เนื้อหาวันที่ : 2017-11-24 12:02:58 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1998 views

Net Bright แนะวิธีปกป้องข้อมูลสำคัญอย่างปลอดภัยด้วย GlobalScape Enhanced File Transfer

Net Bright แนะวิธีปกป้องข้อมูลสำคัญอย่างปลอดภัยด้วยโซลูชั่น Managed File Transfer รุ่นล่าสุด Enhanced File Transfer v.7.4.2 (EFT) ของ GlobalScape ซึ่งมีฟีเจอร์ความปลอดภัยทางด้านโอนย้ายไฟล์ (Secure File Transfer) และแชร์ไฟล์ข้อมูล (Secure File Sharing) มาอย่างครบถ้วน

ซอฟต์แวร์ Enhanced File Transfer (EFT) ของ Globalscape ช่วยให้คู่ค้า ลูกค้า และพนักงานสามารถแบ่งปันข้อมูลได้อย่างปลอดภัย ซึ่งแตกต่างจากซอฟต์แวร์ถ่ายโอนไฟล์แบบดั้งเดิม โซลูชั่นการโอนไฟล์ที่ได้รับการจัดการนี้มีการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรในขณะที่ทำงานร่วมกับระบบ Back-end ได้โดยอัตโนมัติ โดยคำนึงถึงการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ การกำกับดูแลและการควบคุมการเปิดเผยเพื่อรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย

Enhanced File Transfer Enterprise ช่วยจัดการและติดตามข้อมูลระหว่างผู้คนและแอพพลิเคชั่นทั้งภายในและภายนอกองค์กรของคุณ EFT Enterprise เป็นโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรที่มีข้อกำหนดในการถ่ายโอนไฟล์ที่ซับซ้อน มีความสำคัญต่อภารกิจ EFT สามารถลดความซับซ้อนของโครงสร้างการโอนไฟล์ของคุณ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและปกป้องข้อมูลที่สำคัญที่สุดของคุณ ระบบนี้จะแทนที่ระบบเดิมที่ไม่ปลอดภัยโดยมีทางเลือกที่มีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถปรับขนาดได้ การจัดการเป็นไปอย่างง่ายดาย และยังมีรายละเอียดเพียงพอสำหรับการควบคุมระบบการโอนไฟล์ของคุณอย่างสมบูรณ์

มาตรฐานในโซลูชั่น Manage File Transfer การป้องกันรักษาข้อมูล และการโอนข้อมูลผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตจาก GlobalScape EFT นั้นสามารถให้ประโยชน์แก่องค์กรได้มากมาย
1. เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านไอทีของคุณด้วยการจัดการข้อมูลแบบอัตโนมัติ (Automation Transfer File)
2. สามารถส่งไฟล์ขนาดใหญ่ผ่านเครือข่ายในอัตราความเร็วสูงกว่าซอฟต์แวร์ Manage File Transfer ทั่วไปด้วยโมดูลพิเศษ
3. กระบวนการโอนย้ายข้อมูลจะได้รับการตรวจสอบตลอดเวลา
4. รองรับการทำงานบนระบบ Cloud Platform
5. ซอฟต์แวร์สามารถตรวจสอบข้อกำหนด (Compliance) ที่สอดคล้องกับมาตรฐานขององค์กรได้
6. รักษาความปลอดภัยการถ่ายโอนไฟล์ (Secure File Transfer) ด้วยโปรโตคอล FTPS, SFTP, HTTPS
7. มีกระบวนการป้องกันข้อมูลรั่วไหล Data Loss Prevention (DLP) หรือ Anti-virus (AV) โซลูชั่น

โปรโมชั่นสุดพิเศษวันนี้ Net Bright ให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ฟรี!! 30 วัน พร้อมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญเข้าไปอบรมและติดตั้งให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่บริษัท Net bright จำกัด (GlobalScape Partner) โทรศัพท์ +66(0) 2643-8811, 091-1099123 หรือ www.netbright.co.th