เนื้อหาวันที่ : 2017-06-09 10:57:06 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1154 views

Ekip SmartVision สะดวก รวดเร็ว และเข้าถึง การใช้พลังงานในระบบ เพียงคลิ๊ก !!

สร้างนิยามใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของ SACE Emax 2 รุ่นใหม่ล่าสุดจากเอบีบี แตกต่างจากเซอร์กิตเบรกเกอร์ทั่ว ๆ ไปอย่างเหนือชั้น ด้วยเทคโนโลยี Power Manager ที่จะช่วยควบคุมระบบไฟฟ้าให้ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดค่าพลังงานไฟฟ้า

SACE Emax 2 มาพร้อมกับอุปกรณ์หน่วยประมวลผล (Trip Unit) รุ่น Ekip SmartVision ระบบการบริหารจัดการพลังงานไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพบนคลาวด์แพลตฟอร์ม จากเอบีบี นวัตกรรมล้ำสมัยที่จะมาช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามการใช้พลังงานในระบบไฟฟ้าได้อย่างง่าย ด้วยระบบคลาวด์นี้เอง ผู้ใช้งานมีเพียงสมาร์ทโฟน แท็บแลต ทั้งในระบบ iOS และ Android หรือผ่านทางคอมพิวเตอร์ ก็สามารถรับรู้การใช้พลังงานที่เกิดขึ้นจริง สัญญาณเตือนที่ตัวอุปกรณ์ไฟฟ้า ได้ทุกที่ ทุกเวลา และสามารถเก็บข้อมูลการใช้พลังงานไฟฟ้าย้อนหลังเพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์และปรับปรุงระบบไฟฟ้าให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ซึ่งนอกจากจะง่ายต่อการติดตั้งและอ่านค่าแล้ว ยังสามารถวัดปริมาณกระแสไฟฟ้าและพลังงานไฟฟ้าได้อย่างแม่นยำอีกด้วย

เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงกับเทคโนโลยีล้ำหน้าของ SACE Emax 2: Ekip SmartVision ได้ที่งาน ASEAN Sustainable Energy Week บูธเอบีบี no. J01 โดยงานนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7-10 มิถุนายน 2560 เวลา 10.00–18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท เอบีบี จำกัด Tel. 02 665 1000

Ekip SmartVision. Understanding power

https://www.youtube.com/watch?v=LqmtD1HtjiI&feature=youtu.be

http://new.abb.com/low-voltage/launches/abb-ability-edcs