Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าหลัก | ค้นหา | ข่าว | สารบัญเว็บ | ห้องสมุด |
Like facebook
 
หน้าแรกข่าว | อุตสาหกรรม | พลังงาน | โลจิสติกส์ | คุณภาพชีวิต | ต่างประเทศ | รายงานพิเศษ | ดูข่าวย้อนหลัง
 

ดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน คอนโดพร้อมอยู่มูลค่า 2 หมื่นล้านบาท

หมวด : ข่าวอสังหาริมทรัพย์
โพสต์โดย : ไทยแลนด์อินดัสตรี้ดอทคอม เวลา:2011-12-12 11:54:32 ผู้อ่าน:1115
Share
 
 
 

          บ้านราชประสงค์เขย่าวงการอสังหาฯ ครั้งแรกในไทย เปิดตัว “ดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน” คอนโดพร้อมอยู่ติดทะเลมูลค่า 20,000 ล้าน จ่ายส่วนกลางปีแรกครั้งเดียว

          บริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด เปิดตัวโครงการใหม่ “ดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน” (The Energy Hua Hin) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ติดทะเล มูลค่าโครงการรวม 20,000 ล้านบาท พบกับข้อเสนอใหม่ครั้งแรกในไทย จ่ายค่าส่วนกลางปีแรก ครั้งเดียว พร้อม The Energy Point เพื่อเลือกรับบริการฟรีในโครงการได้ทุกปีและได้รับสิทธิเป็นสมาชิกสปอร์ตคอมเพล็กซ์ฟรีตลอดชีพ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.8 ล้านบาท

          นายมณเฑียร อินทร์น้อย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ “ดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน” (The Energy Hua Hin) ที่โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ครั้งแรกในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทย ด้วยวิธีการบริหารจัดการค่าส่วนกลางแนวใหม่ จ่ายปีแรก เพียงครั้งเดียว

โดยเก็บค่าส่วนกลางกับเงินกองทุนครั้งแรกเพียงครั้งเดียว และนำไปรวมกับเงินที่ทางบริษัทฯ จะสมทบให้อีกส่วนหนึ่ง และนำไปจัดตั้งเป็นเงินกองทุนของนิติบุคคลอาคารชุด และให้บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด ที่เป็นบริษัทบริหารจัดการกองทุนมืออาชีพเข้ามาบริหารจัดการการลงทุน เพื่อให้เกิดผลตอบแทนครอบคลุมค่าใช้จ่ายส่วนกลางในแต่ละปี”

          นอกจากนั้น เจ้าของห้องชุดยังได้รับสิทธิการเป็นสมาชิกสปอร์ตคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ ฟรี! ตลอดชีพ พร้อมรับ The Energy Point 1,000 คะแนนฟรีทุกปี ซึ่งเป็นแต้มสะสมเพื่อแลกรับบริการต่างๆ จากโรงแรมระดับห้าดาวของโครงการ เช่น ห้องพัก รับประทานอาหาร บริการทำความสะอาดห้องชุด บริการรถรับส่งในบริเวณใกล้เคียง เป็นต้น

          นายมณเฑียร กล่าวเพิ่มเติมว่า “หัวหินถือเป็นเมืองตากอากาศที่ได้รับความนิยมสูง โดยเฉพาะโครงการที่อยู่ติดชายทะเล ซึ่งหายากมากในปัจจุบัน บวกกับกระแสที่ผู้บริโภคต้องการที่อยู่อาศัยสำรองไว้พักในยามฉุกเฉิน เช่น สถานการณ์น้ำท่วม ด้วยโครงการ “ดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน” มีจุดเด่นด้านสิทธิประโยชน์ที่แตกต่าง

พร้อมทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดชายหาดส่วนตัว บนพื้นที่รวมประมาณ 130 ไร่ โดยมีพื้นที่ส่วนกลางที่เปิดโล่งมากถึง 95 ไร่ คิดเป็น 73% ของโครงการ ทำให้เป็นบ้านที่เติมเต็มหลังชีวิตไม่รู้จบได้อย่างแท้จริงและทุกห้องยังได้รับการตกแต่ง พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ในราคาเริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท ด้วยปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ทำให้เรามั่นใจว่า โครงการ “ดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน” จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี”
 
          นายหรรสา สุสายัณห์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจกองทุนสำรองเลี้ยงชีพและกองทุนส่วนบุคคล บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด (บลจ.บัวหลวง) ผู้บริหารเงินส่วนกลางของโครงการ “ดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน” กล่าวว่า “เงินที่ทางบลจ.บัวหลวง จะนำมาบริหารจัดการนั้น จะประกอบด้วยเงินกองทุนจำนวนประมาณ 630 ล้านบาท

ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากเงินส่วนกลางที่เจ้าของห้องชุดจ่ายปีแรกครั้งเดียว รวมเงินกองทุนที่เจ้าของห้องชุดชำระเพียงครั้งเดียวในวันโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุด และอีกส่วนหนึ่งมาจากเงินของ บ.บ้านราชประสงค์ที่จะสมทบให้แก่นิติบุคคลอาคารชุดตามพื้นที่ห้องชุดทั้งหมด เพื่อนำไปจัดตั้งเป็นเงินกองทุนของนิติบุคคลอาคารชุด"

“โดยเราเข้ามาบริหารจัดการการลงทุน เพื่อให้เกิดผลตอบแทนครอบคลุมค่าใช้จ่ายส่วนกลางในแต่ละปี และอาจเก็บสะสมไว้เป็นเงินทุนเพิ่มเติม โดยหลักในการบริหารเราจะมุ่งให้ได้ผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว ด้วยการผสมผสานการลงทุนในสินทรัพย์ประเภทต่างๆ เช่น พันธบัตรรัฐบาล ตราสารการเงินที่ออกโดยสถาบันการเงินและบริษัทที่มีความมั่นคงสูง ตลอดจนหุ้นพื้นฐานที่มีปันผลดี เป็นต้น และในกรณีที่การลงทุนหาผลตอบแทนไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายส่วนกลางในแต่ละปี ทางบ.บ้านราชประสงค์จะสมทบเงินเพิ่มให้” นายหรรสา กล่าวเพิ่มเติม

          “ดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน” เป็นโครงการฮอลิเดย์โฮมแนวคิดใหม่ที่ออกแบบโดยผสมผสานเอกลักษณ์แห่งวันวานของหัวหินเข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตปัจจุบัน ผ่านรูปแบบสถาปัตยกรรมแนวโคโลเนียล ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคที่เริ่มมีการสร้างบ้านพักตากอากาศในเมืองแห่งนี้ เช่นที่ พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน สถานีรถไฟหัวหิน โรงแรมรถไฟ มีเนื้อที่ประมาณ 130 ไร่

ประกอบด้วยอาคารชุดสูง 8 ชั้น จำนวน 33 อาคาร และอาคารชุดสูง 3 ชั้น จำนวน 1 อาคาร รวมทั้งสิ้น 6,000 ยูนิต โดยมีพื้นที่เปิดโล่งที่ไม่มีอาคารปกคลุมมากถึง 95 ไร่ คิดเป็น 73% ของพื้นที่โครงการทั้งหมด หรือมากกว่าที่กฎหมายควบคุมอาคารชุดกำหนดไว้ที่ 30%

          ห้องชุดของ “ดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน” ได้รับการออกแบบจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในห้องอย่างลงตัว ทุกห้องตกแต่งครบถ้วนพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที โดยห้องชุดมีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (ขนาดพื้นที่ 31.55 - 86.99 ตร.ม.) แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (50.33 - 108.59 ตร.ม.) แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (90.62 - 91.27 ตร.ม.) และ แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (Duplex) (77.68 - 89.30 ตร.ม.) ในราคาเริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โรงแรมระดับห้าดาว และThe Energy Complex สปอร์ตเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่และฟิตเนสครบวงจรขนาด 10,000 ตารางเมตร สำหรับกีฬาประเภทต่างๆ เช่น สควอช โบว์ลิ่ง เทนนิส แบดมินตัน บาสเกตบอล ฟุตซอล จ็อกกิ้ง สนุกเกอร์ สระว่ายน้ำระบบโอโซนขนาดใหญ่

 
 
บันทึกหน้านี้ บันทึกหน้านี้ ส่งต่อให้เพื่อน ส่งต่อให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ พิมพหน้านี้ โหวตเรื่องนี้ โหวตเรื่องนี้
 
   โหวตให้กับเรื่องนี้ จำนวนคนโหวด 5 คน   
     
ความน่าสนใจของเรื่องนี้
น่าสนใจมากที่สุด

      น่าสนใจน้อยที่สุด
 
น่าสนใจมากที่สุด 5 คน
100.00 %
?น่าสนใจมากที่สุด 0 คน
0.00 %
     
 
  เรื่องในหมวดเกี่ยวข้อง
ธอส.เริ่มทยอยทำนิติกรรมสัญญากับลูกค้าที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อตามโครงการบ้าน ประชารัฐแล้ว หลังจากเปิดรับยื่นคำขอกู้เพียง 5 วัน
ออมสิน พร้อมปล่อยกู้ “บ้านประชารัฐ” วงเงินกู้ 7 แสนบาท ถึง 1.5 ล้านบาท ผู้มีรายได้น้อย-อาชีพอิสระ-มีรายได้ประจำ มีสิทธิ์กู้ได้หมด
ธ.ก.ส. อัดฉีดสินเชื่อครึ่งปีแรกกว่า 70,000 ล้านบาท
ธอส. เตรียมวงเงิน 10,000 ล้านบาท ขานรับนโยบายรัฐบาล
มาตรการการเงินการคลังเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาริมทรัพย์
ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 10 พร้อมมอบรางวัลเกียรติยศให้สุดยอดบริษัทอสังหาริมทรัพย์ของไทย
เฟรเกรนท์ ปลื้มหลังก.พลังงานยกให้ “เซอร์เคิล ลิฟวิ่ง โปรโตไทป์” เป็น “คอนโดประหยัดพลังงาน” โครงการแรกของไทย
 
 
 
  แสดงความคิดเห็น
     
ชื่อ : *
อีเมล : *
ความคิดเห็น : *
 
 
 
 ข่าวด่วนอุตสาหกรรมวันนี้
08:53:54
08:52:19
08:49:58
08:43:42
10:55:05
10:51:37
08:39:48
 
 
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

  5 อันดับข่าวอัพเดทล่าสุด
 
กระทรวงอุตฯ จับมือบิ๊กภาคเอกชน เปิดหลักสูตร “เอสเอ็มอี สปริงอัพ” ติวเข้ม SMEs ไทย
 

“อิตัลไทยวิศวกรรม” เดินหน้าสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง หลังแตกไลน์ธุรกิจบริหารจัดการน้ำ และโรงไฟฟ้าพลังงานชีวมวล และโรงไฟฟ้าจากขยะ
 

สมาคมอุตสาหกรรมเยื่อและกระดาษไทย ชี้ทิศทางอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกไทยยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง
 

“TRT ถึงจะขาดทุน แต่ก็จ่ายปันผล” เพราะขาดทุนครั้งนี้ คือทิศทางที่ดีในการขยายธุรกิจในอนาคต
 

นักวิจัย มจธ. พัฒนาเอนไซม์ย่อยชีวมวลที่เหนือกว่าท้องตลาด
 

 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
  Facebook Thailandindustry.COM
 
         
 
สารบัญเว็บอุตสาหกรรม
 

อินดัสตรี้ ลิงก์
ข่าว ความรู้ ค้นหาเว็บ สินค้าและบริการ สมัครงาน ตลาดซื้อขาย
อุตสาหกรรม
เศรษฐกิจ
การค้าการลงทุน
พลังงาน
โลจิสติกส์
   
สาระน่ารู้
ถามตอบล่าสุด
ศัพท์อุตสาหกรรม
นิตยสาร
เรื่องน่ารู้วันนี้
   
เว็บอุตสาหกรรม
สารบัญเว็บไทย
เว็บมาใหม่
เว็บยอดนิยม
เพิ่มเว็บไซต์ที่นี่
   
หมวดหมู่ร้านค้า
ร้านค้ายอดนิยม
สินค้าขายดี
สินค้าลดราคา
เปิดร้านค้าใหม่
   
หางาน
ตำแหน่งงาน
ฝากประวัติ
บริษัทหาคน
งานมาใหม่
   
ค้นหาสินค้า
หมวดหมู่สินค้า
ลงประกาศฟรี
ประกาศซื้อขาย
ประกาศแบบพิเศษ
   

thailandindustry.com    
    Copyright © 2010 Thalandindustry.com All rights reserved. free counter statistics