เนื้อหาวันที่ : 2021-10-22 18:33:18 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2326 views

EcoFlow เปิดตัว RIVER mini แบตเตอรี่แบบพกพาขนาดกะทัดรัด

EcoFlow RIVER mini  แบตเตอรี่ขนาด 210Wh ชาร์จเต็มภายใน 1.5 ชั่วโมง วางจำหน่ายแล้วในหลายตลาดทั่วโลก

EcoFlow ผู้นำด้านโซลูชันพลังงานหมุนเวียนและแหล่งพลังงานแบบพกพา ประกาศเปิดตัวแบตเตอรี่แบบพกพาขนาดกะทัดรัด EcoFlow RIVER mini Portable Power Station ในตลาดเอเชียแปซิฟิก ลาตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกา โดย RIVER mini เป็นแบตเตอรี่ที่มีขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวกที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ RIVER ของ EcoFlow ด้วยขนาด 210Wh สามารถรองรับทั้งการทำงานและการพักผ่อนหย่อนใจ

EcoFlow เข้าใจดีว่าลูกค้าต้องการแหล่งพลังงานที่พร้อมใช้งานทุกที่ทุกเวลา และมีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาแบตเตอรี่ความจุสูง โดยก่อนหน้านี้ DELTA Pro และ DELTA Max แบตเตอรี่สำรองสำหรับใช้งานในบ้านได้หลายวันของ EcoFlow ได้ทุบสถิติโปรเจกต์เทคโนโลยีที่ระดมุทนได้มากที่สุดบนเว็บ Kickstarter ส่วนผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง EcoFlow RIVER mini ซึ่งใช้เทคโนโลยีแบตเตอรี่กำลังสูงและชาร์จเร็ว ก็สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดโดยไม่ลดทอนศักยภาพและความสามารถรอบด้าน

"แหล่งพลังงานแบบพกพาเป็นที่ต้องการมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะคนจำนวนมาก โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ต่างใช้ชีวิตนอกบ้านมากขึ้นไม่ว่าจะทำงานหรือเที่ยวเล่น แต่แหล่งพลังงานแบบพกพามักมีราคาแพง" Thomas Chan ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ EcoFlow กล่าว "EcoFlow RIVER mini กำหนดนิยามใหม่ของคำว่าพกพา เพราะผสานพลังและความสะดวกในการพกพาอย่างลงตัว นับเป็นแบตเตอรี่ที่พกพาสะดวกอย่างแท้จริงและให้พลังงานมากพอที่จะสร้างความแตกต่างในชีวิตประจำวัน"

ชาร์จเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการ

เทคโนโลยี X-Stream ของ EcoFlow ช่วยให้ EcoFlow RIVER mini สามารถรองรับไฟฟ้ากระแสสลับขาเข้า (AC Input) สูงสุด 300W และชาร์จจาก 0% ถึง 100% ภายใน 1.5 ชั่วโมง (ผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันใช้เวลา 4-8 ชั่วโมง) นอกจากนั้นยังรองรับการชาร์จด้วยพลังงานแสงอาทิตย์และการชาร์จในรถสูงสุด 100W โดยใช้เวลา 3-6 ชั่วโมง และ 3.5 ชั่วโมงตามลำดับ

ดีไซน์สวยงามและใช้งานได้ดี

ดีไซน์ของ EcoFlow RIVER mini ออกแบบมาให้สวยงามและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถชาร์จไฟให้อุปกรณ์ 8 เครื่องพร้อมกันด้วยพอร์ต AC สองพอร์ต, พอร์ต DC/รถยนต์ หนึ่งพอร์ต, พอร์ต USB สี่พอร์ต และการชาร์จไร้สาย 15W นอกจากนี้ ตัวแบตเตอรี่ที่โค้งมนและมีสีดำมันวาวยังให้ความรู้สึกถึงเทคโนโลยีและความสวยงามทันสมัย จึงสามารถเป็นของตกแต่งบ้าน ที่ทำงาน หรือสถานที่กลางแจ้งได้อย่างลงตัว

ชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ 90%

EcoFlow RIVER mini มีพิกัดกำลังไฟฟ้าขาออก (Rated Output) 300W แต่มาพร้อมเทคโนโลยี X-Boost ที่สามารถชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ขนาด 600W ซึ่งหมายความว่าสามารถชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคได้ถึง 90% ของทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ก โทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ตู้เย็น หรือเครื่องดูดฝุ่น

เสียงเบายิ่งกว่าห้องสมุด

EcoFlow RIVER mini ส่งเสียงเวลาทำงานและชาร์จราว 38-44 เดซิเบล ซึ่งเทียบเท่ากับระดับเสียงในห้องสมุด ด้วยเหตุนี้ EcoFlow RIVER mini จึงสามารถเปลี่ยนสถานที่ต่าง ๆ เช่น ห้องสมุดและคอฟฟี่ช็อป ให้กลายเป็นที่ทำงานได้

การวางจำหน่าย

สามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการวางจำหน่าย EcoFlow RIVER mini ได้ที่ดีลเลอร์ในประเทศ/ดินแดนของคุณ