เนื้อหาวันที่ : 2021-03-08 18:42:54 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1908 views

APC Back UPS (NEW BX Series) รุ่นใหม่ล่าสุดจาก เอพีซี บาย ชไนเดอร์ เครื่องสำรองไฟเทพสำหรับเกมมิ่งเกียร์

APC by Schneider Electric เปิดตัว Back UPS รุ่นใหม่ BX Series ปรับโฉมใหม่ ทั้งรูปลักษณ์ หน้าตา และสเปก ไอเทมสำรองไฟ และป้องกันไฟตก ไฟกระชาก สำหรับคอเกมส์ไม่ควรพลาด ทั้งการออกแบบที่กะทัดรัด แต่ให้ความรู้สึกหรูหรา ฉีกกฎเกณฑ์อุปกรณ์สำรองไฟทั่วไปด้วย Flash lighting ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเครื่องสำรองไฟสำหรับเกมมิ่งเกียร์ได้อย่างกลมกลืน มาพร้อมสเปกการสำรองไฟ ขนาดใหญ่ รองรับวัตต์สูงสุดถึง 1200 วัตต์ ทั้งหมด 5 ขนาด ตั้งแต่ 750 VA จนถึง 2200VA เรียกได้ว่ารองรับคอมพิวเตอร์ตั้งแต่หลักหมื่นไปจะถึงหลักแสน นอกจากนี้ BX Series ยังให้ input voltage ที่กว้างขึ้น รองรับกระแสไฟที่ไม่ปกติได้ดีกว่า ช่วยถนอมคอมพิวเตอร์ จอมอนิเตอร์ ที่มีไมโครชิปไวต่อกระแสไฟที่ไม่เสถียรในคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ๆ ให้ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น ช่วยลดการซ่อมบำรุง เนื่องจากแบตเตอรี่ไม่ต้องทำงานบ่อย

BX Series เป็นเครื่องสำรองไฟรุ่นใหม่ ที่ให้ขนาดวัตต์มากกว่าเดิม และมีขนาดหลากหลายตอบโจทย์การใช้งานอุปกรณ์ทุกชนิด ซึ่งเปิดตัวใหม่ 5 รุ่น ดังต่อไปนี้ BX750MI จ่ายไฟได้ 410 วัตต์  BX950MI จ่ายไฟได้ 520 วัตต์ BX1200MI จ่ายไฟได้ 650 วัตต์ BX1600MI จ่ายไฟได้ 900 วัตต์ และรุ่นพี่ใหญ่ BX2200MI จ่ายไฟได้ 1,200 วัตต์

BX Series ยังโดดเด่นด้วยซอฟต์แวร์อัจฉริยะ ให้ผู้ใช้งานสะดวก และดูแลง่าย เพิ่มความปลอดภัยให้คอมพิวเตอร์ และช่วยปกป้องข้อมูลที่ทำค้างไว้อย่างปลอดภัยขณะไฟดับ ด้วย ซอฟแวร์ PowerChute™ Personal Edition โดยการสั่งให้คอมพิวเตอร์ของเข้าสู่โหมดไฮเบอร์เนตโดยอัตโนมัติ เมื่อไฟกลับมาเป็นปกติ สามารถทำงานต่อได้ทันที

นอกจากนี้ PowerChute ยังเป็นเหมือนเป็นผู้ช่วยบริหารจัดการเครื่องสำรองไฟ เช่น เช็กสถานะ ตรวจสอบการใช้ ตั้งปิดเครื่อง หรือปิดเสียงเตือน ดูระยะเวลาสำรองไฟโดยประมาณหากเกิดไฟดับ ตรวจสอบประวัติเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอื่นๆ อีกมาก เติมเต็มชีวิตของการทำงานและการเล่นเกมส์ได้อย่างลงตัว

BX Series รุ่นใหม่ นับว่าคุ้มค่าการใช้งานในราคาเริ่มต้นเพียงหลักพัน แต่มาพร้อมสเปกจัดเต็มมาให้เรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำรองไฟที่เกมส์เมอร์ต้องมี!!