เนื้อหาวันที่ : 2010-01-11 14:55:23 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1478 views

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดเกมรุก ยกระดับโชว์รูมเอาใจลูกค้าชาวไทย

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยประเดิมศักราชใหม่เร่งสร้างความแข็งแกร่งให้เครือข่ายผู้จำหน่ายประกาศขยายโชว์รูมมาตรฐานเพิ่มหวังสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประเดิมศักราชใหม่เร่งสร้างความแข็งแกร่งให้เครือข่ายผู้จำหน่ายประกาศขยายโชว์รูมมาตรฐานเพิ่มหวังสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า  
 .  

 .
มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เพื่อเพิ่มศักยภาพในการดำเนินงานรวมทั้งสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามาก ยิ่งขึ้น
.
มิตซูบิชิจำเป็นต้องยกระดับการดำเนินงานของโชว์รูมพร้อมมอบ บริการที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้าด้วยการเพิ่มจำนวนโชว์รูมและศูนย์ บริการมาตรฐานครอบคลุมทั้งในเขตกรุงเทพและต่างจังหวัดโดยจะพิจารณาจากขนาด ของตลาดต่างๆ เป็นหลัก”
.
“ปัจจุบันบริษัทฯ ได้เพิ่มศักยภาพการให้การบริการด้วยการขยายเครือข่ายผู้จำหน่าย ซึ่งเดิมมิตซูบิชิกำหนดให้ในแต่ละจังหวัดมีผู้จำหน่ายเพียง 1 ราย แต่ทั้งนี้เมื่อพิจารณาแล้วกลับพบว่าแนวทางดังกล่าวไม่สามารถรองรับความต้อง การของตลาดทั้งหมดได้ เราต้องการผู้จำหน่ายมากกว่า 1 แห่ง เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการดังกล่าว รวมทั้งเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการขยายจำนวนโชว์รูมโดยเฉพาะในระดับอำเภอ
.
ในขณะเดียวกันมิตซูบิชิยังเห็นโอกาสในการขยายพื้นที่การขาย ในกรุงเทพฯ ทั้งนี้จากการแนะนำ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ สู่ตลาดเมืองไทย เราจึงให้ความสำคัญกับการจำหน่ายรถยนต์นั่ง ดังนั้นการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายในเขตกรุงเทพซึ่งถือเป็นตลาดหลักของกลุ่ม รถยนต์นั่งในประเทศไทยจึงถือเป็นสิ่งจำเป็น”
.
มร.มูราฮาชิ กล่าวเสริมถึงเป้าหมายการดำเนินงานในครั้งนี้ว่า “สำหรับแผนงานในระยะกลางนั้น บริษัทฯ ตั้งเป้าให้มีโชว์รูมในกรุงเทพฯ เพิ่มขึ้นเป็น 55 แห่งจากเดิมที่มีอยู่ 41 แห่ง ในขณะที่ต่างจังหวัด จะเพิ่มจำนวนโชว์รูมมาตรฐานจาก 91 เป็น 105 โชว์รูม ทั้งนี้จากแผนการดำเนินงานในระยะกลางดังกล่าวจะทำให้บริษัทฯ มีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานเพิ่มขึ้นจาก 132 แห่งเป็นกว่า 160 แห่ง ทั่วประเทศ” มร.มูราฮาชิกล่าว
.
ปัจจุบันมิตซูบิชิมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความ ต้องการของลูกค้า โดยได้แนะนำมิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา รวมทั้งยังมี รถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ มิตซูบิชิ สเปซ แวกอน รถยนต์เอสยูวี มิตซูบิชิ ปาเจโร และ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต นอกเหนือจากนี้มิตซูบิชิยังมีรถเก๋งมิตซูบิชิ แลนเซอร์ ที่รองรับการใช้ก๊าซ ซีเอ็นจี และรถกระบะเครื่องยนต์เบนซินซึ่งในปัจจุบันความต้องการของตลาดสำหรับรถกลุ่ม นี้ได้เพิ่มขึ้น
..
ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการรวมทั้งสร้างความพึงพอใจสูง สุดให้กับลูกค้า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ไม่เพียงแต่เพิ่มจำนวนโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานเท่านั้น แต่บริษัทฯ ยังจะให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพและทักษะของพนักงานทั้งในด้านการขายและ การบริการควบคู่กันไปอีกด้วย