Showcase

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นใหม่จากแคนนอน มีให้เลือก 3 ซีรีย์พร้อมฟังก์ชั่นสุดล้ำตอบโจทย์ออฟฟิศยุคใหม่

          แคนนอน ผู้นำด้านเทคโนโลยีอิมเมจจิ้ง ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการเครื่องถ่ายเอกสารคุณภาพสูง จัดการได้ครบทุกฟังก์ชั่นในเครื่องเดียว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด 3 ซีรีย์ ได้แก่ Canon imageRUNNER ADVANCE C5500i Series เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นแบบสี ดีไซน์สวยด้วยสีขาวไทเทเนียม-ดำแซมซั่น ตอบรับสไตล์การตกแต่งภายในของออฟฟิศยุคใหม่ พิมพ์สูงสุดได้ถึง 60 แผ่นต่อนาที มีหน้าจอทัชสกรีนสีขนาดใหญ่ สามารถแตะเลือกเมนูเลื่อนและย่อขยายได้ตามต้องการเหมือนหน้าจอของสมาร์ทโฟน พร้อม Motion Sensor และ Intelligent Recovery ตรวจจับการเคลื่อนไหวเมื่อผู้ใช้เข้าใกล้เครื่องเพื่อปลุกเครื่องให้กลับมาอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานได้ในทันทีแม้อยู่ในโหมด Sleep และยังกลับเข้าสู่โหมด Sleep อัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า  รวมถึงคุณสมบัติด้านการรักษาความปลอดภัยของเอกสารอีกมากมาย

               

          นอกจากนี้ยังมีเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นแบบขาว-ดำ 2 รุ่นใหม่ Canon imageRUNNER 2500W Series และ Canon imageRUNNER 2004 Series สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง พิมพ์สูงสุด 45 หน้าต่อนาที มีพอร์ตยูเอสบีที่ตัวเครื่อง จึงสั่งพิมพ์หรือสแกนเอกสารไปยังไดรฟ์พกพา (Thumb Drive) ของผู้ใช้ได้โดยตรง ดีไซน์ทันสมัยด้วยแผงควบคุมสีขาว มีฟังก์ชั่นพิมพ์เอกสารขาว-ดำ พร้อมเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานที่สร้างความคุ้มค่าและช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น
Canon imageRUNNER ทั้ง 3 ซีรี่ส์ได้ที่



Canon Call Center
โทรศัพท์ 0-2344-9988
หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.canon.co.th

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด