เนื้อหาวันที่ : 2017-08-29 16:03:51 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2020 views

แอลจี นำเสนอเครื่องเล่น 4K Blu-ray Player มอบประสบการณ์รับชมภาพยนตร์เหนือระดับภายในบ้าน

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำเครื่องเล่น LG 4K Blu-ray Player รุ่น UP970 สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์เปี่ยมคุณภาพแบบเป็นส่วนตัวภายในบ้าน โดยเครื่องเล่นดังกล่าวสามารถรองรับการเล่นภาพยนตร์เรื่องโปรดได้จากทั้งแผ่น Blu-Ray, DVD และ CD พร้อมทั้งรองรับคอนเทนต์ HDR ในทุกฟอร์แมต

เพิ่มทางเลือกด้านการรับชมที่มากกว่ากับฟังก์ชั่น 4K Streaming Content ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมคอนเทนต์ระดับ 4K จากแอพพลิเคชั่น Netflix และ YouTube ที่ติดตั้งมากับตัวเครื่อง ทั้งยังมอบความสะดวกสบายด้านการใช้งานผ่านช่องต่อ HDMI แบบแยกสำหรับภาพและเสียง ช่วยให้สามารถถ่ายทอดคุณภาพของภาพและเสียงได้อย่างเต็มเปี่ยมโดยไม่ถูกลดทอน

นอกจากนี้ เครื่องเล่น LG 4K Blu-ray Player รุ่น UP970 ยังได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Unibody ที่ผสานความเป็นหนึ่งเดียวและมอบความเฉียบบางรวมทั้งความรู้สึกเรียบหรู เหมาะสำหรับการจัดวางในทุกมุมของบ้าน

เครื่องเล่น LG 4K Blu-ray Player รุ่น UP970 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 9,990 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศหรือที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th พร้อมสามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ทาง