดคอนโดมิเนียมจะเข้าสู่ภาวะล้นตลาดดังเช่นอดีตหรือไม่นั้น อีกทั้งหลายโครงการมีแนวทางพัฒนาในรูปแบบที่คล้ายคลึงกัน (Me-Too Product) โดยตั้งราคาขายไว้ประมาณ 1– 2 ล้านบาท

.

แต่ในความเป็นจริงซึ่งมาจากการสำรวจของบริษัทฯ พบว่า ปัจจุบันความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคก็ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่การตัดสินใจจะต้องอยู่บนพื้นฐานของทำเล รูปแบบของห้องชุด และราคาที่เหมาะสม ดังนั้น ทางแกรนด์ ยู จึงได้วางกลยุทธ์ในการพัฒนาโครงการให้ตรงจุดและสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุด

.

เราได้พัฒนารูปแบบของห้องชุด ด้วยความเข้าใจในพฤติกรรมและความต้องการของกลุ่มลูกค้าอย่างแท้จริง และพร้อมที่จะเดินหน้าพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับกลางในปี 2553 รวม 2-3 โครงการ มูลค่ารวม 1,500 ล้านบาทอย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างพัฒนารายละเอียดโครงการ และด้วยยอดขายโครงการที่เราสามารถทำได้สูงเกินเป้าในปีที่ผ่านมา เป็นเครื่องแสดงถึงความสำเร็จของบริษัทฯ อย่างเป็นรูปธรรม

.

“เราพัฒนาโครงการได้อย่างถูกกลยุทธ์ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ในปี 2553 เราได้ทำการเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น ที่ยังคงคอนเซ็ปต์การก่อสร้างที่เน้นเกาะติดแนวคมนาคมหลัก เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งสาธารณูปโภค และเน้นบริการหลังการขายที่ดีเช่นเดิม

.

โดยเราได้เปิดสำนักงานขายเพื่อให้ลูกค้าเข้าชมห้องตัวอย่างตั้งแต่ต้นปีนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับเกินความคาดหมายจากลูกค้า ตอนนี้มีลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิการจองกว่า 2,000 รายแล้ว ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถปิดการขายโครงการดังกล่าวได้โดยเร็ว” นายธนพล ศิริธนชัย กล่าวอย่างมั่นใจ

.

ทั้งนี้ แกรนด์ ยูนิตี้ ได้สานต่อการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ ยูดีไลท์ อย่างต่อเนื่อง โดย ณ ปัจจุบัน มีโครงการภายใต้แบรนด์ดังกล่าวรวม 3 ทำเล ประกอบด้วย โครงการ ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น ที่เผยโฉมในวันนี้ โครงการ ยู ดีไลท์ @ บางซื่อ มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท ซึ่งมียอดขายประมาณ 90% ณ ปัจจุบัน, โครงการ ยู ดีไลท์ @ ห้วยขวาง มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท ซึ่งมียอดขายกว่า 50% ณ ปัจจุบัน

.

นายเนรมิต สร้างเอี่ยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดโครงการ ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น ว่า ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 29 ชั้น รวม 429 ยูนิต รวม 2 อาคาร บนเนื้อที่เกือบ 3 ไร่ มีให้เลือก 2 แบบ คือ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 32-69 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท หรือเฉลี่ยผ่อนเดือนละ 3,500 บาทเท่านั้น

.

 ตั้งอยู่บนทำเลทอง 3 นาทีจาก MRT จตุจักร และ BTS หมอชิต พร้อมบริการรถรับ-ส่งถึงสถานีในวันทำงาน และรับส่งเพิ่มเติมที่ตลาดนัดสวนจตุจักรในช่วงสุดสัปดาห์

.

ทั้งยังเดินทางสะดวก เข้า-ออก ได้หลายเส้นทาง ทั้งซอยพหลโยธิน 18 พหลโยธิน 18/1 วิภาวดีรังสิต 3 และอินทามระ 15 ใกล้จุดขึ้นลง ทางด่วน ดอนเมืองโทลล์เวย์ และแวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง โรงเรียน โรงพยาบาล จึงมั่นใจได้ว่าเป็นทำเลทองที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบแท้จริง

.

ทั้งนี้ โครงการคอนโดมิเนียม ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น มีรูปแบบดีไซน์ทันสมัยในสไตล์ Urban Chic พร้อมมุมพักผ่อนที่เน้นวิวธรรมชาติ และสร้างสรรค์ให้พื้นที่ทุกตารางเมตรสามารถใช้งานได้อย่างลงตัว ทั้งยังดีไซน์ให้แต่ละยูนิตมี Free Corner Sky Window ทำให้สามารถชมทัศนีย์ภาพท้องฟ้าได้แบบ 180 องศา

.

พร้อมคัดสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสไตล์ Simply Delight ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ และภายในพื้นที่ส่วนกลาง ก็ได้จัดเตรียมพื้นที่เพื่อสร้างเป็นสวนสุขภาพบนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร

.

ครบครันด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง Infinity edged Swimming Pool ยาวกว่า 25 เมตร, Sauna และ Steam room แยกชายหญิง, Sky Pocket Garden, Greenery Outdoor Fitness, Skyline Indoor Fitness และห้องสมุด เพื่อการเรียนรู้

.

พร้อมอุ่นใจด้วยระบบ Keycard เข้าออกเฉพาะชั้น พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ ผู้สนใจสามารถโทรสอบถามได้ที่ 02-272-3800 หรือเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.grandu.co.th

.

“ที่ผ่านมา แกรนด์ ยู ได้จัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง เน้นสร้างความโดดเด่นจากโครงการอื่นๆ และเราก็ประสบความสำเร็จอย่างดีตลอดที่ผ่านมา อย่างล่าสุดกับการสร้างประวัติศาสตร์การขายคอนโดที่เปิดขายถึงเที่ยงคืนเป็นครั้งแรกของเมืองไทยในงาน Delight @ Midnight

.

ซึ่งเราพอใจกับผลตอบรับที่ได้อย่างมาก มีผู้สนใจเข้าร่วมชมโครงการกว่า 200 คน ภายใน 1 วัน และมียอดจองแบบเกินคาด โดยในปี 2553 เราจะยังเดินหน้าพัฒนาโครงการคุณภาพและกิจกรรมการตลาดใหม่ๆ มานำเสนอสู่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” นายเนรมิต สร้างเอี่ยม กล่าวสรุป