เนื้อหาวันที่ : 2017-11-29 16:47:29 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1775 views

GARMIN Drive Smart 51 อุปกรณ์นำทางตัวใหม่ล่าสุดจากการ์มิน พร้อมเชื่อมต่อกับ WIFI และ Bluetooth ให้ทุกการเดินทางเต็มไปด้วยความสนุกและปลอดภัยสูงสุด

บริษัท จีไอเอส จำกัด ใน กลุ่มบริษัท ซีดีจี ขอแนะนำ Garmin Drive Smart 51 อุปกรณ์นำทางด้วย GPS ที่มาพร้อมนวัตกรรมการแจ้งเตือนการขับขี่ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัย พร้อมแชร์ Location ได้ด้วย Live Track สามารถเชื่อมต่อกับ Connect IQ บน Garmin Smart Watch เพื่อใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ อาทิ เส้นทางกลับมาที่จอดรถ (กลางแจ้ง) นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ด้วยบลูทูธสำหรับการใช้งานแบบแฮนด์ฟรีเพื่อการแจ้งเตือน ไม่ว่าจะเป็นข้อความ โทรศัพท์ หรือการแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชันอื่น ๆ หน้าจอการนำทางมีการแจ้งเตือนด้วยระบบเสียง พร้อมเปิดรับสัญญาณ WI-FI เพื่อง่ายต่อการอัปเดตแผนที่และซอฟต์แวร์ เพิ่มความสะดวกด้วยฟังก์ชันระบุตำแหน่งสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจต่าง ๆ ที่ TripAdvisor ได้ช่วยค้นหาให้ ครบครันในทุกสิ่งที่คุณต้องการตลอดเส้นการเดินทาง หน้าจอขนาด 5.0 นิ้ว หมุนได้ 2 ทิศทาง รองรับการขยับนิ้วเพื่อย่อหรือขยายภาพ อัปเดตแผนที่ฟรีตลอดอายุการใช้งาน

Drive Smart 51 พร้อมวางจำหน่ายในราคา 7,290 บาท ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย GARMIN ทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02 266 9944 หรือดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.garminbygis.com