เนื้อหาวันที่ : 2017-11-07 16:47:57 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2031 views

เดลล์ Inspiron 15 5000 Series ตอบโจทย์การใช้งานและความบันเทิงในราคาสุดคุ้ม

เดลล์ (ประเทศไทย) เปิดตัวแลปท้อป Inspiron 15 5000 ซีรีย์ใหม่ที่มาพร้อมกับการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง ครบครันด้วยเทคโนโลยีสนับสนุนความบันเทิงสำหรับผู้ใช้ มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 10 เต็มตาด้วยหน้าจอขนาด 15 นิ้ว มี 2 สีทางเลือกคือสีดำและสีเงินแพลตทินัม พร้อมวางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 18,990 บาท

ภาพคม สมจริง ขีดสุดแห่งพลังเสียงระดับเทพ
Inspiron 5000 ซีรีย์ใหม่ให้ภาพคมชัดสมจริงดุจต้นฉบับ ด้วยจอความละเอียดสูงแบบ FHD ผสานพลังเสียงกระหึ่มดุจเสียงจากโรงภาพยนตร์และสตูดิโอด้วยระบบ MaxxAudio Pro ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสของความบันเทิงให้สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยี SmartByte ลิขสิทธิ์เฉพาะเดลล์เพียงผู้เดียว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความราบรื่นบนเครือข่ายทุกช่วงเวลาในการสตรีมมิ่ง ไม่ให้สะดุดอารมณ์ที่ทั้งเล่นเกม ฟังเพลง ชมภาพยนตร์ แม้แต่วิดีโอคอลหรือการประชุม

ดีไซน์เพรียวบาง พร้อมขุมพลังที่เหนือกว่า
Inspiron 5000 ซีรีย์ใหม่ได้รับการออกแบบจากความต้องการของผู้ใช้ให้มีขนาดที่บางและเบายิ่งขึ้นกว่าเดิม พกพาสะดวก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ Webcam ที่ด้านบนสุดของจอเพื่อให้การสนทนา VDO Chat และการประชุมเป็นไปได้อย่างราบรื่น แลปท้อป Inspiron 15 5000 ซีรีย์ใหม่มากับ 8th Gen Intel Core Processors พร้อมทางเลือกการ์ดจอ GDDR5 Discrete Graphics และ DDR4 RAM สูงถึง 32 GB ซึ่งทั้งหมดนี้ก่อให้เกิดผลลัพธ์ในด้านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ขุมพลังที่เปี่ยมล้นสำหรับการทำงานและบันเทิงไปพร้อม ๆ กัน

ด้วยสายผลิตภัณฑ์ Inspiron ใหม่ ผู้ใช้สามารถเลือกสรรทุกสิ่งที่ต้องการเพื่อสรรค์สร้างประสบการณ์การใช้งานที่เป็นของตัวเอง อาทิ ผู้ใช้ที่ต้องการรับชมดีวีดีหรือฟังซีดีสามารถเลือก Optical Drive ซึ่งเหมาะเช่นกันสำหรับใช้สำรองรูปถ่ายและวิดีโอ หรือเพิ่มปริมาณความจุของสตอเรจ นอกเหนือจากไดรฟ์ HDD และ SSD เครื่อง Inspiron 5000 ซีรีย์ยังพร้อมรองรับ NVME SSD และ Intel Optane Memory ที่มาพร้อมความเร็วและการตอบสนองการใช้งาน ขณะที่ยังคงรักษาประสิทธิภาพระหว่างการทำงานและเชื่อมต่อดีไวซ์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วย USB-C