เนื้อหาวันที่ : 2018-01-29 09:00:04 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1577 views

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัว DocuWorks 9 เวอร์ชั่นล่าสุด ช่วยจัดการไฟล์เอกสารดิจิทัล

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัว DocuWorks 9 ซอฟท์แวร์รุ่นใหม่ล่าสุด ช่วยจัดการไฟล์เอกสารดิจิทัล เพื่อการใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ที่สามารถเชื่อมต่อกับคลาวด์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความรวดเร็วให้กับการทำงานที่ไม่หยุดนิ่ง ภายใต้แนวความคิด “ทุกที่ ทุกเวลา สำหรับทุกคน” “Anywhere, Anytime, for Anyone”

DocuWorks 9 เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้จัดการไฟล์เอกสารดิจิทัลได้เหมือนกับการใช้กระดาษ ซึ่งได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไปพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบและวิธีการทำงาน ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานในยุคดิจิทัลมาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ ที่ทำให้สามารถทำงานที่ค้างไว้ได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

ฟูจิ ซีร็อกซ์ พัฒนา DocuWorks 9 เพื่อเป็นช่องทางที่จะช่วยในทุกขั้นตอนการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะฟังก์ชั่นใหม่อย่าง “Task Space” ที่ผู้ใช้สามารถเก็บไฟล์ที่ต้องการทั้งหมดลงไปใน Working Folder บริการคลาวด์ของ ฟูจิ ซีร็อกซ์ ได้เพียงกดปุ่ม “Sync” ก็สามารถเรียกดูหรือแก้ไขไฟล์งานได้ทุกที่ ทั้งจากคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือเครื่องอื่นๆ ผ่านบริการคลาวด์

รวมทั้ง “Task Toolbar”  เครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นภาพรวมและขั้นตอนของการทำงานได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนตำแหน่งไอคอนไปตามสถานะของการทำงาน และยังสามารถสร้างแถบเอกสารขึ้นมาใหม่ ช่วยให้สามารถทำงานหลายๆ อย่างไปพร้อมกัน โดยมีฟังก์ชั่น “Pencil Case” ที่ช่วยให้ผู้ใช้บันทึกเครื่องเขียนอิเล็กทรอนิกส์ เช่น การประทับตรา กระดาษโน้ต และ ปากกามาร์คเกอร์ ได้ และสามารถเรียกใช้งานได้ง่าย ช่วยให้การทำงานมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น 

DocuWork 9 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการทำงาน ปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ยังใช้วิธีการในรูปแบบเดิม เช่น การใช้จดหมายเวียน การจัดเก็บเอกสารในรูปแบบเดิม ที่เป็นอุปสรรคต่อการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ในยุคดิจิทัล และทุกบริษัทหันมาให้ความสำคัญกับการทำงานในรูปแบบใหม่ๆ ที่สามารถทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา และยังช่วยในการจัดการเอกสารต่าง ๆ บนโต๊ะทำงาน รวมทั้งจัดการเอกสารในรูปแบบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ที่แตกต่างกัน ที่มียุ่งยากในการจัดเก็บ ให้สามารถจัดเก็บและเรียกใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว มีความปลอดภัยสูงอีกด้วย