เนื้อหาวันที่ : 2008-01-02 18:23:00 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2894 views

ทรีคอมแนะนำ 3Com® Baseline Switch 2900 Plus Family ใหม่

ทรีคอม แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล 3Com® Baseline Switch 2900 Plus ซึ่งเป็นกิกะบิตสวิตช์ ที่มาพร้อมสมรรถนะและคุณสมบัติการใช้งานสำหรับองค์กรขนาดใหญ่

.

ทรีคอมแนะนำ 3Com® Baseline Switch 2900 Plus Family ใหม่กิกะบิตสวิตช์ เปี่ยมประสิทธิภาพสำหรับองค์กร ในราคาคุ้มค่า

.

ทรีคอม แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล 3Com® Baseline Switch 2900 Plus ซึ่งเป็นกิกะบิตสวิตช์ ที่มาพร้อมสมรรถนะและคุณสมบัติการใช้งานสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ในราคาที่คุ้มค่า ผลิตภัณฑ์ใหม่ยังมาพร้อมสถาปัตยกรรมแบบรวมหนึ่งเดียว (single converged architecture) จึงสามารถจัดการการรับส่งเสียง ภาพ และข้อมูลทั้งหมดได้อย่างอัจฉริยะและมีประสิทธิภาพภายใต้ระบบเดียวมีความปลอดภัย

.
จุดเด่นและคุณสมบัติหลัก

            - คุณสมบัติซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทรีคอม Auto-Voice VLAN ที่สามารถตรวจสอบให้ลำดับความสำคัญของแอพพลิเคชั่นเสียง และจัดแบ่งไปไว้ใน VLAN เฉพาะได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับโทรศัพท์ระบบไอพี (IP Phone) แบบมาตรฐานทั่วไป 

           - ให้ความสำคัญกับคุณภาพของบริการ (Quality-of-Service) ดังนั้นการพูดคุยทางโทรศัพท์จึงมีแบนด์วิธรองรับอย่างเพียงพออยู่เสมอ เพื่อความมั่นใจในคุณภาพเสียงที่คมชัด 

            - ให้ความเร็วในระดับกิกะบิตอีเธอเน็ตสำหรับแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานแบนด์วิธสูง เช่น ภาพเคลื่อนไหว ระบบความปลอดภัยไอพี ERP และ CRM 

            - เป็นสวิตช์แบบขนาด 19 นิ้ว (rack-mountable) ที่มีรุ่นให้เลือกในแบบ 16, 24 และ 48 พอร์ต 

            - ในรุ่น PoE 24 พอร์ตนั้น สามารถส่งข้อมูลและใช้พลังงานผ่านสายเคเบิลและอุปกรณ์จ่ายไฟเดียวกันได้ เช่นโทรศัพท์ระบบไอพี แอคเซสพอยต์ไร้สาย และกล้องเวบแคม 

            - สวิตช์แต่ละตัวยังมีพอร์ต dual-purpose อีก 4 พอร์ต ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนใช้งานได้กับโมดูล SFPทั้งแบบสายไฟเบอร์ หรือสายทองแดงแบบมาตรฐาน เพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ หรือระบบเครือข่ายพื้นฐานที่มีสมรรถนะสูงได้

.

3Com® Baseline Switch 2900 Plus Family จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท ผ่านตัวแทนอย่างเป็นทางการของทรีคอม สนใจข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 3Com Marketing Call Center โทร. 089 448 1858