เนื้อหาวันที่ : 2008-01-31 11:23:56 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2447 views

เครื่องพิมพ์บัตร พลาสติก HI Touch CS-300 Card Printer

เครื่องเครื่องพิมพ์บัตร พลาสติก รุ่นล่าสุด ที่มีความคงทนสูง หัวพิมพ์สามารถพิมพ์ได้มากถึง 100,000 ใบมีหน้าจอ LCD สำหรับแสดงผลการทำงานของตัวเครื่อง ภายในตัวเครื่องได้รับการออกแบบให้มีการทำงานของระบบเซนเซอร์ 2 ตัว

.

บริษัท แอดวานซ์ บิซิเนส เทคโนโลยี จำกัด ขอแนะนำเครื่องเครื่องพิมพ์บัตร พลาสติก รุ่นล่าสุด ที่มีความคงทนสูง หัวพิมพ์สามารถพิมพ์ได้มากถึง 100,000 ใบมีหน้าจอ LCD สำหรับแสดงผลการทำงานของตัวเครื่อง ภายในตัวเครื่องได้รับการออกแบบให้มีการทำงานของระบบเซนเซอร์ 2 ตัว คือ เซนเซอร์จับการ์ด และเซนเซอร์จับหมึก ซึ่งหากมีเซนเซอร์ตัวใดตัวหนึ่งเสียสามารถเลือกใช้อีกตัวหนึ่งแทนได้

.

อีกทั้งตัวเครื่องสามารถกลับบัตรอัตโนมัติ ทำให้สามารถพิมพ์บัตรได้ 2 หน้าต่อการสั่งพิมพ์ 1 ครั้ง ช่วยลดระยะเวลาการทำงาน งานที่ได้จากการพิมพ์มีความคมชัดสูง บัตรที่ออกมาไม่มีการบิดงอ และยังรองรับริบบ้อนได้หลายประเภท สามารถรองรับขนาดบัตรได้ตั้งแต่ 0.3-1.0 ม.ม. และมีการ Overlay ที่ช่วยในระบบของการประหยัดหมึกด้วย

.

มีโปรแกรมให้.เลือกใช้มากมาย เช่น โปรแกรมรูปแบบบัตรที่สามารถเลือกใช้ได้โดยไม่ต้องสร้างใหม่, สร้าง Barcode, ตกแต่งภาพได้เลยโดยไม่ต้องอาศัยโปรแกรมอื่นเข้ามาช่วย ความสามารถในการเข้าถึงฐานข้อมูลได้หลายแบบ โดยฐานข้อมูลที่ใช้นั้นหากเป็นฐานข้อมูลที่ทำการเชื่อมผ่าน ODBC ก็สามารถดึงเข้ามาใช้กับตัวโปรแกรมได้เลย

.

 ซึ่งโปรแกรมที่มาพร้อมกับตัวเครื่องนี้ทำให้ระบบการทำงานระหว่างตัวเครื่องกับตัวโปรแกรมทำงานได้ดีมีการซัพพอร์ตซึ่งกันและกันลดการผิดพลาดในการส่งข้อมูลไปที่ตัวเครื่อง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการพิมพ์ และลดต้นทุนในการพิมพ์ เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ บริษัท ห้างร้านทั่วไป สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แอดวานซ์ บิซิเนส เทคโนโลยี จำกัดโทร.0-2898-6470 www.abt.co.th   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ  บริษัท แอดวานซ์ บิซิเนส เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2898-6470