เนื้อหาวันที่ : 2018-09-27 11:49:19 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 4399 views

เลอโนโวเปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์ Legion Y25f-10 อีกขั้นของประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับ

เลอโนโว ผู้ผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีชั้นนำแนวหน้าของโลก พร้อมวางจำหน่ายเกมมิ่งมอนิเตอร์ Lenovo Legion Y25f-10 ในประเทศไทย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเกมมิ่งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับไปอีกขั้น

เลอโนโวมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่างอย่างไม่เคยมีมาก่อนผ่านการพัฒนานวัตกรรมอันทันสมัยในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Legion  โดดเด่นด้วยดีไซน์และรูปทรงที่ฉีกกฎรูปแบบเดิมๆอย่างชัดเจน ตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ในปัจจุบัน ซึ่ง Legion Y25f-10 ได้ผ่านการคิดค้นและออกแบบอย่างพิถีพิถันจากการสอบถามความต้องของเหล่าเกมเมอร์มากกว่า  750 ราย ทั่วโลกเพื่อวิเคราะห์ความต้องการและออกแบบจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ให้ตอบโจทย์มากที่สุด

จอมอนิเตอร์ Legion Y25f-10 ขนาด 24.5 นิ้ว แบบ Near-Edgeless ได้ผ่านการทดสอบด้านการถนอมสายตา (Eye Comfort), ลดความอ่อนล้าของดวงตา และลดปัญหาความเมื่อยล้าของคอและไหล่เพื่อการเล่นเกมที่สบายและยาวนานต่อเนื่องยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยี AMD FreeSync™ ด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอถึง 144 Hz ป้องกันการฉีกขาดของภาพระหว่างเล่นเกม อัตราการตอบสนองที่รวดเร็วเพียง1ms ลดปัญหาภาพกระตุกรวมไปถึงความล่าช้าในการป้อนข้อมูลหรือแสดงผลเพื่อรองรับการเล่นเกมอย่างราบรื่นและสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้เกมมิ่งมอนิเตอร์ Legion Y25f-10 ยังมาพร้อมดีไซน์ที่ผสมผสานความเรียบหรูบางเบาเข้ากับฟังก์ชั่นการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมอันน่าทึ่งให้กับเหล่าเกมเมอร์ตัวจริง

เมื่อสองปีที่ผ่านมาหลังจากการเปิดตัวแบรนด์ Legion ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีและถือเป็นการสร้างฐานผู้ติดตามที่เหนียวแน่น ทำให้ผลิตภัณฑ์ในตระกูล Legion กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญในการช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเกมมิ่งทั่วโลกและเอเชียแปซิฟิก ทั้งยังเป็นเกมมิ่งแลปท๊อปที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆในมาเลเชีย และนับว่าเป็นอันดับ 1 ของเกมมิ่งแลปท๊อประดับพรีเมี่ยมในประเทศไทยอีกด้วย

คุณธเนศ อังคศิริสรรพ, ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดไชน่า เลอโนโว กล่าวว่า “ชุมชนนักเล่นเกมในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งเกมเมอร์เหล่านี้ล้วนแล้วแต่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่ช่วยส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมอย่างแท้จริง   ผลิตภัณฑ์ Legion ของเลอโนโวได้รับการออกแบบผ่านการร่วมมือของเหล่าเกมเมอร์อย่างใกล้ชิด ซึ่งการค้นคว้าและวิจัยอย่างแพร่หลายทำให้ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งมอนิเตอร์ Legion Y25f-10 ออกแบบมาพร้อมหน้าจอแบบ Near-Edgeless ที่คำนึงถึงทั้งความสะดวกสบายในการเล่นเกมและรูปลักษณ์ที่โดดเด่น”

เกมมิ่งมอนิเตอร์ Legion Y25f-10 ราคาเริ่มต้นที่ 7,990 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลหรือซื้อผลิตภัณฑ์เกมมิ่งมอนิเตอร์ Legion Y25f-10 และผลิตภัณฑ์เลอโนโวรุ่นอื่น ๆ ได้ที่ร้าน  Advice, Blue Shop, IT CITY, BananaStore, J.I.B., Speed Compute และตัวแทนจำหน่ายเลอโนโวทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lenovothailand.com/ หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Twitter (@LenovoLegion) Facebook หรือ YouTube™, Instagram® และ Twitch™.