เนื้อหาวันที่ : 2008-11-27 10:37:56 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2338 views

BOSCH VR8 ระบบเตือนการบุกรุกไร้สาย (กันขโมย) ใหม่ล่าสุด

อุปกรณ์ระบบเตือนการบุกรุกแบบไร้สาย (กันขโมย) ใหม่ล่าสุด BOSCH VR8 ประกอบด้วย เครื่อง VR 8 ที่ทำหน้าที่ควบคุมระบบเตือนการบุกรุกไร้สายได้ถึง 8 Zone 16 Device การโทรออกด้วยเสียง, แบตเตอร์รี่สำรองเมื่อไฟดับ

.

บริษัท แอดวานซ์ บิซิเนส เทคโนโลยี จำกัด ขอแนะนำชุดอุปกรณ์ระบบเตือนการบุกรุกแบบไร้สาย (กันขโมย) ใหม่ล่าสุด BOSCH  VR8   ประกอบด้วย เครื่อง VR 8 ที่ทำหน้าที่ควบคุมระบบเตือนการบุกรุกไร้สายได้ถึง 8 Zone 16 Device  การโทรออกด้วยเสียง, แบตเตอร์รี่สำรองเมื่อไฟดับ, Siren ในตัวส่งเสียงร้องเมื่อเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น  พร้อมเครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหว DS835IT Tritech จำนวน 2 ชุด

 .

มีระยะการตรวจจับไกลถึง 12 x 12 เมตร และใช้เทคโนโลยี Tritech Systems รวม 3 เทคโนโลยีเด่นไว้ในตัวเดียวกัน ได้แก่ อินฟาเรด, ไมโครเวฟ และเอไอ (AI) เทคโนโลยีเฉพาะของ BOSCH ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยลดปัญหาการเกิดสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง  และ RF 3332E RF Receiver เป็นอุปกรณ์ส่งสัญญาณควบคุมระยะไกลประมาณ 100 เมตร (ในพื้นที่โล่ง) ซึ่งใช้ในการควบคุมเปิด-ปิดระบบ จำนวน 1 ชุด

 .

BOSCH  นับเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอุปกรณ์ที่มีการประมวลผลการตรวจจับผู้บุกรุกและทำการประมวลผล แยกแยะระหว่างคน และสัตว์ เป็นบริษัทแรกในโลก  โดยการประมวลผลจะมีการคำนวณจากปริมาณน้ำหนัก ความสูง ขน    การกระจายความร้อนในร่างกาย เพื่อลดการเกิดสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดที่เกิดอยู่บ่อยครั้งโดยไม่ทราบสาเหตุของการเกิด ขึ้น BOSCH VR8 เหมาะสำหรับบ้านพัก บริษัท และห้างร้านทั่วไป  สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แอดวานซ์  บิซิเนส เทคโนโลยี จำกัด  โทร. 0-2898-6470-71 หรือคลิ๊กไปที่เว็บไซต์  www.abt.co.th