เนื้อหาวันที่ : 2017-09-18 17:25:04 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2068 views

โลจิเทค จี เปิดตัวคีย์บอร์ดแมคคานิคอลและเมาส์เกมไร้สายความเร็วสูง แบบ LIGHTSPEED™ แห่งอนาคต

โลจิเทค จี หนึ่งในแบรนด์สินค้าคุณภาพของโลจิเทค ประกาศเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อความก้าวหน้าในการเล่นเกมแบบไร้สายประสิทธิภาพสูง โดยเมาส์เกมไร้สายความเร็วสูงแบบไลต์สปีดรุ่นจี 603 (Logitech®G603 LIGHTSPEED Wireless Gaming Mouse) นับเป็นเมาส์เกมรุ่นใหม่ซึ่งใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์แสงชั้นสูง HERO™ Optical Sensor เทคโนโลยีไร้สายความเร็วสูงแบบ LIGHTSPEED และคีย์บอร์ดเกมแบบแมคานิคัลชนิดไร้สายความเร็วสูงแบบไลต์สปีดรุ่นจี 613 (Logitech® G613 LIGHTSPEED Wireless Mechanical Gaming Keyboard) คีย์บอร์ดไร้สายประสิทธิภาพสูง ซึ่งออกแบบมาสำหรับคอเกมที่ต้องการสวิตซ์แมคานิคัลที่มีประสิทธิภาพและความเป็นอิสระในการเล่นเกมแบบไร้สาย เมื่อนำมาจับคู่ใช้งานร่วมกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือชุดอุปกรณ์ตั้งโต๊ะแบบไร้สายแห่งอนาคต
ศิราณี วุฒิภดาดร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท โลจิเทค กล่าวว่าไลต์สปีดและพาวเวอร์เพลย์ (LIGHTSPEED and POWERPLAY) ทำให้ฝันของเราเป็นจริงด้วยการไม่ลดละที่จะพัฒนาประสิทธิภาพของเทคโนโลยีไร้สายให้ใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องมีการเชื่อมต่อใดๆ เซ็นเซอร์ฮีโร่ตัวใหม่ในเมาส์ไร้สาย จี 603 และคีย์บอร์ดแมคานิคัลแบบไร้สาย จี 613 รุ่นล่าสุดนี้แสดงถึงการยึดมั่นคำสัญญาในการขับเคลื่อนประสิทธิภาพของเทคโนโลยีไร้สายเพิ่มเติมไว้ในทุกสายผลิตภัณฑ์ของโลจิเทค

G603 Glamour Gallery 3 G613 GlamourGallery2

เซ็นเซอร์แสง “HERO”
เพื่อบรรลุเป้าหมายในการสร้างสรรค์เมาส์เกมไร้สายประสิทธิภาพสูงที่มีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ยาวนาน จึงคิดค้นเซ็นเซอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า HERO ย่อมาจาก High Efficiency Rated Optical Sensor เพื่อนำเสนอประสิทธิภาพแห่งอนาคตโดยการสร้างสรรค์เซ็นเซอร์แสงที่ดีที่สุด ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมแบบไร้สาย เซ็นเซอร์แสงใหม่นี้ให้ความถูกต้องแม่นยำที่ระดับ 12,000 DPI โดยไม่ต้องตั้งค่าความเร็วหรือความลื่นไหลของเมาส์แต่อย่างใด ทั้งยังประหยัดพลังงานได้ถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับเซ็นเซอร์รุ่นก่อนหน้า

ยุคใหม่ของเมาส์เกมแบบไร้สาย
โลจิเทค จี 603 พร้อมส่งมอบประสบการณ์ไร้สายแบบไร้ที่ติ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่สูงมากพอแม้กับนักเล่นเกมที่มีความต้องการสูง เป็นเมาล์เกมตัวแรกที่ติดตั้ง Logitech G’s HERO Sensor ซึ่งเป็นเลิศในเรื่องความถูกต้องแม่นยำที่ระดับ 12,000 DPI เมาส์โลจิเทค จี 603 ซึ่งทำงานควบคู่กับเซ็นเซอร์ที่มีศักยภาพสูงอย่าง HERO ได้ส่งต่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดด้วยการเล่นเกมต่อเนื่องได้นานกว่า 500 ชั่วโมง รวมถึงการใช้เทคโนโลยีไร้สายความเร็วสูงแบบไลต์สปีดเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานไร้สายแบบมืออาชีพและความน่าเชื่อถือชนิดไร้คู่แข่งขัน แม้กระทั่งกับเมาส์เกมแบบใช้สายตัวเก่งๆ ในตลาด

คีย์บอร์ดแมคานิคัลแบบไร้สายประสิทธิภาพสูง
ผลจากการออกแบบเพื่อโลกยุคไร้สายทำให้คีย์บอร์ดโลจิเทค จี 613 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีไร้สายความเร็วสูงแบบไลต์สปีดที่แสดงอัตราการรายงานผลแบบเร็วสุดๆ เพียง 1 มิลลิวินาที (ms) และบลูทูธสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างหลากหลาย รวมถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 18 เดือน โดยใช้แบตเตอรี่ขนาด AA เพียง 2 ก้อน คีย์บอร์ดโลจิเทค จี ยังประกอบด้วยปุ่ม จี-คีย์ (G-keys) ที่ตั้งโปรแกรมการทำงานได้ถึง 6 แบบ โดยลำดับการตั้งค่ามาโครได้ตามต้องการ กำหนดคำสั่งในแอพเพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส คุณลักษณะเฉพาะของสวิตซ์แมคานิคัลโรเมอร์-จี จากโลจิเทค (Logitech G’s Exclusive Romer-G™ Mechanical Key Switches) ซึ่งให้ประสิทธิภาพในระดับที่แข่งขันได้อย่างน่าทึ่ง ทั้งยังทนทานต่อการใช้งาน สวิตซ์โรเมอร์-จี ทำงานได้ที่ระยะการกดเพียง 1.5 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นระยะที่สั้นและตอบสนองได้ไวกว่าสวิตซ์ของคู่แข่งชั้นนำในตลาดถึง 25% เมื่อรวมกับการใช้แรงกดเพียงแค่ 45 กรัม ทำให้สวิตซ์โรเมอร์-จีสามารถตอบสนองการใช้งานแทบจะทันที ลดทอนความเมื่อยล้าเมื่อต้องเล่นเกมเป็นเวลานาน

ราคาและการจัดจำหน่าย
เมาส์เกมไร้สายความเร็วสูงแบบไลต์สปีด โลจิเทค จี 603 และคีย์บอร์ดเกมแบบแมคานิคัลชนิดไร้สายความเร็วสูงแบบไลต์สปีด โลจิเทค จี 613 พร้อมวางจำหน่ายโดยตัวแทนขายทั่วโลกแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ราคา 2,699 บาทและ 3,699 บาทตามลำดับ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท บล็อกของบริษัท หรือติดต่อได้ทางเฟซบุ๊ก