เนื้อหาวันที่ : 2017-12-06 16:42:08 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2049 views

เอ็นฟอร์ซส่งไอที แมเนจเมนท์ สวีท (อัลทิริส) จากไซแมนเทค ช่วยแก้ปัญหาการบริหารจัดการะบบไอทีภายในองค์กร

การบริหารจัดการระบบไอทีองค์กรในปัจจุบันมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชนิดของอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย รวมไปถึงช่องโหว่ และภัยคุกคามต่าง ๆ ก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว อีกทั้งพฤติกรรมของยูสเซอร์ที่ต้องการทำงานทุก ๆ ที่และบนทุกอุปกรณ์ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด แนะนำโซลูชั่น IT Management Suite (Altiris) จากไซแมนเทคเพื่อตอบโจทย์การบริหารจัดการระบบไอทีภายในองค์กร

สำหรับโซลูชั่น Symantec IT Management Suite สามารถบริหารจัดการได้ทั้ง Desktops, Laptops, Servers Across Windows, Mac, Linux, Unix และ Virtual Environments โดยมีความสามารถดังต่อไปนี้    

  • Asset Management ทำให้เราสามารถมองเห็น และบริหารจัดการ ได้ทั้งซอฟต์แวร์และดีไวซ์ ลดค่าใช้จ่ายในการซื้อซอฟต์แวร์ที่ไม่จำเป็น และสามารถตรวจหาซอฟต์แวร์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ การทำ Compliance และ Audits การบริหารรายการทรัพย์สินและวางแผนสำหรับอนาคต และการใช้ทรัพยากรไอทีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • Patch Management ระบบปฏิบัติการที่รองรับได้แก่ Windows, Mac และ Linux ตลอดจนรองรับ 50+ non-Microsoft Applications รองรับ Remote Users และ Disconnected Users ตลอดจน Reporting

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด

โทรศัพท์ 02-2740984 E-mail: sale@nforcesecure.com

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์และเฟซบุ๊ก www.nforcesecure.com Facebook:nForceSecure.com