เนื้อหาวันที่ : 2021-01-25 19:10:05 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1797 views

โพลีเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สปีกเกอร์โฟนที่ให้คุณภาพเสียงระดับมืออาชีพ ให้ท่านใช้งานที่บ้านและที่ทำงาน

Poly Sync 20 เป็นรุ่นที่ได้รับการรับรองจาก Microsoft และ Zoom จึงใช้งานได้ง่ายขึ้น

 Poly (NYSE: PLT) โพลีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตระกูลโพลีซิงค์ Poly Sync Family ซึ่งเป็นอุปกรณ์สปีกเกอร์โฟนอัจฉริยะรุ่นใหม่ เชื่อมต่อผ่านพอร์ตยูเอสบีและบลูทูท ให้คุณภาพเสียงคมชัดได้ทันที อุปกรณ์ของโพลีทั้งหมดนี้ใช้เทคโนโลยีไมโครโฟนอันเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของโพลี ซึ่งเน้นติดตามเสียงผู้พูด ตัดเสียงรบกวน

สปีกเกอร์โฟนรุ่น Poly Sync 20 และ Poly Sync 40 และ Poly Sync 60 ใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำงานได้จากทุกที่ในไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทำงานในระยะไกล ที่บ้าน หรือในห้องประชุมที่สำนักงาน สปีกเกอร์โฟนของตระกูล Poly Sync ทั้งหมดมีออปชั่นการเชื่อมต่อได้ทั้งทางพอร์ตยูเอสบีและแบบไร้สาย Bluetooth® จึงให้ความยืดหยุ่นแก่ผู้ใช้งานได้ตามสถานการณ์ที่ต้องการ ในขณะที่เทคโนโลยีไมโครโฟนอัจฉริยะสามารถจับเสียงทั่วทั้งห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัดเสียงรบกวน เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่คมชัดเพื่อใช้ในการทำงานและเพื่อความบันเทิง ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อใช้สปีกเกอร์โฟน Poly Sync กับโปรแกรม Siri หรือ Google voice assistant จะเอื้อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้คำสั่งด้วยเสียงที่ราบรื่น ส่งให้การทำงานต่อเนื่องมากขึ้น อาทิ ช่วยตรวจสอบรายการสิ่งที่ท่านต้องทำได้บ่อยครั้งมากยิ่งขึ้น  

ซามีร์ ซายิด กรรมการผู้จัดการ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเกาหลี แห่งโพลีกล่าวว่า “พนักงานในประเทศไทยจำนวนมากมีการทำงานในรูปแบบไฮบริดผสมผสาน (Hybrid working model) ซึ่งต้องจัดสรรเวลาทำงานทั้งในที่ทำงานและที่บ้านตามความจำเป็น ผลิตภัณฑ์ตระกูล Poly Sync ให้ความยืดหยุ่นและตอบสนองความต้องการของพนักงานไฮบริดที่มีจำนวนมากขึ้นนี้ ไม่ว่าพวกเขาจะทำงานจากที่ใด สามารถให้ประสบการณ์การทำงานระดับองค์กร ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิผลการทำงานในทุกรูปแบบ”

ที่น่าสนใจคือ ผลิตภัณฑ์รุ่น Poly Sync 20 ได้ผ่านการรับรองเพื่อใช้กับโปรแกรมการประชุม Microsoft Teams ได้อย่างมั่นใจ โดยที่ Poly Sync 20 เวอร์ชันที่รองรับ Microsoft Teams นั้นจะมีปุ่ม Teams บนตัวอุปกรณ์ ผู้ใช้งานเพียงแตะบนปุ่มเท่านั้น แอปพลิเคชั่น Teams จะเปิดใช้งานในทันที จึงเป็นการเพิ่มผลิตภัณฑ์ในกลุ่มชุดหูฟังและอุปกรณ์ที่รองรับการประชุม Teams ให้หลากหลาย พร้อมให้เลือกมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ โพลียังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่รองรับการใช้งานประชุม Zoom ที่ครบถ้วนมากที่สุดรายหนึ่งในตลาด โดยที่ผลิตภัณฑ์ Poly Sync 20 เป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์แรกๆ ที่ผ่านการทดสอบโดย Zoom และได้รับการรับรองตามข้อกำหนดในประเภทผลิตภัณฑ์ “สปีกเกอร์โฟนส่วนตัวที่ใช้ยูเอสบีจาก Zoom” (Zoom’s Personal USB Speakerphone certification)

Poly Sync 20 และ Poly Sync 20+

สปีกเกอร์โฟน Poly Sync 20 และ Poly Sync 20+ มีไมโครโฟนอาร์เรย์ 3 ตัวและมีคุณสมบัติการรับเสียงที่ดีที่สุดในกลุ่มอุปกรณ์ในระดับเดียวกัน ส่งให้เป็นโซลูชันพกพาที่เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดในปัจจุบัน สามารถใช้งานได้ 3 ประเภทในอุปกรณ์เดียว โดยทำหน้าที่เป็นสปีกเกอร์โฟนที่ส่งคุณภาพเสียงระดับเยี่ยมยอดให้แก่ผู้ฟังปลายทาง เป็นลำโพงส่วนตัวแบบพกพาที่ให้เสียงเพลงอันมีชีวิตชีวาน่าทึ่ง และยังเป็นที่ชาร์จสมาร์ทโฟนอันแสนสะดวก  ตัวอุปกรณ์ได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดเพรียวบางทันสมัย มาพร้อมกับเคสพกพาที่ดูดีมีสไตล์ จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่เคลื่อนที่ตลอดเวลา ทั้งนี้ อัลกอริทึมการประมวลผลสัญญาณดิจิทัลขั้นสูงจะช่วยให้ผู้สื่อสารทั้งต้นทางและปลายทางสามารถได้ยินเสียงอย่างชัดเจนพร้อมกัน  มีปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมล่วงหน้าจึงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ Poly Sync 20 ตามฟังก์ชันโปรดของตนเองได้อย่างราบรื่น เช่น สามารถหยุดเพลง/เล่นเพลง หรือสลับมาใช้งาน Voice assistant ได้ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว  ทั้งนี้ เฉพาะรุ่น Poly Sync 20+ จะมาพร้อมกับอุปกรณ์อะแดปเตอร์แปลงไฟ BT600 USB adapter เพื่อให้การเชื่อมต่อไร้สายบลูทูทต่อเนื่อง ไม่หยุดชะงัก

Poly Sync 40

สปีกเกอร์โฟน Poly Sync 40 ให้คุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้นไปกว่ารุ่น Poly Sync 20 และมีชุดไมโครโฟนที่ช่วยรับสัญญาณเสียงที่กว้างขึ้น สามารถใช้ชาร์จสมาร์ทโฟนที่สะดวกสบายเพื่อรองรับสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดในปัจจุบัน ฝ่ายไอทีหรือผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับเดซี่เชนแบบไร้สาย 2 เครื่องหรือขยายการใช้งานไปยังห้องประชุมในขนาดต่างๆ เพื่อการได้ยินที่ชัดเจนมากขึ้นได้ นอกจากนี้ Poly Sync 40 มีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน รองรับการสนทนาสูงสุดได้นานถึง 20 ชั่วโมง และมีออปชั่น Automatic Bluetooth unpairing อัตโนมัติที่ช่วยให้ผู้ใช้งานตัดการเชื่อมต่ออุปกรณ์บลูทูทต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วหลังการประชุมเสร็จสิ้น

Poly Sync 60

Poly Sync 60 เป็นสปีกเกอร์โฟนรุ่นสูงที่สุดในตระกูล Poly Sync ซึ่งได้รวมเอาคุณสมบัติอันน่าทึ่งทั้งหมดของ Poly Sync 20 และ Poly Sync 40 ไว้อย่างครบครัน อีกทั้งยังได้รับการออกแบบขึ้นมาสำหรับการใช้งานในประชุมและห้องประชุมที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ อุปกรณ์ประกอบไปด้วยไมโครโฟนอาร์เรย์ 6 ตัวเพื่อใช้ในการบันทึกคลื่นเสียงได้อย่างคมชัดและมีไฟแสดงสถานะ LED อัจฉริยะ อุปกรณ์จึงสามารถติดตามเสียงภายในห้องประชุมได้โดยอัตโนมัติและปรับเปลี่ยนเพื่อให้แน่ใจว่าผู้รับปลายสายจะได้รับคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยมเช่นกัน นอกจากนี้ ด้วยลำโพงในตัวขนาดใหญ่ 2 ตัวทำให้ Poly Sync 60 สามารถให้คุณภาพเสียงที่สมบูรณ์และคมชัดเต็มห้อง ผู้ใช้งานเพียงแต่เชื่อมต่อกล้องวิดีโอเข้ากับอุปกรณ์ Poly Sync 60 ทางพอร์ตยูเอสบี จะยิ่งส่งให้มีการเชื่อมต่อภาค AV ที่สมบูรณ์อย่างง่ายดาย

ผลิตภัณฑ์ตระกูล Poly Sync Family จึงเป็นโซลูชันด้านการประชุมระดับมืออาชีพที่เหมาะสำหรับพนักงานขององค์กรในทุกขนาด ช่วยให้สามารถปฏิบัติงานในทุกสถานที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ โซลูชันมีศักยภาพในการช่วยให้ผู้ที่รับผิดชอบด้านไอทีสามารถบริหารอุปกรณ์ Poly Sync และดูแลปรับปรุงการใช้งานให้แก่กลุ่มพนักงานได้จากระยะไกล โดยจะมีค่าบริการเพิ่มเติม

ความพร้อมในการวางจำหน่าย

  • Poly Sync 20 มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเรียบร้อยแล้วแล้ว
  • Poly Sync 40 และ Sync 60 จะวางจำหน่ายในประเทศไทยภายในปีนี้

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ตระกูล Poly Sync Family ของโพลี กรุณาเยี่ยมชมที่ www.poly.com/sync หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยได้ ที่ https://partners.poly.com/English/directory/search?f0=Countries+Served&f0v0=Thailand

เกี่ยวกับโพลี

Plantronics, Inc. (“Poly”- เดิมชื่อ Plantronics และ Polycom) (NYSE: PLT) โพลีเป็นองค์กรในธุรกิจการสื่อสารระดับโลกที่มุ่งสร้างศักยภาพการเชื่อมต่อและการทำงานร่วมกันของมนุษย์ที่มีความหมาย โพลีผสมผสานความเชี่ยวชาญโซลูชั่นด้านการฟังที่เป็นตำนาน รวมกับศักยภาพของเทคโนโลยีด้านภาพ วิดีโอและการประชุมที่ทรงพลัง ให้ลูกค้าก้าวข้ามอุสรรค สิ่งรบกวน ความซับซ้อนและระยะทางตอบสนองความต้องการของการสื่อสารภานในและภายนอกสถานที่ทำงาน โพลีเชื่อมั่นในโซลูชันที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเมื่อเมื่อมนุษย์ทำงานร่วมกันและมนษย์ใช้บริการของพันธมิตรของโพลี ทั้งนี้ ลูกค้านิยมใช้ชุดหูฟัง ซอฟต์แวร์ โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ ระบบการประชุมทางเสียงและวิดีโอ การวิเคราะห์และบริการของโพลีในทั่วโลก และเป็นตัวเลือกชั้นนำในสถานที่ทำงานทุกประเภท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.poly.com