เนื้อหาวันที่ : 2017-10-05 13:38:28 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1675 views

โดรนอัจฉริยะ Typhoon H Pro ช่วยค้นหาและช่วยเหลือผู้ประสบภัย

บริษัท เอ็นเทค แอสโซซิเอท จำกัด เปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ Typhoon H มาพร้อมเทคโนโลยี Intel® RealSense™ ที่ทำงานร่วมกับโหมด Follow Me เพื่อหลีกเลี่ยงการชนในทุกทิศทาง ขณะที่บันทึกภาพวิดีโอกล้องของ Intel® RealSense™ R200 ที่ทำงานร่วมกับ Intel® Atom™ จะสร้างแบบจำลอง 3 มิติของสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบ ๆ ช่วยให้นักบินสามารถจดจ่อกับภาพถ่าย โดยไม่ต้องกังวลกับการชนกับสิ่งกีดขวาง โดรน Typhoon H จะเลือกเส้นทางบินหลีกสิ่งกีดขวางได้โดยอัตโนมัติ ทั้งสิ่งกีดขวางขนาดใหญ่ เช่น อาคาร หรือขนาดเล็ก เช่น กิ่งไม้เล็ก

โดรน Typhoon H รุ่นล่าสุดนี้มีระบบถ่ายภาพทางอากาศขนาดเล็กที่ทันสมัย เลือกถ่ายภาพมุมสูงจากกล้อง CGO3+ ที่มีความละเอียดระดับ 4K UHD หรือกล้องตรวจจับรังสีความร้อนรุ่น CGOeT ที่จะช่วยงานในภารกิจต่าง ๆ เช่น การบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า งานด้านความมั่นคง งานค้นหาและช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้เป็นอย่างดี โดยกล้องตรวจจับรังสีความร้อนจะทำงานควบคู่กับกล้องชนิด Low Light ที่มีความละเอียด Full HD การควบคุมภาคพื้นทำได้จากรีโมท ST16 ที่มาพร้อมหน้าจอทัชสกรีน 7 นิ้ว แสดงผลที่ความละเอียดระดับ HD 720p แบบเรียลไทม์

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจทดลองบินฟรีได้ที่ร้าน HobbyDD สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ และสาขาเมกะบางนา http://www.HobbyDD.com