เนื้อหาวันที่ : 2010-01-05 14:18:38 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2445 views

ฮอนด้า ฟรีด ใหม่ รถยนต์นั่งเอนกประสงค์พร้อมดีไซน์สะดุดตา

ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย เปิดตัว ฮอนด้า ฟรีด ใหม่ รถยนต์นั่งเอนกประสงค์พร้อมดีไซน์สะดุดตาและความสะดวกสบายกว้างขวางเหนือระดับ

ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย เปิดตัว ฮอนด้า ฟรีด ใหม่ รถยนต์นั่งเอนกประสงค์พร้อมดีไซน์สะดุดตาและความสะดวกสบายกว้างขวางเหนือระดับ

.

.

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกรถยนต์นั่งอันดับสองของประเทศไทย ได้เปิดตัวฮอนด้า ฟรีด รถยนต์นั่งเอนกประสงค์ (MUV) ระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่สำหรับคนในเมือง ฮอนด้า ฟรีด มาพร้อมดีไซน์สะดุดตา รูปลักษณ์ภายนอก และห้องโดยสารที่โดดเด่น พร้อมรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการรถยนต์นั่งเอนกประสงค์ที่ออกแบบแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ขนาดกะทัดรัด ภายในกว้างขวาง โอ่อ่า นั่งสบายแบบรถยนต์นั่ง

.

มร. อาซึชิ ฟูจิโมโตะ ประธานบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากการวิจัยรูปแบบการใช้ชีวิตของประชากรในเมืองในปัจจุบันพบว่า ลูกค้ามีความต้องการรถยนต์นั่งเอนกประสงค์มากขึ้น คนทำงานในปัจจุบันมีกิจกรรมประจำวันทั้งที่ทำงานและที่บ้าน รวมถึงกิจกรรมสังสรรค์กับคนในครอบครัวและเพื่อนฝูงทำให้เราเล็งเห็นโอกาสของรถยนต์นั่งเอนกประสงค์ที่ขับขี่ง่าย และมีห้องโดยสารกว้างขวาง โอ่โถง”

.

รถยนต์ฮอนด้า ฟรีด ใหม่ผสานขนาดตัวถังที่กระทัดรัดเข้ากับห้องโดยสารที่กว้างขวางด้วยการจัด ที่นั่งแบบสามแถว พร้อมกับดีไซน์สะดุดตา นับตั้งแต่เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2551 ยอดจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า ฟรีดในประเทศญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นเกือบถึง 77,000 คัน ภายในช่วง 1 ปีหลังจากเปิดตัว รถยนต์รุ่นนี้ของฮอนด้ายังได้รับรางวัล ‘รถยนต์ทรงคุณค่า’ ประจำปี 2008-2009 ในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

.

.

“ฮอนด้าพัฒนาฮอนด้า ฟรีดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้เป็นรถยนต์นั่งประเภท เอ็มยูวีที่มีสไตล์โดดเด่นและขับขี่ง่าย ตอบสนองการใช้งานได้อย่างอิสระในกิจกรรมหลากหลายรูปแบบตามไลฟ์ไสตล์สมัยใหม่ของผู้อยู่อาศัยในเมืองยุคปัจจุบัน” มร. ฟูจิโมโตะกล่าว

.

“ในประเทศไทย เราคาดว่า ยอดจองรถยนต์ฮอนด้า ฟรีดจะอยู่ที่ 5,000 คันภายใน 12 เดือน โดยพิจารณาจากผลการวิจัยกลุ่มประชากรเป้าหมายที่เป็นผู้อยู่อาศัยในเมือง ประกอบกับคาดการณ์ความต้องการรถยนต์นั่งเอนกประสงค์ที่มีขนาดกะทัดรัด มีห้องโดยสารกว้างขวาง ประหยัดน้ำมัน ขับขี่ง่ายและหาที่จอดได้ง่าย” มร.ฟูจิโมโตะกล่าว