เนื้อหาวันที่ : 2017-11-29 15:57:00 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1742 views

เอเซอร์ส่งคาราวานความสุขด้วยผลิตภัณฑ์ไอทีและนวัตกรรม IoT พรีเมียมทั้งสเปกและดีไซน์ เจาะการใช้งานเฉพาะกลุ่มในไลฟ์สไตล์ “Just For You”

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ส่งผลิตภัณฑ์ไอทีและนวัตกรรม IoT ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข มอบประสบการณ์การใช้งานในแบบ ‘Just For You’ ด้วยของขวัญที่ทันสมัยรองรับความเป็นพรีเมียมไลฟ์สไตล์ นำเสนอด้วยสเปกสุดพีค ดีไซน์สุดล้ำ และฟังก์ชันแตกตามกลุ่ม For HimFor Her นำขบวนด้วย Nitro 5 โน้ตบุ๊กพลังฮาร์ดคอร์ เดสก์ท้อปพลังแรงสำหรับการเล่นเกมรุ่นล่าสุด Predator Orion 9000 เติมเต็มอารมณ์ของความมันส์ไปกับ Predator Z35 มอนิเตอร์จอโค้ง 35 นิ้ว Nitro 5 Spin โน้ตบุ๊กเกม 360 องศา และ Swift 3 โน้ตบุ๊กบางเบาสายทำงาน ล้ำไปอีกขั้นกับ Acer Holo 360 กล้องอัจฉริยะ 360 องศา เติมเต็มการผลิตคอนเทนต์ครบทุกองศา รับชมผ่านวีอาร์ Acer Window Mixed Reality Headset ได้ทางสมาร์ทโฟน และพบกับแลปท้อปไฮเอนด์ Triton 700 ก้าวล้ำนำเทรนด์ไอโอทีสู่ตลาดคอนซูเมอร์ด้วย Pawbo Family ได้แก่ iPuppy GoPawbo WagTag และ Pawbo Munch อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงยุคดิจิทัลและแกดเจ็ตรุ่นล่าสุดสำหรับนักปั่นตัวจริง Xplova X5 Evo

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า "สำหรับแคมเปญ Just For You ครั้งนี้นับเป็นปีที่ 2 ที่เอเซอร์ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์พรีเมียมเหมาะสำหรับการเป็นของขวัญปีใหม่ในเทศกาลแห่งความสุข ด้วยการนำเสนอแลปท้อปรุ่นไฮเอนด์ในกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการเครื่องทรงพลังภายใต้ดีไซน์บางเบา พร้อมทั้งส่งมอบโซลูชัน IoTs สู่ไลฟ์สไตล์เฉพาะกลุ่ม ความเข้าถึงนวัตกรรมเหล่านี้กำลังจะเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตของคนยุคดิจิทัลต่อไปในอนาคต จับเทรนด์ความต้องการของผู้ใช้งาน นำเสนอมาในเซตคาราวานสินค้าภายใต้คอนเซ็ปต์ Just For You โดยแบ่งเป็นกลุ่ม For Him, For Her สำหรับกลุ่ม For Him เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มผู้ชาย เน้นการใช้งานอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อตอบสนองการทำงาน โดยมีดีไซน์เท่ห์ ล้ำสมัย แต่ดุดัน รองรับความต้องการด้านเอนเตอร์เทนเมนต์ได้อีกด้วย เช่น Nitro5 ในขณะที่กลุ่ม For Her ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มผู้หญิง เน้นการใช้งานที่บางเบา มีดีไซน์ และสีสันทันสมัย อย่างเช่น Swift3 ที่มาด้วยสี Sakura Pink ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ออนเดอะโกในกลุ่มผู้หญิง"

การมาของอุตสาหกรรมเอนเตอร์เทนเมนต์และอีสปอร์ตยิ่งเร่งส่งให้ธุรกิจไอทีออกผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับการเล่นเกมที่แตกแขนงไปทั้งคอมพิวเตอร์พีซี โน้ตบุ๊ก เดสก์ท้อป มอนิเตอร์ หรือเกมมิ่งเกียร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้เอเซอร์เน้นพัฒนา 3D Aeroblade ระบบระบายความร้อนประสิทธิภาพขั้นสูงให้สามารถผนวกเข้ากับโน้ตบุ๊กอย่างลงตัวสู่ผลิตภัณฑ์ Triton 700 นำเสนอรูปลักษณ์ฮาร์ดคอร์ หนักแน่น ดุดัน จัดเต็มด้วยเดสก์ทอปทรงพลัง Predator Orion 9000 เพื่อการใช้งานในวงการกีฬาอีสปอร์ต ครอบคลุมทั้งตัวนักกีฬา เกมแคสเตอร์ สตรีมเมอร์ และอีกหลายอาชีพที่เกี่ยวข้อง จากสถิติในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาแม้ยอดขายสินค้าไม่ได้โตขึ้น แต่ทว่ามูลค่าตลาดสินค้ารวมกลับสูงถึง 20% ซึ่งส่วนหนึ่งเกิดจากการผลักดันของเกมมิ่งดีไวซ์กลุ่มนี้ ทำให้เอเซอร์เชื่อมั่นว่าผู้บริโภคยอมลงทุนเพื่อให้ได้สเปกเครื่องและดีไซน์ในแบบต้องการ

เอเซอร์ยังมุ่งพัฒนาเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoTs) สู่การใช้งานเฉพาะกลุ่ม ด้วยปัจจุบันผู้บริโภคเปิดกว้างกับเทรนด์เทคโนโลยี กล้าลอง กล้าเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เพื่อให้ได้ไลฟ์สไตล์ที่ดียิ่งขึ้น เอเซอร์จับคู่กับไลฟ์สไตล์กับอีก 3 ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Pawbo Family แตกไลน์ออกเป็น iPuppy Go อุปกรณ์มอนิเตอร์ทุกกิจกรรมและสุขภาพในแต่ละวัน Pawbo WagTag ปลอกคอจีพีเอสติดตามทุกความเคลื่อนไหว Pawbo Munch เครื่องให้อาหารอัจฉริยะสำหรับสัตว์เลี้ยง ต่อเนื่องไปยังสายสุขภาพกับ Xplova X5 Evo ไมล์จักรยานอัจฉริยะรุ่นล่าสุดใหม่ถอดด้ามด้วยความคมเฉียบของกล้องวิดีโอเคลื่อนไหวบนความเร็วสูง

ดิจิทัลคอนเทนต์ในปัจจุบันไม่ได้หยุดการพัฒนาเพียงแค่การเป็นตัวอักษรหรือรูปภาพ เทรนด์ของคอนเทนต์ 360 องศาแบบเคลื่อนไหวได้กำลังจะกลายเป็นปรากฏการณ์คอนเทนต์รูปแบบใหม่ที่หลาย ๆ ธุรกิจมองเห็นโอกาส ในวันนี้เอเซอร์ได้นำเสนอ Acer Holo 360 กล้องอัจฉริยะ 360 องศา กล้องอัจฉริยะตัวจิ๋วเพื่อเก็บภาพหรือวิดีโอ 360 องศา บันทึก ตัดต่อ ปรับแต่ง หรือแชร์เมมโมรี่ดี ๆ ให้โลกเห็นในเครื่องเดียว ไม่ว่าใครก็สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์แบบ 360 องศาได้ง่าย ๆ สำหรับการรับชมผ่านกล้องวีอาร์ Acer Window Mixed Reality Headset เป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตล่าสุดที่เอเซอร์ต้องการให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงทุกคอนเทนต์อย่างเปี่ยมประสบการณ์และเต็มอรรถรส

"สำหรับผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่นำเสนอในแคมเปญ Just For You ที่จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันนี้ - 14 มกราคม 2561 เหมาะกับการเป็นของขวัญส่งต่อความสุขในช่วงเทศกาลหรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถนำใบเสร็จไปหักลดหย่อนภาษีจากการซื้อสินค้าได้ไม่เกิน 15,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 3 ธันวาคมศกนี้ ในโอกาสนี้เอเซอร์มั่นใจว่าจะช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคออกมาใช้จ่ายช่วงปลายปี ซึ่งจะทำให้เกิดการหมุนเวียนเงินในระบบเศรษฐกิจมากขึ้น" นายนิธิพัทธ์กล่าวเสริม

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเอเซอร์ทั่วประเทศ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เอเซอร์ได้ที่ www.acerthailand.com/ ติดตามข่าวสารผ่านเฟสบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/AcerThailand ทวิตเตอร์ : @Acerthailand หรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่โทรศัพท์ 02-684-4311