เนื้อหาวันที่ : 2008-01-30 10:52:09 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2842 views

สตอเรจเปี่ยมประสิทธิภาพ EMC CLARiiON AX4

เป็นระบบจัดเก็บและสำรองข้อมูล (สตอเรจ) แบบเชื่อมต่อเครือข่ายที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ตลอดจนสำนักงานสาขา ด้วยระดับราคาที่คุ้มค่าและเป็นกันเอง

.

อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น วางจำหน่าย EMC CLARiiON AX4 เป็นระบบจัดเก็บและสำรองข้อมูล (สตอเรจ) แบบเชื่อมต่อเครือข่ายที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ตลอดจนสำนักงานสาขา ด้วยระดับราคาที่คุ้มค่าและเป็นกันเอง CLARiiON AX4 เป็นโซลูชั่นที่ผ่านการรับรองจาก VMware (VMware Certified Solution) ที่เปี่ยมด้วยเสถียรภาพ ความพร้อมใช้งานสูง ทั้งยังติดตั้งและจัดการง่ายและสะดวก พร้อมประสิทธิภาพการขับเคลื่อนระบบสตอเรจนี้ ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Xeon® ที่ทรงพลัง จึงสามารถรองรับเวิร์กโหลดจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 .

หากคุณกำลังมองหาโซลูชั่นราคาประหยัดที่รองรับการผนวกรวมและการปกป้องข้อมูลอย่างเหมาะสม CLARiiON AX4 คือทางเลือกที่ดีที่สุด คุณสามารถปรับแต่งระบบให้สอดรับกับความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว ตั้งแต่การแชร์ไฟล์ ไปจนถึงการแบ็คอัพ และกู้คืนอีเมล์ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความจุหรือขยายขีดความสามารถเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นที่ $8,599 http://www.emc.com/products/detail/hardware/clariion-ax4.htm