เนื้อหาวันที่ : 2018-09-05 11:45:50 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3805 views

ฟิลิปส์เอาจริง ชูสัญลักษณ์ EyeComfort ส่งไฟถนอมสายตารุ่นใหม่ กับเทคโนโลยี “Interlaced Optics” ลิขสิทธิ์เฉพาะฟิลิปส์ พร้อมท้าคนไทยทดสอบสายตา ลุ้นรางวัล ด้วยเกม “ดีต่อตาท้าดวล”

ซิกนิฟาย (ชื่อเดิม: ฟิลิปส์ ไลท์ติ้ง ประเทศไทย) สร้างมาตรฐานใหม่ของหลอดไฟแอลอีดีถนอมสายตา ด้วยสัญลักษณ์ “EyeComfort สัญลักษณ์นี้ดีต่อตา” แนะให้ผู้บริโภคมองหา เพื่อการันตีคุณภาพแสงสว่างที่อ่อนโยนต่อดวงตา ไม่มีแสงสีฟ้าที่ทำร้ายสายตา และไม่มีแสงกระพริบ ซึ่งทำให้ม่านตาทำงานหนัก ก่อให้เกิดอาการตาล้า  พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลอดไฟในซีรี่ส์ถนอมสายตา “Philips EyeComfort” ตัวล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นพิเศษ

“Interlaced Optics” ลิขสิทธิ์เฉพาะที่พัฒนาขึ้นโดยฟิลิปส์ ใช้เลนส์ชนิดพิเศษในการกรองแสงจากตัวหลอดไฟ เพื่อช่วยกรองและกระจายแสงที่ออกมาได้ดีขึ้น ทำให้ได้แสงที่สบายตา และลดแสงจ้า (Glare) จากเดิมได้ถึง 30% พร้อมองศาการกระจายแสงที่เพิ่มขึ้นอีก 25% จากเดิม 150 องศา เป็น 200 องศา เพิ่มความสว่างเข้าถึงพื้นที่การใช้งานได้ทั่วถึงมากขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องทำงานกับแสงไฟเป็นเวลานาน ช่วยลดความเสี่ยงเกี่ยวกับอาการและโรคเกี่ยวกับดวงตา เช่น ตาล้า หรือไมเกรน เป็นต้น

ในการเลือกซื้อหลอดไฟครั้งต่อไป ผู้บริโภคควรมองหาสัญลักษณ์ “EyeComfort” ทุกครั้ง  พบประสบการณ์แสงไฟถนอมสายตา และ Philips EyeComfort รุ่นใหม่ พร้อมเทคโนโลยี Interlaced Optics ที่จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 79 - 299 บาท มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษไ ตั้งแต่วันที่ 1 กย.–30 ตค. 61 นี้  เช่น ลด 100 บาททันที เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ที่ Lazada, Shopee, และโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ 7-11, โฮมโปร, ไทวัสดุ เมกาโฮม โกลบอลเฮ้า และร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ฟิลิปส์ยังขอชวนคุณมาร่วมดวล ทดสอบคุณภาพสายตากับ "ดีต่อตาท้าดวล" เกมชิงรางวัลสุดชิค รายสัปดาห์ เช่น มือถือ กล้องถ่ายรูป ที่พักสุดคูล ตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. - 30 ต.ค. ติดตามได้ที่หน้าเฟซบุ๊ค @PhilipsLightingThailand (https://www.facebook.com/PhilipsLightingThailand/) หรือที่ www.deetortar.com โดยเกมและของรางวัลจะเปลี่ยนไปในแต่ละสัปดาห์