เนื้อหาวันที่ : 2021-03-17 19:10:12 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2887 views

THE FACE SHOP จัดโปรโมชันต้อนรับซัมเมอร์ เตรียมปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรธรรมชาติ

เดอะเฟสช็อป (THE FACE SHOP) เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ปกป้องผิวจากรังสียูวีและแสงแดดที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ด้วยผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด Natural Sun Eco โฉมใหม่ มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นกล้าทานตะวันออร์แกนิค (Organic Sunflower Sprout Extract) อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อผิวหลากหลายชนิด มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากความร้อน รวมถึงมลภาวะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ประกอบด้วย 5 สูตร ได้แก่

  • Super Active Sun Cream SPF50+ PA4+ (สีส้ม) เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง กันน้ำกันเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ฝุ่นละออง 5 และมลภาวะ ไม่ระคายเคืองต่อผิวและดวงตา ขนาด 50 ml ราคา 599 บาท
  • Super Perfect Sun Cream EX SPF50+ PA4+ (สีเหลือง) เหมาะกับการปกป้องผิวในแต่ละวัน ป้องกันแสงแดด ฝุ่นละออง 5 มลภาวะ และสามารถป้องกันแสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ ที่สามารถทำให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ นอกจากนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ยังเป็นสีเบจ ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสมากขึ้น ขนาด 45 ml ราคา 450 บาท
  • Super Aqua Sun Cream SPF50+ PA3+ (สีฟ้า) ครีมกันแดดที่มอบความเย็นสดชื่น พร้อมปกป้องผิวจากความร้อน ช่วยลดอุณหภูมิให้ผิวทันทีที่ใช้ และยังช่วยเติมน้ำให้ผิวมีความชุ่มชื้น มีเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาไม่ทำให้เป็นคราบ ทำให้ผิวดูชุ่มชื้นฉ่ำวาว ขนาด 50 ml ราคา 599 บาท
  • No Shine Sun Primer SPF50+ PA3+ (สีม่วง) ไพรเมอร์กันแดดช่วยเตรียมผิวให้เรียบเนียน ช่วยเบลอรูขุมขน พร้อมควบคุมความมัน ทำให้เมกอัพติดทนนานไม่เป็นคราบ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นไพรเมอร์สีชมพูบางเบาแต่ปกปิด ได้ลุคแมตต์คงทนตลอดทั้งวัน ขนาด 50 ml ราคา 599 บาท
  • No Shine Sun Powder SPF30 PA2+ แป้งควบคุมความมันผสมสารกันแดด เหมาะสำหรับพกพาเพื่อเติมระหว่างวัน โดยไม่ทำให้เมกอัพเลอะเป็นคราบ เนื้อแป้งเป็นสีชมพูทำให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น ขนาด 13 กรัม ราคา 399 บาท

นอกจากนี้เดอะเฟสช็อปยังมอบโปรโมชันสุดพิเศษเป็นส่วนลด 20% เมื่อซื้อสินค้าชิ้นใดก็ได้ในชุดผลิตภัณฑ์ Natural Sun Eco โฉมใหม่ ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 30 เมษายน 2564 ผู้ที่สนใจสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่เดอะเฟสช็อปทุกสาขาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.thefaceshopthailand.com หรือ Line ID: @thefaceshop.th Lazada และ Shopee