เนื้อหาวันที่ : 2018-05-14 14:01:04 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2712 views

“ARION SOLIS” ICT Specification อวดโฉมครั้งแรกในงาน SiS Technology Showcase 2018

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับตู้ 19 นิ้ว (19” rack) “ARION SOLIS” เป็นครั้งแรกในงาน SiS Technology Showcase 2018 ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โดย “ARION SOLIS” เป็นตู้ 19 นิ้วที่ออกแบบและผลิตโดย บริษัท เชอวาล อิเล็คโทรนิค เอ็นโคลสเชอร์ จำกัด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในบริษัทขนาดเล็ก สำนักงาน โฮมออฟฟิศ หน่วยงานราชการ รวมถึงดาต้าเซ็นเตอร์ต่าง ๆ  ด้วยคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคา รับน้ำหนักได้สูงสุด 800 กิโลกรัม มีพื้นที่การระบายความร้อนมากกว่า 80% สามารถประกอบได้ง่ายและรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 20 นาที รวมถึงมีน้ำหนักที่เบาทำให้ง่ายต่อการขนส่ง ที่สำคัญ ARION SOLIS มาพร้อมกับอุปกรณ์จ่ายกระแสไฟฟ้า หรือ PDU 12 ช่องเต้ารับ จำนวน 1 ชิ้น และพัดลมระบายความร้อน จำนวน 1 ชิ้น ซึ่งสอดคล้องกับคุณลักษณะพื้นฐานครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หรือ ICT Specification จึงหมดห่วงได้ทุกครั้งเมื่อต้องเสนอราคาให้หน่วยงานราชการ

ภายในงานได้เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพของตัวตู้ รวมถึงรับทราบรายละเอียดข้อมูลของสินค้า โดยบูธของเชอวาลฯ ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามตลอดทั้งวันที่จัดงาน

ARION SOLIS พร้อมจัดจำหน่ายแล้ว สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดและราคาได้ที่ เชอวาลฯ 02 744 1632 หรือที่ SiS Distribution (Thailand)