เนื้อหาวันที่ : 2017-11-07 18:26:42 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1890 views

โซนี่เปิดตัว XZ Premium สีใหม่ล่าสุด “Rosso” รุ่น Limited Edition 100 เครื่องแรกในเมืองไทย

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ตอบสนองเสียงเรียกร้องของแฟนๆ XperiaTM XZ Premium สมาร์ทโฟนเรือธงสุดพรีเมี่ยมแห่งปีที่มียอดจำหน่ายพุ่งต่อเนื่อง นำเสนอสีใหม่ล่าสุด “Rosso” รุ่น Limited Edition โดยจัดจำหน่าย 100 เครื่องแรกในประเทศไทยเพื่อให้ชาวอารยธรรมได้เพลิดเพลินกับนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจอ 4K HDR รุ่นแรกของโลก ให้สีสันสดใสพร้อมรายละเอียดคมชัดสมจริงมากที่สุด พร้อมเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงสุดล้ำจากโซนี่ที่อัดสเปกให้มาแบบจุใจ โดย XperiaTM XZ Premium สี “Rosso” มอบความพรีเมี่ยมด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชัน 8.0 Oreo รุ่นใหม่ล่าสุด และการอัปเกรดเทคโนโลยีระบบการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบในเครื่องเดียว จัดเต็มกับฟังก์ชันการถ่ายภาพใหม่อีกมากมาย ได้แก่

  • 3D Creator – นวัตกรรมการถ่ายภาพแบบสแกน 3 มิติในสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลก ซึ่งโซนี่เปิดตัวในรุ่น XperiaTM XZ1 และ XZ1 Compact โดยสามารถเลือกโหมดสแกนภาพ 3 มิติคุณภาพสูงได้ทั้งศีรษะ ใบหน้า อาหาร และรูปทรงอิสระ ให้คุณสร้างอวตารของตัวเองได้ง่าย ๆ ในเวลาเพียง 60 วินาทีเพื่อแชร์ความสนุกบนโลกโซเชียลกับเพื่อน ๆ หรือนำไปพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติเพื่อสร้างออปเจ็กต์เก๋ ๆ ไม่ซ้ำใครในสไตล์ของคุณเอง
  • Autofocus Burst – ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง เพียงแค่กดชัตเตอร์ค้างก็สามารถถ่ายภาพรัวได้สูงสุด 100 ภาพ พร้อมมอบความคมชัดสมจริงทุกรายละเอียดด้วยภาพถ่ายคุณภาพสูง
  • Predictive Capture (Smile) – ระบบตรวจจับรอยยิ้มรุ่นใหม่ที่ช่วยจดจำและบันทึกภาพก่อนการเคลื่อนไหว โดยระบบจะเริ่มเก็บภาพตั้งแต่ 1 วินาทีก่อนที่จะกดปุ่มชัตเตอร์เพื่อให้คุณสามารถเลือกภาพที่ดีที่สุดและไม่พลาดทุกชอร์ตในทุกสถานการณ์

XperiaTM XZ Premium “Rosso” ยังมอบความสมบูรณ์แบบด้วยกล้อง Motion Eye™ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบ Super Slow Motion 960 เฟรมต่อวินาที และระบบกันสั่นแบบ 5 แกนขั้นสุดยอดจากโซนี่

สมาร์ทโฟน XperiaTM XZ Premium “Rosso” เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่โซนี่สโตร์และศูนย์ผู้แทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าโซนี่ โทรศัพท์ 0-2715-6100 และติดตามข่าวสารล่าสุดได้ทางเว็บไซต์ www.sony.co.th