เนื้อหาวันที่ : 2018-03-21 16:03:08 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1608 views

โซนี่อัปเดตแอป 3D Creator เอาใจชาวเฟซบุ๊กโพสต์ภาพ 3 มิติได้ทันทีโดยไม่ต้องแชร์ลิงก์

โซนี่ โมบายล์ ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนระดับโลก ปฏิวัติรูปแบบการเล่นโซเชียลมีเดียให้ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยการอัปเดตแอปพลิเคชัน 3D Creator ในสมาร์ทโฟนของโซนี่ให้สามารถโพสต์ภาพ 3 มิติคุณภาพสูงบนเฟซบุ๊กได้ทันทีโดยไม่ต้องแชร์ลิงก์! สามารถหมุนและซูมดูรายละเอียดของภาพ 3 มิติบนเฟซบุ๊กได้รอบทิศทาง สามารถแชร์ภาพ 3 มิติได้แล้ววันนี้! ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานโปรด สินค้าและไอเท็มน่ารัก ๆ รวมไปถึงใบหน้าของเพื่อน ๆ หรือแม้แต่ของตัวเองเพื่ออวดผลงานลงบนเฟซบุ๊กได้อย่างไร้ขีดจำกัด!

 

แอปพลิเคชัน 3D Creator ในสมาร์ทโฟนของโซนี่ให้คุณเลือกสแกนภาพมิติคุณภาพสูงได้ถึง 4 รูปแบบ ได้แก่ ศีรษะ ใบหน้า อาหาร และรูปทรงอิสระ พร้อมคำแนะนำการใช้งานทุกขั้นตอน โดยใช้เวลาสแกนไม่ถึง 1 นาที เมื่อสแกนเสร็จยังสามารถปรับแต่งได้ทั้งความสว่าง ความเปรียบต่างของแสง ความเรียบเนียน หรือเลือกตัดเฉพาะภาพบางส่วน และยังสามารถนำภาพใบหน้าหรือศีรษะมาสร้างเป็นตัวการ์ตูนอวตารน่ารัก ๆ ในแบบของคุณได้อย่างสนุกสนานอีกด้วย

สมาร์ทโฟนโซนี่ที่มีฟังก์ชัน 3D Creator ในปัจจุบัน ได้แก่ Xperia XZ1, XZ1 Compact และ XZ Premium ซึ่งผู้ใช้สามารถอัปเดตการทำงานของแอปพลิเคชัน 3D Creator ผ่านทาง Google Play Store ได้แล้ววันนี้ นอกจากนั้นโซนี่ยังมีแผนเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีฟังก์ชันแอปพลิเคชัน 3D Creator รวมถึงฟังก์ชันสุดล้ำอื่น ๆ อีกมากมายในช่วงต้นปี 2561