เนื้อหาวันที่ : 2007-12-25 10:33:43 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2968 views

แคนนอนเปิดตัว ScanFront 220P

ปฏิวัติวงการเครื่องสแกนเนอร์จัดเก็บเอกสารอิเลคทรอนิกส์ ชู จุดขาย ปลอดภัย ง่ายดาย กะทัดรัด

.

Canon รุกตลาดสแกนเนอร์ ส่ง ScanFront 220/220P เพิ่มทางเลือกให้ทุกธุรกิจเป็นเรื่องง่าย ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่เหนือกว่า อาทิ ระบบสแกนนิ้วมือ (Finger Scan) ผู้เข้าใช้งาน หรือ ID&Password เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลสูงสุด ในขณะทำงานอยู่บนเน็ททเวิร์คสแกนเนอร์แบบแผ่นสำหรับเอกสารขนาดใหญ่ ด้วยความเร็วคุณภาพสูง 26 ppm พร้อมทั้ง,รูปแบบ และคุณสมบัติการใช้งานใน ฟังก์ชั่นการสแกนที่มีประสิทธิภาพ อัดแน่นในเครื่อง ScanFront 220P ที่มีหลากหลาย ในขนาดกะทัดรัด

.

นายร้อยเอกสุนทร  ปัณฑรมงคล ผู้อำนวยการอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง     (ไทยแลนด์) จำกัด  เปิดเผยถึง การเปิดตัว สแกนเนอร์ใหม่ล่าสุดจากCannon ว่า ScanFront 220/220P เป็นเน็ทเวิร์คสแกนเนอร์แบบแผ่นสำหรับเอกสารขนาดใหญ่ที่หลากหลายตั้งแต่การ์ดพลาสติกที่มีตัวอักษรนูน (บัตรเครดิต/ บัตรประชาชน) จนไปถึงเอกสารขนาด Legal Size อีกทั้งยังใช้โหมด Folio เพื่อสแกนได้ถึงขนาด A3 สุด    สามารถที่ตอบสนองการใช้งานได้หลากหลายอย่างมีประสิทธิภาพ  ด้วยการต่อเข้ากับเน็ทเวิร์คทำให้สามารถสแกนเอกสาร และส่งไปยังปลายทางที่หลากหลายถึง 4 ช่องทาง

.

(1)  การสแกนเพื่อส่งอีเมล โดยอีเมลในที่นี้สามารถส่งแบบกลุ่ม (มากกว่า 1 คน) ภายในครั้งเดียว (2) การสแกนไปเก็บในโฟลเดอร์ของ FTP server ได้โดยตรง (3) สแกนเอกสารไปยังโฟลเดอร์ของ PC หรือ server ในระบบเครือข่ายได้ (4) สแกนเอกสารไปยังหน่วยความจำประเภท USB (Handy Drive) ทั้งสแกนเนอร์ส่วนบุคคล   กลุ่มองค์กร ภาคธุรกิจ ด้วยนอกเหนือจากคุณสมบัติเฉพาะที่หาได้ยากในตลาดสแกนเนอร์ปัจจุบันนี้แล้ว ทั้งรูปลักษณ์ภายนอก  ที่ออกแบบมาทั้งยังถูกออกแบบให้มีรูปลักษณ์ภายนอก ที่ออกแบบมา ดูทันสมัย และมีขนาดกะทัดรัด

.

เพื่อให้ลดพื้นที่ในการใช้งาน ด้วยตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดเพียง 3.4 กก.kg และความซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังระบบเครือข่ายได้โดยตรงไม่ต้องผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์PC ทำให้ใช้พื้นที่น้อย  การใช้งานง่ายด้วยระบบสัมผัสบนหน้าจอขนาดใหญ่ และความปลอดภัยระดับสูงและยังสามารถบันทึกการสแกนเอกสารในปุ่มเพียงปุ่มเดียว