เนื้อหาวันที่ : 2017-10-24 18:11:58 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1790 views

จีไอเอส เปิดตัว SalesMaster แอปพลิเคชันสำหรับทีมขายมืออาชีพ Simpler and Faster สั่งง่าย ขายคล่อง...สะดวกในการค้นหาและติดตาม

บริษัท จีไอเอส จำกัด ผู้นำให้บริการระบบภูมิสารสนเทศแบบครบวงจร เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุด SalesMaster แอปพลิเคชันหนึ่งเดียวสำหรับทีมขายมืออาชีพ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพงานขาย รวดเร็ว สะดวก ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่าย พร้อมระบุตำแหน่งลูกค้าบนแผนที่ GIS ด้วยประสิทธิภาพของแผนที่อัจฉริยะบนแอปพลิเคชันที่ง่ายต่อการติดตามและตรวจสอบ พร้อมนำข้อมูลสรุปจัดทำรายงานเพื่อปรับปรุงกลยุทธ์การขายและการตลาดให้เหมาะสมในแต่ละพื้นที่ สามารถบรรลุทุกเป้าการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปิยวดี หงษ์ภักดี ผู้อำนวยการส่วนผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ บริษัท จีไอเอส จำกัด กล่าวว่าแอปพลิเคชัน SalesMaster นี้เหมาะสำหรับธุรกิจ Retails ขนาดกลางหรือ SME ที่ต้องการมีระบบช่วยจัดการการขายที่มีประสิทธิภาพโดยไม่จำเป็นต้องลงทุนฮาร์ดแวร์หลังบ้าน อีกทั้งยังเป็นแอปพลิเคชันที่สามารถออกแบบเฉพาะตามความต้องการของแต่ละองค์กร ตามประเภทธุรกิจ สินค้า และการใช้งาน โดยผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท จีไอเอส จำกัด ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีคอยให้คำปรึกษา ซึ่ง SalesMaster ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นเครื่องมือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพงานขายให้แก่พนักงานขายโดยเฉพาะ ทั้งการเข้าถึงลูกค้าก่อนคู่แข่ง การเสนอราคาและโปรโมชันที่ดีเพื่อปิดการขาย จะช่วยให้ทั้งพนักงานขายและผู้จัดการทีมขายสามารถเรียกใช้ข้อมูลที่จำเป็นได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น e-Catalog ที่อัปเดตข้อมูลแบบ Real-time การจัด Zoning ให้พนักงานขายได้แสดงบนแผนที่ GIS เพื่อให้สามารถจัดเส้นทางการเดินทางไปหาลูกค้าในแต่ละวันได้ สามารถเรียกดูยอดขายและนำผลของยอดขายมาปรับกลยุทธ์การขายได้ตามต้องการโดยไม่จำเป็นต้องรอรายงานรายสัปดาห์หรือรายเดือนอีกต่อไป


“นอกจากลูกค้าจะสามารถวางแผนจัดการและปรับกลยุทธ์การขายได้ตามสถานการณ์ปัจจุบันได้ทันท่วงทีเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานได้อย่างเหมาะสมแล้ว เรายังคาดหวังให้ลูกค้าสามารถนำข้อมูลจาก Salesmaster ไปวิเคราะห์ในเชิง GIS หรือ Geographic Information System เช่น วิเคราะห์ยอดขายในแต่ละพื้นที่ การกระจายตัวของลูกค้า และความครอบคลุมของพื้นที่การขายสินค้าหรือบริการ แม้กระทั่งการวิเคราะห์ของจุดกระจายสินค้า (Distribution Center : DC) ได้อีกด้วย” ปิยวดีกล่าว

SalesMaster จะเข้ามาช่วยจัดการข้อมูลทั้งก่อนการขาย (ข้อมูลสินค้า โปรโมชัน ลูกค้า พนักงานขาย) ระหว่างการขายสินค้า จัดการข้อมูลหลังการขาย (การจัดการคำสั่งซื้อ การเชื่อมโยงข้อมูล และระบบวิเคราะห์คำสั่งซื้อ) เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการมีระบบจัดการการขายที่มีประสิทธิภาพ รองรับการใช้งานกับทุกอุปกรณ์ ทั้งบนเว็บแอปพลิเคชันและโมบายล์แอปพลิเคชัน

ผู้สนใจสามารถทดลองใช้บริการหรือติดต่อสอบถามได้ที่ 02 678 0033 อีเมล gis.contact@cdg.co.th