เนื้อหาวันที่ : 2017-03-07 09:50:07 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1152 views

เครื่องปรับอากาศอีเลคโทรลักซ์ วิต้า พลัส กรอง 8 ขั้นตอนเพื่ออากาศบริสุทธิ์ขั้นสุด

ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านแบรนด์ดังระดับโลกจากทวีปยุโรป อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัวสินค้าประเภทเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ ภายใต้ชื่อรุ่น (วิต้า พลัส) พ่วงสุดยอดนวัตกรรมการกรองแบบแอคทีฟ เพียว ที่มาพร้อม 8 ขั้นตอนประสิทธิภาพสูงช่วยกรองอากาศให้สดชื่นและบริสุทธิ์ยิ่งกว่าเดิม พร้อมช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99%

สุดยอดนวัตกรรมระบบกรองดังกล่าวประกอบไปด้วย 8 ขั้นตอน ดังนี้

  • ขั้นตอนที่ 1: เริ่มต้นด้วยแผนกรอง HD ที่มีความละเอียดสูง สามารถดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ขั้นตอนที่ 2: แผ่นกรอง 3M ไฮ แอร์ โฟลว์ ที่ดักจับฝุ่นอีกชั้นด้วยไฟฟ้าสถิต สามารถรักษาประสิทธิภาพในการไหลเวียนของอากาศได้ดี และช่วยลดการบำรุงรักษาอุปกรณ์เครื่องปรับอากาศไปพร้อมๆ กัน
  • ขั้นตอนที่ 3-6: แผ่นกรอง 3M 4-in-1 ประกอบไปด้วยชั้นขจัดเชื้อราที่พบในอากาศ ชั้นขจัดแบคทีเรีย ชั้นขจัดสารก่อภูมิแพ้และไรฝุ่น และชั้นขจัดเชื้อไว้รัสที่เป็นสาเหตุให้เกิดโรคต่าง ๆ มากมาย
  • ขั้นตอนที่ 7: ขั้นตอนแอคทีฟ พลาสม่า ที่ปล่อยพลาสม่าทั้งประจุลบและประจุบวกผ่านช่องระบายอากาศเพื่อกำจัดแบคทีเรียและไวรัสอนุภาคเล็ก
  • ขั้นตอนที่ 8: การกรองขั้นสุดท้ายเพื่อป้องกันการสึกกร่อนและการขยายตัวของแบคทีเรีย เพื่ออากาศที่บริสุทธิ์หมดจดและสดชื่น

นอกจากนี้ เครื่องปรับอากาศรุ่นวิต้า พลัส ยังได้รับการรับรองจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการ KITASATO จากประเทศญี่ปุ่น ว่าช่วยกำจัดแบคทีเรียได้สูงถึง 99% พ่วงรางวัลผู้ชนะด้านดีไซน์ระดับโลกจาก Reddot Design Award รวมทั้งฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์โมเดิร์นอย่างหน้าจอดิจิตอลแสดงอุณหภูมิแม้อยู่ในที่มืด ระบบควบคุมตำแหน่งอุณหภูมิได้ตามต้องการ รวมทั้งระบบไล่ความชื้นอัติโนมัติหลังเครื่องหยุดทำงาน เพราะช่วยลดความชื้นและยับยั้งเชื้อรา มอบสุดยอดอากาศบริสุทธิ์ให้ช่วงเวลาความสุขของคุณได้สุขยิ่งขึ้นไปอีกระดับ

เครื่องปรับอากาศอีเลคโทรลักซ์ รุ่นวิต้า พลัส มีวางจำหน่ายแล้ว ณ ตัวแทนจำหน่ายของอีเลคโทรลักซ์ทั่วประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.electrolux.co.th