เนื้อหาวันที่ : 2017-12-01 17:36:32 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1958 views

HP Sprocket ปริ๊นเตอร์ภาพขนาดจิ๋ว เพื่อนสนิทใหม่สำหรับเทศกาลส่งความสุขนี้

HP Sprocket Photo Printer ปริ๊นเตอร์ภาพขนาดจิ๋วตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยโซเชียลที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ปริ๊นเตอร์ภาพแบบพกพาสุดชิค ขนาดเล็กกว่าฝ่ามือเพียง 11.6 x 7.5 x 2.3 ซม. น้ำหนักเบา สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพเสร็จก็สั่งพิมพ์ภาพนั้นออกมาได้ทันที มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น HP Sprocket ซึ่งรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS และเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ก็สามารถสนุกไปกับการปรับแต่งแก้ไขภาพ เพิ่มข้อความ ใส่กรอบ ใส่สติ๊กเกอร์อิโมจิน่ารัก ๆ หรือใส่ฟิลเตอร์ ก็แสนง่าย เพียงเท่านี้ก็จะได้ภาพถ่ายสไตล์ตัวคุณเองที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน และยังสามารถแชร์ภาพที่แต่งแล้วไปยังโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟสบุ๊ก อินสตาแกรม และอื่น ๆ ได้อีกด้วย

เทคโนโลยีสุดล้ำกับการพิมพ์ภาพถ่าย เฉพาะ HP Sprocket ด้วยกระดาษโฟโต้พิเศษ ซึ่งกระดาษนี้บรรจุแม่สีลงในตัวกระดาษแล้ว ทำให้ได้ภาพที่คมชัด สวยงาม พร้อมรองรับการพิมพ์ภาพไฟล์ BMP, GIF, JPEG, PNG และ TIFF   ส่วนกระดาษสำหรับใช้ในการพิมพ์นั้นคือ HP ZINK® ขนาด 3×2 นิ้ว

ราคาเพียง 5,380 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว (ราคานี้รวมเครื่องและกระดาษโฟโต้ 10 แผ่น) โดยสามารถซื้อกระดาษแยกได้ในราคาแพ็คละ 385 บาท (20 แผ่น) และ 850 บาท (50 แผ่น) สถานที่จำหน่าย HP Online Store, Lazada, BaNANA Store, LOFT, .Life และ iStudio

อีกไม่กี่วันเทศกาลแห่งความสุขใกล้จะมาถึงแล้วให้ #HPSprocketTH เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของขวัญสุดประทับใจ สำหรับเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึงนี้ รับรองคนรับใจละลายแน่นอน!!