Products Showcase

E-CAMP 2016…

          เมื่อวันที่ 21-22 มีนาคม 2559 เวลา 10.00 - 11.00 น. บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ ได้มีโอกาสต้อนรับคณะอาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ในโครงการค่ายนักอิเล็กทรอนิกส์ รุ่นเยาว์ NECTEC E-CAMP ประจำปี 2558 ในวันที่ 21 มีนาคม โรงเรียนพญาไท จำนวน 80 คน และในวันที่ 22 มีนาคม โรงเรียนวัดหงส์รัตนาราม จำนวน 65 คน เพื่อทัศนศึกษาศูนย์รวมแหล่งอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในบ้านหม้อ และเลือกซื้อชุดคิท NPE'S KIT ที่มีให้เลือกมากกว่า 200 วงจร ทั้งที่เป็นชุดอะไหล่และชุดประกอบสำเร็จพร้อมต่อใช้งาน ในแผนก ซูเปอร์มาเก็ต อิเล็กทรอนิกส์ เป็นศูนย์รวมชุดคิทหลากหลายยี่ห้อมากที่สุดในบ้านหม้อ นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์รวมชุดเครื่องมือช่าง PRO'SKIT, ENGINEER, CT BRAND ชุดเครื่องมือวัด หม้อแปลง POWER SUPPLY กล่องอเนกประสงค์ แท่นเปล่า ตู้คอนโทรล อุปกรณ์ไฟฟ้า โทรศัพท์ และศูนย์หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ ช่างสาขาต่างๆ   

               

 

          ในการเยี่ยมชมครั้งนี้ คุณนัฐพงษ์ ตั้งตันตานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ได้ให้การต้อนรับ และแจกชุดคิท NPE'S KIT ให้นักเรียนทุกคนพร้อมร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

               

          สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทรศัพท์ 0-2225-0094, 0-2623-8899 (อัตโนมัติ 18 หมายเลข) โทรสาร 0-2226-4020 สาขาเซียร์รังสิต โทรศัพท์ 0-2992-7379 (อัตโนมัติ 10 หมายเลข) โทรสาร 0-2992-7380 เว็ปไซต์ www.myNPE.com, E-mail : mynpe@mynpe.com

Promotion ต้อนรับเทศกาล “สงกรานต์” กับร้าน วีดีโอ ซาวด์

          เมื่อวันที่ 11 – 12 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา บริษัท ซาวด์ รีพับลิค จำกัด ร่วมกับทางร้านตัวแทนจำหน่าย ร้าน วีดีโอ ซาวด์ จ.อุตรดิตถ์ จัดงานโปรโมชั่นเพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ทาง ร้าน วีดีโอ ซาวด์ จึงยกเครื่องเสียงแบรนด์ชั้นนำจากทางบริษัทฯ โดยขนเครื่องเสียงยกขบวนมาจัดโปรโมชั่นทั้ง 3 แบรนด์ดังได้แก่ Cerwin–Vega!, Wharfedale Pro และ FURMAN ในราคาที่พิเศษสุดๆ เรียกได้ว่าจัดเต็มกันไปสำหรับชาว จ.อุตรดิตถ์ และจังหวัดใกล้เคียง สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจในโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามได้ที่ Fanpage FB ของทาง ร้าน VDO Sound หรือติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ดีๆได้ที่บริษัทฯครับ

 

          สอบถามเพิ่มเติม บริษัท ซาวด์ รีพับลิค จำกัด Tel. 02-448-5489, 02-448-5465-6 Email: info@sound-republic.com  LINE@ : @SoundRepublic FB: SoundRepublic.th  IG: SoundRepublic.th   Website: www.sound-republic.com

การแข่งขัน ProPlugin Lady DJ 2016 หนึ่งเดียวเท่านั้น

          สุดยอดการแข่งขันเพื่อเฟ้นหา DJ ตัวแม่ที่ร้อนแรงที่สุดของปี 2016 กับการแข่งขัน ProPlugin Lady DJ 2016 หนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้เป็น Queen Of TRAKTOR ชิงของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท เปิดรับสมัครกันตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน – 25 พฤษภาคม 2559 สามารถติดตามรายละเอียดการรับสมัครและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com//ProPlugin หรือ Line@ : @ProPlugin

TTE news may 2016 ; PDS SOUND ระเบิดความมันส์

          PDS SOUND ระเบิดความมันส์กับ TTE+ e-123 ในงานปาร์ตี้ ริมชายหาด สนุกสุดฟินกับศิลปิน yesirdas ณ.ชายหาด the zign hotel พัทยา TTE+ by total equipments co.,ltd.

 

          สนใจระบบ แสง เสียง live systems PDS SOUND ติดต่อ คุณน้อง ผดุงสักดิ์ 086-3121456  

TTE news may 2016 ; TOP SOUND&LIGHT Ubon เปิดตำนานขับขาน

          TOP SOUND&LIGHT Ubon เปิดตำนานขับขานที่ตอกย้ำถึงความสนุกกันอีกครั้งกับงานปีใหม่สงการต์ สปป.ลาว ปากเซ พบกับระบบเสียง TTE+ e-123 am/as ที่มั่นใจมอบความสุข รับประกันความเป็นหนึ่งในน้ำเสียง TTE+ by total equipments co.,ltd.

               

          สนใจระบบ แสง เสียง live systems TOP sound&light Ubon ติดต่อ https://www.Facebook/TOPSOUNDUBON

โฉมหน้าทีมที่คว้าแชมป์ Palladium Music Battle ครั้งที่ 1

          หลังจาก เดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง ศูนย์การค้าใหญ่แห่งย่านประตูน้ำ เปิดพื้นที่ให้คนรักดนตรีได้ขับเคี่ยวฝีมือกันแบบสุดมันส์ ในการประกวด Palladium Music Battle ที่ทาง เดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ในที่สุดก็ได้วงดนตรีที่มีฝีมือโดดเด่นชนะใจกรรมการ ได้แก่ วง Rocket คว้าราง วัลชนะเลิศ ตามด้วยรองชนะเลิศอันดับหนึ่งวง Mr. joker และรองชนะเลิศอันดับสองวงพาราเซตามอล ซึ่งทั้งสามวงจะได้รับเงินรางวัลและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท โดยการประกวดครั้งนี้ได้รับเกียรติ 2 นักดนตรีฝีมือฉกาจขวัญใจเด็กแนว สอง-จักรพงษ์ มือเบสวง Paradox และอั้ม-สิทธิชน มือคีย์บอร์ด วงซูปเปอร์ซับ ร่วมด้วย บก.กรด มัติโก บรรณาธิการนิตยสารเดอะกีต้าร์แม็ก เป็นกรรมการตัดสิน พร้อมเผยเทคนิคการเล่นดนตรีขั้นเทพให้น้องๆ ที่เข้าประกวดแบบไม่มีกั๊ก ก่อนปิดท้ายด้วยฟรีมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มเสียงดีลีลาโดนใจ บิว จรูญวิทย์ เดอะ วอยซ์ ซีซั่น 3 เมื่อเร็วๆ นี้ติดตามกิจกรรมต่างๆ ของเดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง ได้ที่ https://www.facebook.com/PalladiumWorld/

เซนไฮเซอร์เปิดตัว แอมบีโอ เทคโนโลยีออดิโอ 3 มิติ

          งาน CES 2016 งานแสดงเทคโนโลยีในครัวเรือนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงจาก เซน ไฮเซอร์ ได้เปิดตัวเทคโนโลยี อิมเมอร์ซีฟ ออดิโอ 3 มิติ (3D immersive audio) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการให้เสียงแบบ 3 มิติ ที่ทันสมัยที่สุดของการให้เสียงแบบออดิโอที่มีความแม่นยำระดับสูง “เสียง 3 มิติ ถือเป็นอีกขั้นของความเป็นเลิศ ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ในการฟังของผู้ใช้ในทุกการใช้งาน ตั้งแต่การเล่นเกมเสมือนจริง ไปจนถึงการอัดเสียงและกระจายเสียง” แดเนียล เซนไฮเซอร์  และ ดร.อันเดรอัส เซนไฮเซอร์ ซีอีโอร่วมของเซนไฮเซอร์ กล่าว “เราทำการพัฒนาการมิกซ์และอัดเสียงระบบ 9.1 รวมถึงการออกแบบเสียงให้กับงานที่มีชื่อเสียงต่างๆมาช่วงระยะเวลาหนึ่งแล้ว ตอนนี้เราทุ่มเทความ พยายามของเราทั้งหมด เพื่อการนำเสนอคุณภาพเสียงที่น่าอัศจรรย์ให้กับผลิตภัณฑ์ และแอพพลิเคชั่นใหม่ๆที่จะมอบประสบการณ์ของเทคโนโลยีเสียงแห่งอนาคตให้กับผู้ใช้” ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์และกิจกรรมของเทคโนโลยีเสียงแบบอิมเมอร์สซีฟ ออดิโอ  3 มิติ ของเซนไฮเซอร์ จะดำเนินกิจการภายใต้เครื่องหมายการค้าใหม่ชื่อว่า “แอมบีโอ”

 

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sennheiser.com

ACME (THAILAND) CO.,LTD. มองหาบุคคลากรร่วมงาน

          บริษัท เอซีเอ็มอี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่ประกอบกิจการประเภทธุรกิจขายอุปกรณ์ทางด้านระบบแสงเกี่ยวกับ Entertainment โดยมีกลุ่มลูกค้าประเภท Company, Rental, Night Club, Hotel ระดับแถวหน้าเอเชียและภูมิภาคอาเซียน มีสาขาอยู่ทั่วโลก เช่น เกาหลีใต้, เวียดนาม, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, อิตาลี เป็นต้น มีผลงาน อาทิ ONXY RCA, โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง (สาขาแจ้งวัฒนะ), DND (เอกมัย-ทองหล่อ), Tiffany Pattaya, วัดไตรมิตร เป็นต้น ทั้งนี้ทาง บริษัท เอซีเอ็มอี (ประเทศไทย) จำกัด กำลังมองหาบุคคลากรที่มีความรู้ความสามารถ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรา ในตำแหน่งงานดังต่อไปนี้...

 

          1. 3D Designer (เทคนิคแสดง, เขียนแบบ) 1 ตำแหน่ง

 

          2. Admin Officer (สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ 1 ตำแหน่ง)

               

          บริษัทฯมีสวัสดิการให้ดังนี้... 1. โบนัสประจำปี... 2. เบี้ยเลี้ยง (กรณีออกต่างจังหวัด)... 3. ปรับเงินเดือนประจำปี... 4. อื่นๆ...

               

          หากคุณมีความสนใจ กรุณาส่งประวัติของคุณมาที่ : natcha.c@osglobal.co.th หัวข้อ : สมัครงานตำแหน่ง 3D Designer หรือ Admin Office ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมนั้นติดต่อได้ที่ : 02-379-5399 (ฝ่ายบุคคล)

Silverlake Overlove 2016 : The Love Party

          ความสนุกฟินเหมือนเดิม...!! แต่เพิ่มเติมคือ แฟนๆ จะได้ลัลลาแบบเต็มอิ่มทุกอารมณ์...!! กับปาร์ตี้เพลงรักสุดปังใน “Silverlake Overlove 2016 : The Love Party” (ซิลเวอร์เลค โอเวอร์เลิฟ ตอน เดอะ เลิฟ ปาร์ตี้) โดย Media Wrap ร่วมกับ Silverlake Entertainment นำประสบการณ์เพลงรักของ Overlove กลับมาอีกครั้ง หลังจากทำงานเหน็ดเหนื่อยกันมาครึ่งปี ก็ได้เวลาปลดปล่อยหัวใจไปพร้อมกับศิลปินแนวปาร์ตี้ อาทิ Jetset'er, Polycat, ลิปตา, Slot Machine, Scrubb และวง Mild รวมพลขนเพลงแดนซ์ มาทำให้ทุกคนได้ขยับอารมณ์ไม่มีหยุด ตั้งแต่ต้นจนจบ ใน วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 เวลา 16.00 น. ณ Silverlake Lawn ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา... บัตรราคา 1,200 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ www.AllTicketThailand.com และ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน... ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/overlovemusicfestival และ www.facebook.com/silverlakeentertainment

LIGHT & SOUND INDUSTRY FORUM

          สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ร่วมกับ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ได้มีการจัดงานเสวนาอุตสาหกรรมแสงและเสียงขึ้น เมื่อวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2559 ที่โรงแรมสวีสโซเทล เลอคองคอร์ด กรุงเทพฯ ซึ่งในคราวนี้เป็นรอบของ การสัมมนาประชาพิเคราะห์ร่างมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพ นักเทคโนโลยีระบบแสงและเสียง โดยมี อ.วันชัย ลิ่มศิริวงศ์ หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการบันเทิง สาขา เทคโนโลยีระบบเสียง วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เป็นประธานการจัดงาน พร้อมผู้พิธีกรผู้ดำเนินงาน คุณชมพูนุช ภัทรขจี ผู้ประกาศข่าว/พิธีกรรายการ ที่เริ่มงานโดยกล่าวเชิญแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้รับชมการฉายภาพแสดงถึงความเป็นมาและความก้าวหน้าของโครงการและความมุ่งหมายของการจัดงานในครั้งนี้ ต่อจากนั้นทางประธานการจัดงาน อ.วันชัย ลิ่มศิริวงศ์ ก็ได้ขึ้นกล่าวทักทายผู้ร่วมงาน พร้อมกับกล่าวเสริมถึงจุดประสงค์และขั้นตอนการทำงานต่างๆของโครงการให้ทางผู้เข้าร่วมงานได้รับทราบ จากนั้นจึงเป็นการเปิดงานสัมมนาอย่างเป็นทางการโดยประธานโครงการ คุณสมพงศ์ จตุทอง ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ก็ได้ขึ้นกล่าวเปิดงาน พร้อมกับแนะนำวิทยากรผู้ร่วมบรรยายและอธิบายถึงความสำคัญและความแตกต่างของคุณวุฒิวิชาชีพกับคุณวุฒิทางการศึกษาที่มีการดำเนินการอยู่ขณะนี้ว่ามีความแตกต่างและมีประโยชน์ร่วมกันอย่างไร โดยวิทยากรผู้ร่วมบรรยายในครั้งนี้ประกอบด้วย คุณนิรัน ตั้งไพบูลย์ ที่ปรึกษาและออกแบบอิสระระบบ Audio Visual และ คุณธนาฒย์ ปิติพรเทพิน ที่ปรึกษาและออกแบบ Stage Lighting โดยวิทยากรทั้งสองท่านได้ขึ้นมาอธิบายการจัดแบ่งระดับของมาตรฐานทางคุณวุฒิที่จำเป็นต้องสร้างความเข้าใจกันก่อนว่ามีการจำแนกออกเป็นหมวดหมู่หรือหัวข้อของระดับต่างๆในแต่ละแขนงของงานระบบแสงและเสียงที่ควรมีอยู่ ซึ่งต่างก็สร้างความเข้าใจที่ตรงกันให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก และสามารถมองและเข้าใจในความสำคัญของโครงการไปในทิศทางเดียวกัน และพร้อมสำหรับการดำเนินการของโครงการในลำดับขั้นต่อไป และในช่วงท้ายของการบรรยายก็ได้มีการตอบคำถามที่เป็นประเด็นสำคัญๆหลายประเด็น ซึ่งก็สามารถสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องให้กับทางผู้เข้าร่วมงานได้อย่างดีเยี่ยม

 

          ส่วนรายละเอียดในด้านต่างๆของโครงการนั้น ผู้สนใจสามารถติดตามได้ที่เว็ปไซต์ www.veis3.go.th หรือที่ Facebook : สาขาอาชีพนักเทคโนโลยีระบบแสงและเสียง