Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลัก | ค้นหา | ข่าว | สารบัญเว็บ | ห้องสมุด |
Like facebook
 
    หน้าแรกข่าวพีอาร์ | ธุรกิจ-อุตสาหกรรม | ยานยนต์-นวัตกรรม | อสังหา-ก่อสร้าง | การเงิน-การลงทุน | เทคโนโลยี-การสื่อสาร | การศึกษา-ทั่วไป
 

เดอมาแอคชัน พลัส เครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม

หมวด : ทั่วไป
วันเวลา : 2010-12-21 14:27:50 เปิดอ่าน 915 คน
Share
 
 


วัตสัน ส่งผลิตภัณฑ์ เดอมาแอคชัน พลัส เจาะตลาดเวชสำอางระดับพรีเมี่ยม ชูจุดขายนวัตกรรมใหม่ล้ำขั้นของวิทยาการด้านความงาม LCL


วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 5 ปีซ้อน เปิดตัวผลิตภัณฑ์เวชสำอางชุดแรก “เดอมาแอคชัน พลัส” (Dermaction Plus by Watsons) ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวหน้าระดับพรีเมี่ยม ชูจุดขายนวัตกรรมใหม่ล้ำขั้นของวิทยาการด้านความงาม LCL (Liquid Crystal Lamellar)


ผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัย เดอมาคอนซัลท์ (Dermaconsult) ประเทศเยอรมนี และเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของการเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เพื่อถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น และลบเลือนริ้วรอย พร้อมเตรียมงบประมาณการตลาดมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท เพื่อแนะนำชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ “เดอมาแอคชัน พลัส”  แก่กลุ่มเป้าหมาย ผ่านสื่อและกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ


บรรยายภาพ – คุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด จัดงานเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์เวชสำอาง “เดอมาแอคชัน พลัส” (Dermaction Plus by Watsons) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางระดับพรีเมี่ยมจากวัตสัน ชูจุดขายนวัตกรรมใหม่ล้ำขั้นของวิทยาการด้านความงาม พร้อมด้วยนักแสดงสาวสวย รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิธทานนท์ (ภาพที่ 1) หนึ่งในแขกรับเชิญพิเศษที่มาร่วมพูดคุยและสร้างสีสันภายในงาน
 
บรรยายภาพ – ชุดผลิตภัณฑ์ เดอมาแอคชัน พลัส (Dermaction Plus by Watsons) ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวหน้าที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรม LCL (Liquid Crystal Lamellar) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแห่งวงการความงาม โดยผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัย เดอมาคอนซัลท์ (Dermaconsult) ประเทศเยอรมนี และเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของการเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพื่อถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นไร้ริ้วรอย


เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 5 ปีซ้อน เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน


ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดถึง 170 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีคุ้มค่าในเรื่องของราคา


พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง จึงได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดแบรนด์ชั้นนำแห่งปี (Superbrands Thailand) ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 จากความโดดเด่นทางด้านความแข็งแกร่งของแบรนด์ ความน่าเชื่อถือ และการเป็นผู้นำในตลาด วัตสันอยู่ภายใต้การบริหารของกลุ่มเอ.เอส. วัตสัน ซึ่งเป็นเครือข่ายร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนสาขากว่า 9,000 สาขา ใน 34 ตลาดทั่วโลก


เกี่ยวกับ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป
ด้วยจำนวนลูกค้ากว่า 25 ล้านคนทั่วโลกในแต่ละสัปดาห์เพลิดเพลินกับการมาจับจ่ายเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร้านค้าปลีกของเอ.เอส.วัตสัน กรุ๊ปตามประเทศต่างๆ กว่า 34 ประเทศ เอ.เอส.วัตสัน กรุ๊ป จึงก้าวขึ้นเป็นร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ที่สุด และมีจำนวนสาขาครอบคลุมพื้นที่ต่างๆ มากที่สุด


เอ.เอส.วัตสัน กรุ๊ปมีจำนวนพนักงานทั่วโลกกว่า 87,000 คน และเป็นบริษัทในเครือของกลุ่มธุรกิจฮัทชิสัน วัมเปา จำกัด ในประเทศฮ่องกง ซึ่งทำธุรกิจทางด้านท่าเรือและบริการที่เกี่ยวข้อง อสังหาริมทรัพย์และโรงแรม ธุรกิจค้าปลีก พลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน การลงทุนและอื่นๆ รวมทั้งโทรคมนาคม ใน 54 ประเทศทั่วโลก


เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป คือ
• ร้านค้าปลีกด้านสุขภาพและความงามระดับชั้นนำของโลก ด้วยจำนวนสาขากว่า 9,000 สาขา ใน 34 ประเทศทั่วโลก และใน 26 ประเทศจากจำนวนนี้ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ปติดอันดับ 1 ใน 3 ในฐานะผู้นำตลาด


• ผู้นำร้านค้าปลีกด้านสุขภาพและความงามในทวีปเอเชีย โดยวัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ มีจำนวนสาขากว่า 1,900 สาขาในปัจจุบัน และมีร้านขายยาจำนวน 1,200 ร้านใน 10 ประเทศในทวีปเอเชีย ซึ่งรวมถึง ประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน มาเก๊า สิงคโปร์ ไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เกาหลี และอินโดนีเซีย


• ร้านค้าปลีกด้านน้ำหอมและเครื่องสำอางสุดหรูในทวีปยุโรป ด้วยจำนวนสาขากว่า 1,900 สาขา ใน 18 ประเทศ โดยใน 10 ประเทศจากจำนวนดังกล่าว เอ.เอส.วัตสัน กรุ๊ป ครองตำแหน่งผู้นำในตลาด ภายใต้แบรนด์ร้านค้าปลีกชื่อ Marionnaud, ICI Paris XL ในประเทศเบเนลักซ์ และ The Perfume Shop ในสหราชอาณาจักร

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับเอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป และแบรนด์ต่างๆ ของบริษัทฯ สามารถดูได้จาก www.aswatson.com


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ศรน์โศภิน พุทธชาติเสวี / ธรณ ชัชวาลวงศ์
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์ 0 2627 3501 ต่อ 101, 118
โทรสาร  0 2627 3510
Email:
wputtachartsaewee@th.hillandknowlton.com


 
  เรื่องที่เกี่ยวข้องในหมวด
  ไอเอสเอสพีแนะองค์กรยุคใหม่ใช้คลาวด์ ตอบโจทย์เทรนด์ดิจิตอลยุค 4G ธุรกิจจะเกิดและเติบโตบนแพลตฟอร์มมือถือ
  กรมการขนส่งทางบกเปิดแอพพลิเคชั่น “DLT GPS” ให้ประชาชนและผู้ประกอบการมีส่วนร่วมบริหารจัดการพฤติกรรมการขับขี่ของพนักงานขับรถโดยสารและรถบรรทุก
  CPI จัดกิจกรรม ลีลา รถเข็นสร้างอาชีพ
  เอบีบีเปิดตัวนวัตกรรม ABB-free@home® ในงานสถาปนิก’59
  วิคตอเรีย การ์เด้นส์ ร่วมกับ รพ.พญาไท 3 จัดบรรยายให้ความรู้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เลี้ยงดูถูกวิธี พัฒนาการก้าวไกลสมวัยลูกน้อย
  ทอสเท็ม นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยแบบครบวงจร ในงานสถาปนิก'59 อิมแพ็คเมืองทองธานี
  นิวซิตี้ ดิจิตอล บิสซิเนส เน็ทเวิร์ค จัดกิจกรรมสร้างเครือข่ายธุรกิจและศึกษาดูงานเมโทรซิสเต็มส์ฯ (MSC)
  คีย์บอร์ดเล่นเกมส์เชอร์รี่ แม็กซ์ “จี610 โอเรียน บราวน์” ใหม่ล่าสุดจากโลจิเทค
  แซนดิสก์ พัฒนาโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลสำหรับมือถือ ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ด้วยสุดยอดนวัตกรรมอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลใหม่ครบทุกรูปแบบ
  Colorful พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายในงาน COMPUTEX 2016
 
 


  แสดงความคิดเห็น
     
ชื่อ: *
อีเมล: *
ข้อความ: *
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
 5 เรื่องอัพเดทใหม่ล่่าสุด
 
 
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

 
 
 

อินดัสตรี้ ลิงก์
ข่าว ความรู้ ค้นหาเว็บ สินค้าและบริการ สมัครงาน ตลาดซื้อขาย
อุตสาหกรรม
เศรษฐกิจ
การค้าการลงทุน
พลังงาน
โลจิสติกส์
   
สาระน่ารู้
ถามตอบล่าสุด
ศัพท์อุตสาหกรรม
นิตยสาร
เรื่องน่ารู้วันนี้
   
เว็บอุตสาหกรรม
สารบัญเว็บไทย
เว็บมาใหม่
เว็บยอดนิยม
เพิ่มเว็บไซต์ที่นี่
   
หมวดหมู่ร้านค้า
ร้านค้ายอดนิยม
สินค้าขายดี
สินค้าลดราคา
เปิดร้านค้าใหม่
   
หางาน
ตำแหน่งงาน
ฝากประวัติ
บริษัทหาคน
งานมาใหม่
   
ค้นหาสินค้า
หมวดหมู่สินค้า
ลงประกาศฟรี
ประกาศซื้อขาย
ประกาศแบบพิเศษ
   

thailandindustry.com    
    Copyright © 2010 Thalandindustry.com All rights reserved. free counter statistics