เนื้อหาวันที่ : 2017-06-13 15:14:56 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2057 views

TP-Link เปิดตัว Deco M5 ที่สุดของคำตอบ..ในการเชื่อมต่อ Wi-Fi ภายในบ้าน

บริษัท TP-LINK ผู้นำด้านนวัตกรรมอุปกรณ์เน็ตเวิร์คสำหรับบ้าน และธุรกิจขนาดเล็ก/กลาง เปิดตัว TP-Link Deco M5 ไวเลสเราเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซปต์ “Whole-Home Wi-Fi System” (สัญญาณครอบคลุมพื้นที่ทั่วทั้งบริเวณ)

Deco M5 รองรับการเชื่อมต่อทั้งบ้านมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย โดยทำให้การเชื่อมต่อ WiFi ของบ้านคุณ มีความเร็วและไม่มีจุดอับของสัญญาณ ทำให้คุณเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่ดีที่สุดในบ้านของคุณได้ทุกจุด โดยครอบคลุมบ้านได้สูงสุดถึง 4,500 ตารางฟุต ต่อการใช้ Deco 3 เครื่อง

โดยคุณสมบัติเด่นหลัก ๆ ของ Deco M5 ได้แก่ มีสัญญาณคลอบคลุมเชื่อมต่อทุกที่ ทุกห้องภายในบ้าน, มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย โดย TP-Link HomeCare, มีป้องกันไวรัสและมัลแวร์โดยผู้ผลิต Trend Micro*, ตั้งค่าง่ายผ่านแอพลิเคชั่น TP-Link Deco (ดาวน์โหลดฟรีทั้ง iOS และ Android), เทคโนโลยี ART (Adaptive Routing Technology) ช่วยเลือกอุปกรณ์ในการเชื่อมต่อที่ดีที่สุด เพื่อให้การเชื่อมต่อไม่มีสะดุด, Seamless Roaming เชื่อมต่อได้ทุกที่ ทั้งบริเวณ โดยสัญญาณไม่มีดรอป, ระบบ QoS จัดลำดับความสำคัญ เพิ่มประสิทธิภาพแบนวิดธ์ไปยังอุปกรณ์ที่ต้องการ,จัดการเครือข่ายผ่านแอพพลิเคชัน ไม่ว่าจะอยู่จุดใดก็ตาม, Deco M5 มีการรับประกันแบบ Limited Lifetime Warranty

Deco M5 พร้อมจำหน่าย ในประเทศไทยแล้วในราคา 12,990 บาท โดยเริ่มจากช่องทางออนไลน์  ได้แก่ www.advice.co.th , www.jib.co.th , www.totalit.co.th , supertstore.com/th, www.tohome.com พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษช่วงเปิดตัว!!! ซื้อ Deco M5 จากร้านค้าใดก็ตาม ภายในเดือนมิถุนายน 2560 นี้ รับฟรี HD Pan/Tilt Wi-Fi Camera รุ่น NC450 มูลค่า 2,990 บาท เพียงส่งรูปถ่ายใบเสร็จ และรูปถ่ายสินค้ามาที่ไลน์ “@tplink” พร้อมบริการติดตั้งฟรี (On site Service) ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล เพียงแจ้งความจำนงมาที่ไลน์ “@tplink” หรือต้องการสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมคลิ๊กได้ที่ http://www.tp-link.co.th/home-networking/deco/