เนื้อหาวันที่ : 2018-04-24 09:31:55 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1845 views

บีเอสเอช ส่งเตาอบไฟฟ้า BOSCH รุ่นซีรี่ 8 ออกมาตีตลาด หวังเอาใจคนรักการทำอาหาร และอบขนม ที่มาพร้อมโปรโมชั่นรับฤดูร้อน สุดฮอต!

บีเอสเอช ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ Bosch, Siemens และ Gaggenau ส่งเตาอบไฟฟ้า Bosch รุ่นซีรี่8 ออกมาตีตลาด เพื่อเอาใจคนรักการทำอาหาร และอบขนม ชูเทคโนโลยีฟังก์ชั่นสุดล้ำ PerfectBake มีเซ็นเซอร์วัดความชื้นภายในเตาอบ ช่วยเนรมิตให้ขนมอร่อยหอมกรุ่น ที่มาพร้อมโปรโมชั่นรับฤดูร้อนสุดฮอต!

นายชลวิทย์ ณ สงขลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า ทางบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์เตาอบไฟฟ้ารุ่นซีรี่ 8 เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นผู้ช่วยในการอบขนม PerfectBake และอบเนื้อสัตว์ PerfectRoast ที่ช่วยคำนวณระยะเวลา ความร้อน ในการอบอาหารและขนมได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งนวัตกรรม 4D Hot air เทคโนโลยีการย่างด้วยลมร้อน ช่วยกระจายได้ทั่วทั้งด้านบน และด้านล่าง

ผลิตภัณฑ์เตาอบไฟฟ้า รุ่นซีรี่ 8 จาก Bosch อยู่ในกลุ่มเครื่องใช้ในครัวที่เรียกว่า Perfect Cooking เพื่อการทำอาหารที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งประกอบไปด้วย เตาอบ, เตา, ไมโครเวฟ, เครื่องดูดควัน โดยเฉพาะเตาอบไฟฟ้ารุ่นซีรี่ 8 มีความโดดเด่นที่ดีไซน์วงแหวนสแตนเลส สามารถปรับการตั้งค่าในทุกความต้องการได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และด้วยหน้าจอ TFT สามารถสั่งการเปลี่ยนเมนูอาหารให้เป็นความจริงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้เป็นมาสเตอร์เชฟได้ทันที ด้วยวิธีการใช้งานเพียงเลือกระบบ  Assist และประเภทของเมนูอาหาร เช่น เค้ก จากนั้นกดปุ่ม Start เตาอบจะจัดการส่วนที่เหลือได้โดยอัตโนมัติ

นอกจากนี้ ด้วยระบบการทำความสะอาด EcoClean Direct และฟังก์ชั่น Pyrolyticself-cleaning ช่วยให้ ผู้รักการทำอาหารไม่ต้องเสียเวลาแม้แต่นาทีเดียวไปกับการทำความสะอาด ทำให้สนุก เนื่องจากผิวเตาอบภายในถูกเคลือบด้วยอนุภาคเซรามิคขนาดเล็ก จึงสามารถดูดซับไขมันและคราบอาหาร และย่อยสลายคราบอาหารเหล่านั้นผ่านการออกซิไดซ์ เป็นการประหยัดเวลา และพลังงาน ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นรับฤดูร้อน เมื่อซื้อตู้เย็นไซด์บายไซด์ แถมเตาอบแบบบิวต์อินบ๊อช ฟรี 

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/BoschHomeThailand   

หรือ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bosch-home.in.th