เนื้อหาวันที่ : 2017-10-31 12:08:22 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1584 views

TP-Link ส่ง 450 Mbps ไวเลสเราเตอร์ High Power ส่งสัญญาณคลอบคลุมบ้าน 3 ชั้น

TP-Link ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์กระดับโลก ส่งอุปกรณ์ไวร์เลสเราเตอร์ High Power กำลังส่งสูงรุ่น 450 Mbps High Power Wireless N Router TL-WR941HP รุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาให้เสาส่งสัญญาณมีกำลังส่งสูงในระยะที่เหนือกว่า 10,000 ตารางฟุต พร้อมเสาอากาศภายนอกขนาด 9 DBi 3 เสา สามารถเพิ่มความแรงของสัญญาณ Wi-Fi ในลักษณะทะลุทะลวงกำจัดพื้นที่ที่เป็นจุดอับสัญญาณเหมาะสำหรับตลาดบ้าน ธุรกิจขนาดเล็ก–กลาง ความบันเทิง และงานประมูลโครงการราชการ ซึ่งติดตั้งง่ายรองรับการใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการ Android และ iOS พร้อมวางจำหน่ายในราคา 1,890 บาท

บริษัท ทีพี-ลิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์กระดับโลก นำอุปกรณ์ไวเลสเราเตอร์ High Power กำลังส่งสูง พร้อมเสาอากาศภายนอกขนาด 9 dBi 3 เสา ที่ให้ช่วงสัญญาณที่เหนือกว่า และเพิ่มความแรงของสัญญาณ Wi-Fi ในแบบสัญญาณทะลุทะลวงได้ดีและกำจัดพื้นที่ที่เป็นจุดอับสัญญาณ โดยสามารถส่งสัญญาณไร้สายในระยะไกลได้ทำให้ผู้ใช้งานท่องโลกออนไลน์ได้ทั่วทั้งบริเวณบ้านเพราะให้ความเร็วสาย 450 Mbps เหมาะสำหรับวิดีโอสตรีมมิ่ง การเล่นเกมออนไลน์ และ VoIP ยังรองรับโหมด Router/Range Extender/Access Point ที่เพิ่มกำลังส่งครอบคลุมของสัญญาณ 450 Mbps High Power Wireless N Router TL-WR491HP  ช่วยให้กำลังส่งสัญญาณมีประสิทธิภาพสูงหรือระยะส่งสัญญาณทีเหนือกว่า–สูงสุด 10,000 ตารางฟุต

นอกจากนี้การอัปเกรดฮาร์ดแวร์ของ TL-WR941HP ทำให้เราเตอร์รุ่นนี้มีประสิทธิภาพดีกว่าปกติ ทำให้สัญญาณไร้สายกระจายครอบคลุมและให้การเชื่อมต่อที่มีความเสถียรอย่างมาก ทำให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับสัญญาณความเร็วสูงในทุกส่วนของบ้าน ในโรงรถ หรือแม้แต่ในสนามหลังบ้าน และเราเตอร์ตัวนี้ยังทำหน้าที่เป็น Wireless Router, TL-WR941HP ยังสามารถทำงานเป็น Rang Extender หรือ Access Point ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้งานตามความต้องการซึ่งติดตั้งและจัดการง่าย ด้วยเว็บอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย รวมทั้งแอปพลิเคชั่น Tether ที่ดาวน์โหลดมาใช้งานยังทำให้มีประสิทธิภาพช่วยให้สามารถตั้งค่าเราเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว และแอปพลิเคชั่น Tether ยังช่วยให้ตั้งค่าเครือข่ายรวมถึงการควบคุมการเชื่อมต่อและการเข้าถึงระบบเครือข่ายสามารถใช้งานได้ดีทั้งอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการ Android และiOS

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 0-2440-0763 เว็บไซต์ http://www.tp-link.co.th เฟสบุ๊ก https://www.facebook.com/TPLinkTH/