เนื้อหาวันที่ : 2010-01-12 09:50:56 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2745 views

ฮิตาชิ จีเอสที แต่งตั้งองประธานอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการ คนใหม่

ฮิตาชิ โกลบอล สตอเร็จ เทคโนโลยีส์ ประกาศแต่งตั้ง มร. ดอน เบลค เป็นรองประธานอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการ คนใหม่นำทีมเน้นการปรับปรุงและดำเนินงานที่ส่งเสริมให้ฮิตาชิ จีเอสที สามารถแข่งขันในตลาดฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟระดับโลกไ

ฮิตาชิ โกลบอล สตอเร็จ เทคโนโลยีส์ หรือ ฮิตาชิ จีเอสที ได้ประกาศแต่งตั้ง มร. ดอน เบลค เป็นรองประธานอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการ คนใหม่ โดย มร. เบลค จะนำทีมเน้นการปรับปรุงและดำเนินงานที่ส่งเสริมให้ฮิตาชิ จีเอสที สามารถแข่งขันในตลาดฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟระดับโลกได้ โดยก่อนหน้านี้ มร. เบลค ดำรงตำแหน่ง รองประธาน และผู้จัดการทั่วไปฝ่ายมีเดีย ของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอร์เรชั่น เป็นระยะเวลานานถึง 13 ปี
 .

มร. สตีฟ มิลลิแกน ประธาน ของ ฮิตาชิ โกลบอล สตอเร็จ เทคโนโลยีส์

 .

มร. สตีฟ มิลลิแกน ประธาน ของ ฮิตาชิ โกลบอล สตอเร็จ เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า “มร. เบลค จะนำมาซึ่งความสำเร็จทั้งในด้านอุตสาหกรรมการผลิต การจัดการห่วงโซ่อุปทาน และการจัดการธุรกิจระดับสากล” “ความเป็นผู้นำและความรอบรู้ในอุตสาหกรรมของ มร. เบลค เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้กระบวนการทำงาน และการปรับปรุงมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นผลดีต่อลูกค้า คุณภาพสินค้า และความพึงพอใจโดยรวม”

 .

มร. เบลค มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ในการอุตสาหกรรมการผลิต และมีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ เมื่อครั้งที่ยังทำงานที่ เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอร์เรชั่น มร. เบลค รับผิดชอบงานด้านอุตสาหกรรมการผลิตในระดับบริหาร รวมถึงการจัดการโปรแกรม และคุณภาพด้านต่างๆ

 .

นอกจากนี้ มร.เบลค ยังมีประสบการณ์บริหารงาน ด้านฝ่ายปฏิบัติการฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ ของ เวสเทิร์น ดิจิตอล ประจำภูมิภาคเอเชียเป็นเวลาถึงเจ็ดปี และเป็นผู้มีบทบาทนำในการเข้าซื้อกิจการของ โคแม็ก ด้วย

 .

มร. เบลค ได้เริ่มต้นการทำงาน ที่ ดิจิตอล อีควิปเมนท์ คอร์ปอร์เรชั่น เป็นแห่งแรก จากนั้นได้ทำงานในตำแหน่งการบริหารจัดการ ที่คอนเนอร์ เพอร์ริเฟอร์รัลส์ แม็กเทอร์ และโตชิบา ตามลำดับ   

 .

มร. เบลค จะประจำอยู่ที่สำนักงานในเอเชีย และที่สำนักงานใหญ่ของบริษัท ในเมืองซานโจส์ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา