เนื้อหาวันที่ : 2019-12-24 18:58:05 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2848 views

APC Easy UPS BV Series พระเอกของระบบสำรองไฟฟ้าภายในบ้าน

ในช่วงหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ท่านที่ต้องการระบบความปลอดภัยให้กับบ้าน เสมือนมีผู้ช่วยคอยเฝ้าระวัง และเตือนภัยเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินในช่วงเวลาที่ไม่อยู่บ้าน ซึ่งแน่นอนว่า กล้องวงจรปิด เป็นผู้ช่วยที่ดี แต่หากไฟฟ้าดับ ทุกอย่างจะหยุดทำงานทันที สถานการณ์เช่นนี้พระเอกที่จะมากู้ชีพได้ดีที่สุด คือ เครื่องสำรองไฟฟ้าเท่านั้นที่จะช่วยคุณได้

APC Easy UPS BV Series เครื่องสำรองไฟมาตรฐานสากล ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ใช้กว่า 30 ล้านคนทั่วโลก เหมาะกับการใช้งานภายในบ้านที่เป็นมากกว่าการต่อเชื่อมไปยังคอมพิวเตอร์ แต่ยังสามารถสำรองไฟให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กล้องวงจรปิด เราเตอร์ และอุปกรณ์เน็ตเวิร์กต่างๆ เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นไม่สะดุด ไม่เสี่ยงต่อไฟกระชาก และยังสามารถดูข้อมูลสำคัญๆ ได้อีก ขณะบ้านคุณไฟดับ

 APC Easy UPS BV Series มีด้วยกันหลายขนาดให้เลือกตามการใช้งาน เริ่มต้นที่ 500VA BV500I-MS, 800VA BV800IMS และ 1000VA BV1000I-MS สำรองไฟฟ้าเริ่มต้นที่ 5-10 นาที (แล้วแต่โหลดของอุปกรณ์) ได้รับการออกแบบมาให้เล็ก กระทัดรัด บางเบา สูงเพียง 9 เซนติเมตร สามารถแขวนผนังได้ มี 4 ช่องจ่ายไฟที่รองรับอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกประเภททั่วโลก Universal Socket พิเศษ มีระบบ Auto Start กลับมาเริ่มต้นทำงานเองได้อัตโนมัติเมื่อไฟหลักมาแม้จะจ่ายไฟจนพลังงานหมดไปแล้ว เหมาะที่สุดสำหรับใช้งานคู่กับกล้องวงจรปิด  นอกจากนี้ APC ยังออกแบบให้ตัวต่อขั้วแบตฯ อยู่ภายนอก ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน ปลอดภัย อีกทั้งยังป้องกันการเสื่อมสภาพเร็ว เนื่องจากแบตฯ ไม่ถูกเชื่อมต่อก่อนที่จะเริ่มต้นติดตั้งใช้งาน ช่วยยืดอายุการใช้งานซึ่งเอพีซี บาย ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นเจ้าเดียวที่มี

ไม่ว่าจะเป็นช่วงหยุดยาวปีใหม่ สงกรานต์ เทศกาลไหนๆ หรือไม่อยู่บ้านระหว่างวัน APC Easy UPS BV Series จะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคุณเสมอ #easyups #apcbyschneider #apcups