เนื้อหาวันที่ : 2017-10-05 11:07:17 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1482 views

ฮันนี่เวลล์ PM42 เครื่องพิมพ์ฉลากสำหรับงานอุตสาหกรรม

ฮันนี่เวลล์ เปิดตัว PM42 เครื่องพิมพ์ฉลากสำหรับงานอุตสาหกรรมขนาดกลางที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ตอบโจทย์ของธุรกิจและอุตสาหกรรมที่จำเป็นต้องนำเทคโนโลยีสารสนเทศ (ไอที) และการเชื่อมโยงกับเครือข่ายมาใช้ในกระบวนการผลิต ให้สามารถทำงานเร็วขึ้น และลดค่าการบำรุงรักษาสำหรับธุรกิจซัพพลายเชน อุตสาหกรรมการผลิต และธุรกิจค้าปลีก

เครื่องพิมพ์ PM42 มีอินเตอร์เฟซที่ทำให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบายในการบำรุงรักษาจึงประหยัดเวลาและช่วยลดค่าใช้จ่าย เครื่องพิมพ์รุ่นนี้โดดเด่นด้วยศักยภาพการประมวลผลที่ดียิ่งขึ้นและใช้ระบบปฏิบัติงานแบบเปิดทำให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์และระบบไอทีอื่น ๆ ในองค์กรได้เป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานกับเครื่องพิมพ์ของฮันนี่เวลล์ที่มีอยู่แล้วหรือกับระบบที่ใช้เครื่องพิมพ์ที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว

เนื่องจากได้รับการออกแบบให้เป็นเครื่องพิมพ์ที่คุ้มกับการลงทุน PM42 จึงเป็นเครื่องพิมพ์ขนาดกลางที่มีราคาเหมาะสมและยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้เมื่อถูกนำไปใช้งานในศูนย์กระจายสินค้า ระบบการผลิต การขนส่ง และธุรกิจค้าปลีกได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติเด่นของเครื่องพิมพ์ PM42 มีดังนี้

  • พิสูจน์แล้วว่ามีการทำงานที่สม่ำเสมอ ตัวเครื่องที่เป็นโลหะทั้งหมดช่วยให้ทำงานต่อเนื่องได้นานขึ้นและยังรองรับงานหนักในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายในระบบอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์กระจายสินค้า และโกดังเก็บสินค้า
  • ประสิทธิภาพเป็นเลิศ ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 300 มม. ต่อวินาที ซึ่งถือเป็นความเร็วที่เหนือชั้นเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ในระดับเดียวกัน PM42 สามารถพิมพ์ปริมาณมาก ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยการสั่งพิมพ์ในช่วงที่ต้องการงานพิมพ์จำนวนมาก เครื่องพิมพ์รุ่นนี้ยังรองรับแอพพลิเคชั่นได้หลากหลายด้วยการใช้เทคโนโลยี ฮันนี่เวลล์ สมาร์ท พริ้นติ้ง (Honeywell Smart Printing)
  • ใช้งานง่าย และเริ่มใช้งานได้รวดเร็ว เครื่องพิมพ์ PM42 มาพร้อมหน้าจอ LCD สีเต็มรูปแบบที่รู้ใจผู้ใช้งาน มี 9 ภาษาให้เลือก ยูสเซอร์ อินเตอร์เฟซโดดเด่นด้วยการสั่งงานลัดสำหรับการปรับตั้งฉลากด้วยปุ่มเดียวเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการบำรุงรักษา พร้อมกับลดระยะเวลาการฝึกอบรมพนักงานและลดความจำเป็นในการใช้อุปกรณ์สนับสนุนหลายชนิด
  • มีเว็บอินเตอร์เฟซในตัว ผู้ใช้สามารถปรับตั้ง ตรวจสอบ และกำหนดค่าเครื่องพิมพ์ด้วยการใช้คอมพิวเตอร์มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน เครื่องพิมพ์ PM42 ยังสามารถบริหารจัดการอุปกรณ์ดีไวซ์ และวิเคราะห์ผลทำให้ช่วยลดเวลาการหยุดทำงานและเพิ่มความง่ายในการติดตั้งใช้งาน