เนื้อหาวันที่ : 2018-03-09 16:50:23 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2417 views

BSH เปิดตัว BOSCH แบรนด์อันดับ 1 ในยุโรป ชูนวัตกรรมโดดเด่น พร้อมรุกตลาดพรีเมี่ยมในไทย

BSH ตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ในยุโรป พร้อมรุกขยายตลาดพรีเมี่ยมในประเทศไทย ขนทัพ 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยกลุ่มเครื่องซักผ้าและอบผ้า กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวและเตาอบ กลุ่มตู้เย็น และกลุ่มเครื่องล้างจานเข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เผยเชื่อมั่นคุณภาพสินค้าที่มีนวัตกรรมโดดเด่น สามารถหนุนยอดขายได้ตามเป้า

นายชลวิทย์ ณ สงขลา (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ Bosch, Siemens และ Gaggenau กล่าวว่าปัจจุบันอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ตามยุคสมัยโลกดิจิทัลที่อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านสามารถเชื่อมต่อกันได้และใช้งานง่ายในชีวิตประจำวัน “BSH” ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ “Bosch” ที่มียอดขายสูงสุดอันดับ 1 ในยุโรปด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปี มีการสรรหาเคล็ดลับใหม่ ๆ เกี่ยวกับ “Living with Bosch” ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันโดดเด่นกับการใช้งานง่าย ช่วยให้ชีวิตในบ้านสะดวกสบายมากขึ้น โดยการนำ 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ประกอบด้วย
กลุ่มเครื่องซักผ้าและอบผ้า ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี Active Oxygen ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของ Bosch ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่สามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ทำให้มั่นใจได้ว่าเชื้อโรคและแบคทีเรียต่าง ๆ จะถูกขจัดออกไป ได้รับการรับรองจาก The wfk - Cleaning Technology Research Institute) ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเทคโนโลยีการทำความสะอาดโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะเรียกว่า i-DOS สามารถกำหนดปริมาณน้ำยาซักผ้าในปริมาณที่ถูกต้องแม่นยำโดยอัตโนมัติ เหมาะสมกับทุกรอบของการซัก ซึ่งจะทำให้ผ้าสะอาด หอมสดชื่น และปราศจากสารตกค้าง
กลุ่มเครื่องใช้ในครัวและเตาอบ สามารถเปลี่ยนเมนูในฝันของคุณให้เป็นจริงได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยี 4D Hot air สามารถกระจายความร้อนอย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอ ระบบเซ็นเซอร์ Perfect Bake ควบคุมค่าความร้อน เวลา ความชื้นภายในเตา และอุณหภูมิอัตโนมัติ พร้อมทั้งระบบ Perfect Roast ที่ให้การอบอาหารสมบูรณ์แบบโดยเครื่องวัดอุณหภูมิแม่นยำและตรงจุดทุกประเภทของเมนูอาหาร เตาอบอัจฉริยะนี้จะจัดการส่วนที่เหลืออย่างอัตโนมัติเพื่อ Perfect Results ผลลัพธ์ที่ได้คือขนมปัง ขนมเค้ก ขนมอบ และอาหารชนิดอื่น ๆ มีรสชาติและส่วนผสมที่ลงตัวสมบูรณ์แบบ
กลุ่มตู้เย็น ด้วยระบบระเหยน้ำและแยกส่วนสำหรับช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็งช่วยป้องกันกลิ่นอาหารไม่ให้ปะปนกัน นอกจากนี้ระบบ VitaFresh ยังช่วยรักษาความสดของผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ได้นานยิ่งขึ้นถึง 3 เท่า อีกทั้งช่องเก็บที่มีอุณหภูมิต่ำ การออกแบบด้วยหลักสรีระศาสตร์ (Ergonomics Design) ช่วยให้สะดวกและหลีกเลี่ยงการก้มตัวในขณะหยิบอาหาร จึงช่วยถนอมสุขภาพหลัง ทำให้การใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีเป็นเรื่องง่าย
กลุ่มเครื่องล้างจาน ถือเป็นกลุ่มสินค้าที่มียอดขายอันดับ 1 ของโลก (ที่มา : Euromonitor, volume sales, 2017) ด้วยเทคโนโลยี Perfect Dry based on Zeolith ซึ่งเป็นการทำความร้อนจากแร่ธรรมชาติลิขสิทธิ์ของ Bosch สามารถลดการใช้พลังงานได้มากถึง 30% โดยจัดการใช้พลังงานอยู่ในกลุ่ม A ตามมาตรฐานสูงสุดของยุโรป ซึ่งทำงานด้วยมอเตอร์ที่มีความล้ำหน้าเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ประหยัด และทนทานด้วยการทำงานของมอเตอร์ EcoSilence Drive ที่ทำงานได้เงียบสนิทและให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม สินค้ากลุ่มเครื่องล้างจานมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ที่ลงตัวกับห้องครัวมากที่สุด ใช้พลังงานน้อยที่สุด ประกอบด้วยเครื่องล้างจานแบบตั้งพื้น เครื่องล้างจานแบบติดตั้งในเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องล้างจานแบบติดตั้งซ่อนในเฟอร์นิเจอร์ มาพร้อมกับเทคโนโลยี AquaStop Plus ระบบป้องกันน้ำล้นออกจากเครื่องที่รับประกันตลอดอายุการใช้งานเพื่อความปลอดภัย ผนวกกับระบบนิรภัยที่แน่นหนายิ่งขึ้น สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบ 7 วันต่อสัปดาห์

 

“ภาพรวมตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านของปีนี้มีทิศทางดีขึ้นจากปัจจัยการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าระดับพรีเมี่ยมยังคงมีกำลังซื้อ ดูได้จากโปรโมชันที่เผยแพร่ทางออนไลน์ ถือว่าได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคกลุ่มนี้พอสมควร การนำ 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์เข้ามาเปิดตัวพร้อมกันในช่วงนี้บริษัทยังเชื่อมั่นว่าสามารถผลักดันยอดขายได้ตามเป้าหมายจากปัจจัยความโดดเด่นของนวัตกรรมที่เพิ่มความสะดวกให้ผู้บริโภคในการใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ผลิตภัณฑ์ “Bosch” สามารถหาซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ตัวแทนจำหน่าย และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ” นายชลวิทย์กล่าวเพิ่มเติม

นอกจากนี้ทาง BSH ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่จะมาสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับการใช้ชีวิตของผู้บริโภค มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อาทิ เครื่องดูดฝุ่นที่ทรงพลังไร้ถุงเก็บฝุ่นด้วยระบบ SensorBagless นวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นแบบไม่มีถุงจะทำให้เครื่องดูดฝุ่นมีประสิทธิภาพ สามารถลดขั้นตอนการทำความสะอาดให้น้อยที่สุด การทำงานที่ไร้เสียงรบกวน นวัตกรรม GoreCleanSteam ของแผ่นกรองอากาศที่อยู่ได้นานเทียบเท่าอายุของเครื่องดูดฝุ่น ที่พิเศษไปกว่านั้นเครื่องดูดฝุ่นบ๊อชรุ่น ProAnimal สามารถดูดขนสัตว์และสิ่งสกปรกได้เร็วกว่าถึง 30% ตลอดจนเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ OptiMUM ที่ถูกออกแบบอย่างโดดเด่น สวยงามและสะดุดตา มาพร้อมกับเทคโนโลยี SensorControl Plus ระบบทำงานอัตโนมัติ ช่วยให้ส่วนผสมในการตีเข้ากันได้อย่างทั่วถึงเพียงแค่กดปุ่มเดียว ฟังก์ชันการตั้งเวลา Integrated Timer และเทคโนโลยี 3D Planetary Mixing ที่ตีส่วนผสมต่าง ๆ เป็นเนื้อเดียว ด้วยการเคลื่อนที่ของหัวตี 3 ทิศทางพร้อมกันจึงมั่นใจในผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบทุกครั้งที่ใช้งาน และใหม่ล่าสุดกับเครื่องปั่นอเนกประสงค์ความเร็วสูง VitaBoost ที่มีคุณสมบัติเด่นเรื่อง Superfine Blend ปั่นเร็วและได้สารอาหารครบถ้วนภายในไม่กี่วินาที ไม่ว่าจะปั่นร้อนหรือเย็น ซุป สมูทตี้เชคก็จัดการได้อย่างง่ายได้