เนื้อหาวันที่ : 2008-10-16 09:25:52 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3191 views

นวัตกรรมใหม่ คอนวูด ไม้หน้า 2 นิ้ว ช่วยลดโลกร้อน

เป็นไม้เอนกประสงค์ ใช้งานได้หลากหลาย โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ให้ความงามใกล้เคียงกับไม้ธรรมชาติ ซึ่งจุดเด่นก็คือ หน้ากว้างเพียง 2 นิ้ว แต่ตรงได้แนวตลอดความยาว 3 เมตร สามารถนำมาทดแทนการใช้ไม้จริงที่มีขนาดเล็ก

คอนวูด ไม้หน้า 2 นิ้ว ช่วยลดโลกร้อนเป็นไม้เอนกประสงค์ ใช้งานได้หลากหลาย โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ให้ความงามใกล้เคียงกับไม้ธรรมชาติ ซึ่งจุดเด่นก็คือ หน้ากว้างเพียง 2 นิ้ว แต่ตรงได้แนวตลอดความยาว 3 เมตร สามารถนำมาทดแทนการใช้ไม้จริงที่มีขนาดเล็ก

.

บริษัท คอนวูด จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์วัสดุทดแทนไม้ชั้นนำของประเทศไทย ในเครือ บมจ.ปูนซีเมนต์นครหลวง นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาแนะนำ นั่นก็คือ ไม้หน้าสองนิ้ว17 mm” เป็นไม้เอนกประสงค์ ใช้งานได้หลากหลาย โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ให้ความงามใกล้เคียงกับไม้ธรรมชาติ ซึ่งจุดเด่นก็คือ หน้ากว้างเพียง 2 นิ้ว แต่ตรงได้แนวตลอดความยาว 3 เมตร สามารถนำมาทดแทนการใช้ไม้จริงที่มีขนาดเล็กซึ่งส่วนใหญ่บิดงอได้ง่าย ทำให้สามารถทาสีระบบ Epoxy หรือ Acrylic หรือ (โชว์เปลือย LOFT STYLE) ก็ได้ แถมช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อลดปัญหาภาวะโลกร้อนในปัจจุบัน         

.