เนื้อหาวันที่ : 2017-10-31 15:35:21 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1777 views

ABB Motor Starter ชุดสตาร์ทมอเตอร์รุ่นใหม่ใช้งานง่ายทำได้ทันที

ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้าของเอบีบีที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับควบคุมและป้องกันมอเตอร์ ทำให้เอบีบีสามารถนำเสนอชุดสตาร์ทมอเตอร์รุ่นใหม่ที่ได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดและยังใช้งานได้ง่ายอีกด้วย โดยชุดสตาร์ทจะประกอบไปด้วย Manual Motor Starter รุ่น MS132, Contactor รุ่น AF09…AF38, Overload Relays รุ่น TF & EF และ Soft Starter ในรุ่น PSR โดยสามารถสตาร์ทมอเตอร์ได้สูงถึง 18.5 kW หรือ 20 hp

  

  • มีฟังก์ชั่นการป้องกันกระแสลัดวงจรและกระแสเกิน ด้วย Manual Motor Starter
  • สามารถเลือกใช้ได้ทั้ง Thermal และ Electronic Overload Relays
  • ชุดสตาร์ทเตอร์ทุกตัว มีขนาดความกว้างที่ 45 มม. เท่ากัน
    ช่วยให้ประหยัดทั้งเวลาและต้นทุน

ACS580 อุปกรณ์ควบคุมความเร็วรอบมอเตอร์ที่ติดตั้งง่ายและสามารถใช้งานได้ทันที
ACS580 อุปกรณ์ควบคุมความเร็วรอบมอเตอร์ที่ติดตั้งง่ายและสามารถใช้งานได้ทันที ช่วยให้ประหยัดเวลา ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก สะดวกรวดเร็วด้วยฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์แบบ USB และที่เหนือกว่า ยังสามารถควบคุมแบบไร้สายผ่าน Bluetooth จากสมาร์ทโฟนได้ด้วยแอพพลิเคชั่น Drivetune ง่ายและสะดวก

ACH580: Comprehensive Climate Control, Effortless Operation
อีกขั้นในการพัฒนาอุปกรณ์ควบคุมความเร็วรอบมอเตอร์เอบีบีรุ่น ACH580 ในระบบควบคุมอุณหภูมิของระบบปรับอากาศและระบายอากาศ (HVAC) ช่วยให้คุณลดการใช้พลังงาน ประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมาก ด้วยการออกแบบและพัฒนาฟังก์ชั่นเพื่อให้สามารถใช้ร่วมกับมอเตอร์ได้หลากหลายประเภท อีกทั้งรองรับโปรโตคอลการสื่อสารกับระบบ BAS ได้อย่างลงตัว และที่มากไปกว่านั้น คุณสามารถเพิ่มเติมฟังก์ชั่นการควบคุมแบบไร้สายจากสมาร์ทโฟน ของคุณผ่าน Bluetooth ได้ง่าย ๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น Drivetune ที่ออกแบบและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ บริษัท เอบีบี จำกัด โทรศัพท์ 0-2665-1000 เว็บไซต์ http://www.abb.com