เนื้อหาวันที่ : 2017-10-05 15:20:30 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1578 views

ฮันนีเวลล์ เปิดตัว ScanPal EDA50HC โมบายคอมพิวเตอร์สำหรับธุรกิจสุขภาพ

ฮันนีเวลล์ วางตลาด โมบายคอมพิวเตอร์ ScanPal EDA50hc ซึ่งเป็นอุปกรณ์มือถือที่เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กร เนื่องจากฟังก์ชั่นที่เหมาะสมและความเสถียร จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อและเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มผลิตผลได้ดียิ่งขึ้น

ScanPal EDA50hc ได้รับการออกแบบเพื่อการใช้งานของผู้ที่ปฏิบัติงานระดับมืออาชีพด้านการดูแลสุขภาพของผู้ป่วยซึ่งจำเป็นต้องสามารถสื่อสารและดึงข้อมูลที่ต้องใช้ในการบริการและดูแลผู้ป่วย อุปกรณ์รุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งาน ณ จุดที่ดูแลผู้ป่วย การเก็บตัวอย่างเพื่อส่งตรวจ และการบริหารจัดการวัสดุคงคลังในโรงพยาบาล

ด้วยการออกแบบให้คล้ายกับสมาร์ทโฟนและใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ScanPal EDA50hc จึงไม่ยากสำหรับผู้ใช้ที่จะเรียนรู้การใช้งาน ขณะเดียวกันก็ถูกออกแบบให้ทนทานเหมาะสำหรับการใช้งานในภาพแวดล้อมที่ท้าทาย

ScanPal EDA50hc เป็นโมบายคอมพิวเตอร์ที่คุ้มค่า ช่วยให้ธุรกิจเฮลธ์แคร์ให้การบริการที่คล่องตัว ช่วยลดต้นทุนด้านการฝึกอบรม เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ดูแลผู้ป่วย และยังช่วยด้านการเก็บรวบรวมข้อมูลอีกด้วย

คุณสมบัติเด่นของโมบายคอมพิวเตอร์ ScanPal EDA50hc ได้แก่

  • หน้าจอทัชสกรีนสีขนาดใหญ่ScanPal EDA50hc มาพร้อมกับหน้าจอทัชสกรีนขนาด 5 นิ้วที่มองเห็นได้ชัดเจนทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง หน้าจอรองรับการสัมผัสด้วยนิ้วที่เปียกชื้น
  • แข็งแรงทนทานด้วยสมาร์ทแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนขนาด 4000 มิลลิแอมแปร์ต่อชั่วโมงที่รองรับการใช้งานนานกว่า 12 ชั่วโมง ScanPal EDA50hc สามารถใช้งานได้ตลอดรอบการทำงาน และด้วยน้ำหนักเพียง 270 กรัม จึงสามารถใส่ในกระเป๋าของผู้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย
  • มีโปรเซสเซอร์ที่ทรงพลังโดดเด่นด้วยโปรเซสเซอร์ Qualcomm® SnapdragonTM410 พร้อมซีพียูขนาด 2GHz Quad-core ที่ช่วยให้ใช้งานแอพพลิเคชั่นสำคัญ ๆ ทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว
  • มีฟังก์ชั่นการสแกนที่ถูกต้องแม่นยำและเชื่อถือได้อุปกรณ์นี้สามารถอ่านแถบบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1 มิติ และ 2 มิติ รวมถึงโค้ดผสม และรหัสไปรษณีย์
  • การเชื่อมต่อScanPal EDA50hc สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลากหลายประเภทด้วยเทคโนโลยี Bluetooth® และ Wi-Fi จึงสามารถขยายขอบข่ายการใช้งานและการใช้แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
บริษัท ฮันนี่เวลล์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2693- 3099
E-mail: THMKT_SPS@Honeywell.com